“กบ-ทรงสิทธิ์” เผยที่มาของฉากสุดทรมาน ประเสริฐนอนตาย ในละคร #เลือดข้นคนจาง ทางช่องวัน31 >>

 

ผ่านการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง เจอบทยากๆมานับไม่ถ้วน   พอได้มาร่วมงาน ในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง    ผลิตโดยค่ายนาดาว บางกอก ร่วมกับโฟร์โนล็อค     ทำเอานักแสดงมากความสามารถอย่าง กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ถึงกับยกนิ้วให้กับความละเอียดทุกเม็ด ของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำละคร ที่ใช้เทคนิคเหมือนการถ่ายทำหนัง  การจัดแสงจัดไฟ จัดองค์ประกอบภาพ ที่ใส่ใจทุกขั้นตอน รวมไปถึงฉากนอนตายที่ถึงกับเปรยว่าเป็นฉากที่ทรมานร่างกายที่สุด     ซึ่งหลังฉากนี้ออกอากาศไปไม่นาน เหล่านักสืบโซเชียลก็ทำงานกันอย่างหนัก ตามแกะรอยกันว่า ใครฆ่าประเสริฐ

กบ-ทรงสิทธิ์ กล่าวว่า “ฉากประเสริฐนอนตาย   มันเป็นฉากที่ผมจำได้ไม่ลืมเลย เพราะเบื้องหลังการนอนตายจมกองเลือดคือทรมานมาก  ต้องนอนนิ่งๆบนพื้นปาเก้แข็งๆ     พอผู้กำกับสั่งนับ 5 4 3 2 1 แอคชั่น  คือต้องกลั้นหายใจทันที โดยห้ามขยับตัว เพราะถ้าขยับตัวนิดเดียว ภาพในกล้องจะเห็นหมด  ขนาดเราเป็นนักร้อง สามารถเก็บลมหายใจได้เก่งๆแล้วนะครับ     กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ คือจะตายจริงๆ (หัวเราะ) บางทีต้องแอบหายใจเฮือกเข้าไปทีหนึ่ง  ผ่านไปชั่วโมงแรก ยังโอเคไม่รู้สึกอะไรมาก  แต่พอนานๆไปขาแข้งเริ่มมีอาการ  รวมๆแล้วฉากนอนตายในตำนานนี้ยาวนานมาก ใช้เวลาถ่ายทำไปเกือบ 6 ชั่วโมง นาทีหลังๆคือมันปวดมาก ไหนจะต้องนอนนิ่ง   ไหนจะต้องกลั้นหายใจ  ผมว่านอนตายเฉยๆนี่เหนื่อยกว่าแสดง อีกวันแทบจะลุกไม่ขึ้น อย่างไรก็ฝากติดตามละคร เลือดข้นคนจาง  ด้วยนะครับ ทุกคืนวันศุกร์เวลา 20.45 น. และคืนวันเสาร์เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31  อีกไม่นานก็จะได้รู้กันว่า ใครกันแน่ที่ฆ่าประเสริฐ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้อง – กบ – ปุ๊ – ป๊อด ขนทัพเพื่อนขึ้นคอนเสิร์ต Pink Park อิ่มบุญอุ่นใจ ช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย >>

“ย้ง-ทรงยศ” ชวนดูตอนอวสาน #เลือดข้นคนจาง ย้อนรอยจุดแตกหัก “ครอบครัวจิระอนันต์”

#ต่อธนภพ ชวนดู #เลือดข้นคนจาง ร่วมสืบหาความลับในสมุดเล่มแดงของอากง >>

ทีมนักแสดง #เลือดข้นคนจาง รวมตัวพบปะแฟนๆ ฟิน อบอุ่น ประทับใจ ในงาน “จิระอนันต์ FamMeeting” >>

ดั่งปาฏิหาริย์ “กบ-ทรงสิทธิ์” ฮอตสุดหยุดไม่อยู่ คว้าพรีเซ็นเตอร์ “กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ” “แท่ง – อุ๋ม – ไอซ์” แท็กทีมร่วมยินดี