“นนท์ ธนนท์” ไม่หยุดเซอร์ไพรส์แฟน ร้องเพลงมีจังหวะ..หยอด. รับสถานะหัวใจ “ความรักกำลังก่อตัว”

เรียกว่าขาขึ้นทั้งเรื่องงานที่ช่วงนี้คิวทองมาก ๆ จะเห็นหนุ่ม นนท์-ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจากค่าย I am (ไอ แอม)  ออกงานอีเว้นท์ร้องเพลงเดินสายทัวร์ทั่วประเทศ ด้วยกระแสการต้อนรับจากแฟน ๆ อย่างอบอุ่น พร้อมด้วยเนื้อหาที่โดนใจ ทำให้เพลงของ นนท์ข้าไปอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนได้ไม่ยากทั้งเพลง  ฝืนตัวเองไม่เป็น. “มีผลต่อหัวใจ โดยเฉพาะทัวร์คอนเสิร์ตก็ทำเอาเจ้าตัวปลื้มเอามาก ๆ ที่แฟน ต่างร้องตามได้ทุก ๆ เพลง และตอนนี้แม้เรื่องงานรุ่ง คิวจะแน่นขนาดไหน เจ้าตัว ก็ขอลุยเตรียมเอาใจแฟนเพลง พร้อมเซอร์ไพร์สด้วยการปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ มีจังหวะชวนโยกตามเพลงแรก ที่เนื้อหาเพลงดึงความรู้สึกของหัวใจที่เจ้าตัวเผยสถานะอินเลิฟกับเพลง ความรักกำลังก่อตัวส่วนงานนี้อินเลิฟกับสาวไหนนั้น? รายละเอียดไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

ครับ ช่วงนี้ก็มีทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดซะส่วนใหญ่  กระแสการตอบรับของแฟน อบอุ่นเอามาก ทุก เพลงทุกคนร้องตามได้ เรียกว่าเราไม่ต้องร้องเลย (หัวเราะ)  จริง เราก็ปลื้มมีกำลังใจมาก เลยส่วนเรื่องหัวใจส่วนตัวก็ยังคงทำงาน อยากที่จะทำผลงานใหม่ ตั้งใจอยากทำเพลงใหม่ เพื่อโชว์ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ที่อยากให้ทุกคนได้ลองฟังลองซ้อมเพื่อมาสนุกด้วยกัน กับเพลงที่หยิบความรู้สึกผมในช่วงนี้ที่ชื่อเพลงความรักกำลังก่อตัวเขาว่ากันว่าช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของคนสองคน ที่กำลังมีความรัก คือช่วงเวลาที่ต่างฝ่ายต่างมีความรู้สึกดี ให้กัน เหมือนที่แฟนเพลง คนดู มอบให้ผม กลับมาผ่านเสียงกรี๊ด ชื่นชอบผลงานผมสนับสนุนทุก งานของผมทำให้เพลงติดชาร์ต หรือไปให้กำลังใจที่งานเวลาผมโชว์ ที่ผ่านมาทำให้ผมได้มีโอกาสได้ลองหลาย อย่างในงานวงการบันเทิง ก็อยากมอบเพลงนี้ขอบคุณแฟน หัวใจช่วงนี้เลยอยากทำงานเพลงออกมาให้โดนใจทุกคน และเมื่อเราร้องและทุกคนชอบร้องตามได้อินไปด้วยกันมันเป็นช่วงเวลาที่หัวใจของเราเต้นแรงที่สุด เราเรียกช่วงนี้ว่าความรักกำลังก่อตัวก็อยากให้ลองฟังกันดูครับ น่าจะถูกใจแฟน อย่างแน่นอน และเป็นเพลงมีจังหวะเพลงแรกด้วย และสไตล์การร้องก็มีการปรับจากที่ร้องเพลงช้าหนัก มาตลอด คราวนี้ฟังเพลงรักบวก สไตล์นนท์กันดูครับ ซึ่งหาฟังกันได้ทาง Joox และมาฟังสด มองหน้ามองตาบอกรักใกล้ๆ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรก TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ”   (ทรูมูฟ   เอช    พรีเซ้นท์  ไอ แอม นนท์ ธนนท์ เดอะ เฟิร์ส คอนเสิร์ต ) พร้อมแขกรับเชิญพี่ๆวง Season Five  ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 และ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561  รอบการแสดง 17.00 น. (ทั้ง 2 รอบ) อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ ชั้น 6  SHOW DC ราคาบัตร 1,000 / 2,000 / 3,000 บาท เปิดจำหน่าย ที่ Counter Service 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ    และ www.allticket.com  หรือติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตได้ ที่ www.pantherentertainment.net มาเป็นกำลังใจกันด้วยครับ ขอบคุณครับ

ที่มา:  ค่าย I AM
บันทึกภาพ:  ค่าย I AM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THE FIRST ALBUM OF NONT TANONT ร่วมเดินทางและดื่มด่ำกับพื้นที่แห่งความทรงจำที่เป็นดั่งของสำคัญของ นนท์ ธนนท์ >>

นนท์ ธนนท์, แพท พาวเวอร์แพท, กาย-ฮารุ และ 3 ยอดกุมาร พร้อมเหล่าซุปตาร์ ส่งของรักของหวง เปิดประมูลเพื่อนำเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง >>

จี๊บ เทพอาจ สุดปลื้มบัตร “เครื่องดื่มมอลต์ Budweiser 0.0 presents NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” SOLD OUT >>

กระแสแรงคอนเสิร์ตแรก นนท์ ธนนท์ เปิดขายบัตรเพียง 3 ชั่วโมง SOLD OUT! แบบถล่มทลาย

“เธอมีคนเดียวบนโลก” ซิงเกิลล่าสุดของ นนท์ ธนนท์ได้เติร์ด Tilly Birds ร่วมงานครั้งแรก