แด้ดดี้หมูเปิดศึก ตัดทีมโทนี่ ถ่วงทีมซอนย่า ส่งสัญญาณถึงเมนเทอร์ทีมแพ้ “พวกคุณเต็มที่พอรึยัง” >>

สัปดาห์นี้เมนเทอร์หมูเล่นบทโหด ตัดวิลเลี่ยมออก พร้อมสับแหลกว่าชัยชนะของโทนี่ที่ผ่านมา “มันไม่เคลียร์” แถมที่เก็บกอล์ฟส่งคืนซอนย่า ก็เพราะว่าตั้งใจให้ถ่วงทีม ที่สำคัญ ชัยชนะของทีมตัวเองคราวนี้ ก็ยังไม่ทำให้แด้ดดี้หมูประทับใจอีกต่างหาก! เล่นเอาโทนี่ถึงกับงง ตกลงใครกันแน่ที่เล่นเกม ส่วนพลอยได้แต่นั่งยิ้มอ่อนถามว่า “คุ้นมั้ย…เหมือนเคยเห็นแบบนี้ที่ไหนนะ”

เริ่มเกมด้วยมาสเตอร์คลาสที่ได้เมนเทอร์หมู พลพัฒน์ มาสอนวิธีการใช้อินเนอร์ในการถ่ายแบบ แต่คราวนี้อัพเลเวลด้วยการส่งผ่านทางดวงตา สื่อสารว่าตัวเองกำลังรู้สึกอย่างไรอยู่ เพื่อตอบรับกับโจทย์ The Eyes of Better You ซึ่งหนุ่มๆ จะต้องใช้ดวงตาส่งพลังจากลุค Before ให้เป็นลุค After ตามแคแรคเตอร์ของสัตว์ต่างๆ นั่นคือ นกยูง เสือ และสุนัข ซึ่งทุกคนต่างก็งัดทั้งสายตาเฟียส ดุดัน กระทั่งน่ารัก มาเอาชนะใจกรรมการ โดยคนที่คว้าชัยชนะไปได้คือ รุจ ทีมซอนย่า พร้อมกับพิสูจน์ว่าถึงจะหลุดจากการแข่งขัน แต่ก็ยังสามารถพัฒนาและช่วยทีมได้เช่นกัน

แคมเปญทวีความยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อสัปดาห์นี้ถึงคิวถ่ายแฟชั่นวิดีโอแบบลองเทค “The Destiny” กับสมาร์ทโฟนพร้อมกล้องสุดอัจฉริยะที่ “ถ่ายอะไรก็สวย” ซึ่งหนุ่มๆ จะต้องตกหลุมรักหญิงสาวตั้งแต่แรกพบ พร้อมติดตามเธอไปเพื่อให้ได้ถ่ายเซลฟี่ด้วยกันในที่สุด งานนี้ไม่เพียงความยากจะอยู่ที่การแอ็คติ้ง ซึ่งเมนเทอร์ทุกทีมต้องเลือกคนที่มีประสบการณ์ทางการแสดงมาเป็นตัวแทน เพราะมีโควต้าของเทคและเวลาที่จำกัด แท็กไลน์ภาษาไทยที่ฟังดูเหมือนจะง่าย แต่กับบางคนที่พูดภาษาไทยไม่เก่งก็กลายเป็นอุปสรรคสุดหินไปเลย ทีมโทนี่ เลือกเรียวตะ แบงค์ และวิลเลี่ยม ซึ่งความอ่อนประสบการณ์ของลูกทีม ทำให้ยังดูขาดๆ เกินๆ โดยแบงค์เป็นคนที่ได้รับคำชมที่สุด ด้านทีมหมู เลือกป๊อบปี้ บอม และคิม ซึ่งทุกคนต่างสื่อสารอารมณ์ได้ดี แต่ฟิล์มทำพลาดตรงแท็คไลน์ ส่วนคนที่ทำได้ดีมากคือป๊อบปี้ ปิดท้ายด้วยทีมซอนย่า ที่เซอร์ไพร์สด้วยเมนเทอร์พลอย เฌอมาลย์ มารับหน้าที่แทน เลือกลูอิสกับแอนดี้เป็นตัวหลัก และแม้ว่าทั้งคู่จะเป็นนายแบบที่มีประสบการณ์ แต่แท็คไลน์ภาษาไทยก็ทำเอาลิ้นพันกันจนแทบไม่ผ่าน โดยเฉพาะลูกอิสที่พูดผิด ส่วนกอล์ฟที่พลอยให้ทำเทคสุดท้ายก็ยังทำได้ไม่ดีนัก นั่นจึงทำให้ทีมหมูสามารถคว้าชัยชนะไปได้สำเร็จเป็นครั้งแรก

เป็นอีกครั้งที่การส่งลูกทีมเข้าห้องดำคือความหนักใจเมื่อไม่ได้ทำแคมเปญกันทุกคน สุดท้ายเมนเทอร์โทนี่ต้องตัดใจส่งวิลเลียม และเมนเทอร์พลอยส่งกอล์ฟ โดยเลือกจากเทคที่อ่อนที่สุด ส่วนเมนเทอร์หมูที่ยังไม่ประทับใจกับผลงานของลูกทีมแม้จะชนะจากแคมเปญล่าสุด เมื่อถึงเวลาตัดสินใจเลือก จึงตัดวิลเลียมออกจากการแข่งขัน แต่เมื่อพากอล์ฟมาส่งคืน ก็ทำเอาห้องลิฟวิ่งรูมก็ถึงกับเงียบกริบเมื่อเมนเทอร์หมูประกาศว่าทีมโทนี่ไม่เคยชนะอย่างแท้จริง พร้อมตั้งคำถามเมนเทอร์ทั้งสองทีมไปด้วยในตัวว่า จริงจังกับการโค้ชพอรึยัง เพราะยังมองไม่เห็นศักยภาพของลูกทีมสักเท่าไหร่ จนพลอยต้องยิ้มอ่อนให้กับซีนดราม่าอันแสนคุ้นเคย

ถ้าเกมจะเดือดขนาดนี้ สงสัยต้องเตรียมยาอมไว้แก้เจ็บคอ หรือไม่ก็ยาช่วยลดอาการเจ็บใจ ในตอนต่อไปของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบน LINE TV พร้อมชมรีรันบน LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ที่แรก เวลา 22.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือทางอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ TheFaceThailand #TheFaceMenThailand2 #PPTVHD36

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อปปี้-รัชพงศ์” สุดตื่นเต้น!! กับบทบาทใหม่ พิธีกร “แซ่บพาซ่าส์” รับไม่กดดันตัวเอง >>

เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว “ROBIN HOOD” รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ “ประเทศกูมี” นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018 >>

โทนี่ไม่ได้มาเล่นๆ ชนะรวด 2 แคมเปญ ค้านสายตารุ่นพี่ จนเมนเทอร์หมูถึงกับประท้วง!

จำไว้! เหนือเมนเทอร์ยังมี มาสเตอร์เมนเทอร์ ลูกเกด ซอนย่า หมู โทนี่ ประเดิมเกมชิงลูกทีมใน THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 >>

เตรียมตัว! The Face Men Thailand Season 2 รอชมความฮอตของพวกเขาพร้อมกัน ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ตุลาคมนี้ >>