เปิดตัว MD ใหม่ “พีเค ปิยะวัฒน์” ลุยงานการตลาด เปิดกลยุทธ์ฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจำหน่าย พร้อมติดตั้ง ฟิล์มสะท้อนความร้อนสำหรับรถยนต์ ฟิล์มนิรภัย ฟิล์มใสกันรอย และฟิล์มติดตั้งอาคาร ภายใต้แบรนด์ “SOLAR GARD” “เปิดกลยุทธ์การตลาดและพันธมิตรใหม่ ชิงส่วนแบ่งตลาดฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม” โดยผู้บริหาร คุณคุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด

สำหรับการร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 ครั้งนี้ บริษัทได้เตรียมเปิดตัวฟิล์มใสแร๊ปรถกันหินกระแทก “Clear Shield Pro Hydro” ซึ่งเป็นโปรดักส์แร๊ปรถที่มีประสิทธิภาพสูง มีเทคโนโลยี hydrophobic ที่มีคุณสมบัติเหนียวที่สุดในท้องตลาด กันหิน เงาใสเหมือนเคลือบแก้ว และใช้ระบบ Software ตัดด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คิดค้นเป็นรายแรกของโลก และมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เพื่อตอบสนองผู้บริโภคให้ได้รับสินค้าคุณภาพสูงพรีเมียมและบริการที่ดีอีกด้วย

นายปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า การดำรงตำแหน่งใหม่ในบริษัทครั้งนี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ร่วมงานกับ Solar Gard ทั้งนี้ได้กำหนดแผนการดำเนินงานเพื่อสานต่อการบริหารงานร่วมกันกับบริษัท และการบริหารงานด้านภาพลักษณ์ของแบรนด์ควบคู่ไปด้วย เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ให้มีความน่าเชื่อถือ และก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดฟิล์มสะท้อนความร้อนสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมียม ผ่านช่องทางการสื่อสารต่างๆ ทั้งสื่อออฟไลน์และสื่อออนไลน์

“แนวทางการตลาดต่อจากนี้จะเน้นการสื่อสารให้แบรนด์ Solar gard เป็นที่เชื่อมั่นในกลุ่มผู้บริโภค พร้อมทั้งสร้างการรับรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้ฟิล์มที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพการใช้งานสูงเพื่อการปกป้องอย่างปลอดภัย ผมมีความมุ่งมั่นอยากให้คนที่รักรถแบบผม เลือกใช้ฟิล์มที่ดี อย่าง Solar Grad ซึ่งเป็นฟิล์มนิรภัยที่ตอบโจทย์ด้านทัศนวิสัยในการมองเห็นที่ดีขณะขับรถ โดยจะเน้นเจาะฐานลูกค้ากลุ่มที่ใช้รถยนต์ทุกกลุ่มตลาดไปจนถึง SUPER CAR โดยการเข้ามาทำตลาดในครั้งนี้เป้าหมายไม่ใช่การแข่งขันเพื่อแย่งชิงยอดขายในตลาด แต่ต้องการสร้างทางเลือกใหม่ให้กับคนที่รัก ได้เลือกสิ่งที่ดีให้กับรถที่คุณรักและที่พักอาศัยเพื่อคนที่คุณรัก” นายปิยะวัฒน์กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดีเจ.พีเค’ ชวนคนมีพ้อยท์ แลกของโชว์พาว! >>

รีแบรนด์ใหญ่ แนวคิดใหม่ “ชีวิตง่าย ได้มากกว่า” กับเทสโก้ โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส >>

‘เจนี่-พีเค-โยเกิร์ต’ ร่วมงานเปิดตัว “ซัมซุง คิว แอลอีดี 8K” ที่สุดประสบการณ์ใหม่แห่งความสมจริง ยกระดับทุกคอนเทนต์คมชัดลึกทุกมิติ >>

“ดีเจ.พีเค” เปิดบ้านใหม่ให้ชมเป็นที่แรก ใน PK SEE FIRST! ทางชิล ออนไลน์ 10 ม.ค.นี้

12 ม.ค. 62 เหล่าfc แฟนๆ พีเค พัสกร วรรณศิริกุล ห้ามพลาด!!! เตรียมพบภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง!! กับ INTO THE GROOVE >>