12 ม.ค. 62 เหล่าfc แฟนๆ พีเค พัสกร วรรณศิริกุล ห้ามพลาด!!! เตรียมพบภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง!! กับ INTO THE GROOVE >>

12 ม.ค. 62 เหล่าfc แฟนๆ พีเค พัสกร วรรณศิริกุล ห้ามพลาด!!! เตรียมพบภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง!! กับ INTO THE GROOVE โปรเจกซ์ลัดฟ้าจากนิวยอร์คสู่ไทยในแบบ DJ SHOW ครั้งแรกของหนุ่ม PK  เพื่อสร้างปรากฎการณ์สุดฮิปของดีเจสาย EDM ให้ทุกคนได้ฟินมันส์กันตลอดโชว์

หลังจากประสบความสำเร็จจากรายการ เดอะเฟชเมน ซีซั่น 1 สู่การเป็นนายแบบชายไทยคนแรก ที่ได้เดินแบบในนิวยอร์ก แฟชั่นวีก และล่าสุดคือการเป็นดีเจ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า DJ SHOW ครั้งนี้ทุกคนจะพบสีสัน ฝีมืออันจัดจ้าน สาดเสียงกันเต็มที ปลุกอารมณ์ความมันส์ในตัวคุณแบบต่อเนื่อง ด้วยลูกเล่นเทคนิคแพรวพราวไปด้วยอย่างแน่นอน

สำหรับ INTO THE GROOVR จะจัดขึ้นในวันที่ 12 มกราคม 2562 @Beans – Ekamai  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG : PEEEKKS หนุ่ม สาว สายตื๊ดทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เจนี่-พีเค-โยเกิร์ต’ ร่วมงานเปิดตัว “ซัมซุง คิว แอลอีดี 8K” ที่สุดประสบการณ์ใหม่แห่งความสมจริง ยกระดับทุกคอนเทนต์คมชัดลึกทุกมิติ >>

ฟินหยุดโลกมันส์แบบนันสต็อป DJ SHOW ครั้งแรกของ พีเค พัสกร กับ INTO THE GROOVE >>

“ดีเจ.พีเค” เปิดบ้านใหม่ให้ชมเป็นที่แรก ใน PK SEE FIRST! ทางชิล ออนไลน์ 10 ม.ค.นี้

เปิดตัว MD ใหม่ “พีเค ปิยะวัฒน์” ลุยงานการตลาด เปิดกลยุทธ์ฟิล์มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

“พีเค” เดอะเฟสเมน งานรุ่ง ขึ้นปกเอสไควร์ พร้อมคัดตัวงานอินเตอร์ หวังลุยวงการบันเทิงเต็มตัว