“เจมส์” กลัวผิดคิว “นนนี่” ร้ายซาดิสต์…ไม่หวั่นคนดูเกลียด >>

 

 เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาท สำหรับ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ล่าสุดต้องมาสวมบท “รังสรรค์” หนุ่มใหญ่อารมณ์ร้อน ในละคร “ดงผู้ดี” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ยิ่งเวลาฉากกับ นางเอก “นนนี่-ณัฐชา เจกะ” เมื่อไหร่  เป็นต้องลงไม้ลงมือ จนเลือดตกยางออก ร้ายขนาดนี้ เจมส์บอกไม่หวั่นคนดูเกลียด พร้อมทุ่มเต็มที่ เพราะบทสนุก แถมยังให้แง่คิดในการใช้ชีวิต

 “ที่รับเล่นเรื่องนี้ ส่วนหนึ่งเพราะ พี่ตั้ว ศรัณยูเป็นผู้กำกับ และเป็นไอดอลทางการแสดงของเราเลย บท ‘รังสรรค์’ เป็นชายหนุ่มที่ยึดติดอยู่กับความแค้น เป็นคนผูกใจเจ็บ  คาแรคเตอร์ต้องระเบิดอารมณ์รุนแรง เกรี้ยวกราด ใส่คนที่ทำให้เราเจ็บช้ำน้ำใจ  ถามว่ายากมั้ย  ไม่ถึงกับยาก เพราะคาแรคเตอร์ชัด เราก็แค่ยึดเรื่องที่เค้าแค้นไว้ในใจ เวลาเล่น ก็จะไปตามคาแรคเตอร์อยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องปะทะคารมณ์กับนนนี่ตลอด แต่ไซส์ตัวต่างกันมาก (หัวเราะ) เราก็กลัวผิดคิว  เพราะทั้งตบ ทั้งเอาไม้กวาดฟาด ถ้าพลาดที นนนี่มีสลบแน่นอน แต่น้องเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ตั้งใจทำงาน  เค้าไม่กลัวที่จะเล่นจริง เลยทำให้เราไม่ต้องกังวล  เล่นได้เต็มที่  ผมเชื่อว่าคนดู ต้องเกลียดตัวละครนี้แน่นอน เพราะอารมณ์รุนแรง หยิบจับอะไรได้ใกล้มือ ก็เอามาทุบมาตี ออกแนวซาดิสต์ ส่วนเรื่องคนดูจะเกลียดมั้ย  ไม่กลัวเลย แต่ดีใจมากกว่าที่เค้าอิน  เพราะท้ายที่สุดแล้ว ทุกตัวจะได้รับผลของการกระทำนั้นๆ แน่นอน ฝากติดตามละครดงผู้ดี  เวอร์ชั่นนี้ รับรองว่าแรงและเรียลเข้ากับยุคสมัยนี้  เข้มข้น กระชับ โดนใจคอละครช่อง8 แน่นอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8  ครับ”  เจมส์ กล่าว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!! >>

“สมาร์ท” ดีใจ ซ้ำรอยบท “ชาติสยาม” การันตี “ดงผู้ดี” เวอร์ชั่นนี้ ถึงอารมรณ์ >>

ช่อง 28 สานต่อความสนุกแบบต่อเนื่อง รวมละครในดวงที่คุณคิดถึง 6 เรื่อง ครบรส แล้วทุกความประทับใจจะหวนกลับมา

“ดร.องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย ดันลงจอเสาร์-อาทิตย์ ช่วงไพรไทม์ Show original message เชื่อมั่นศักยภาพละครไทยดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ >>

“ยูมิน” จวก!! “เจมส์” กล้าทำไม่กล้ารับ โชว์ข้อความไลน์ ฝ่ายชายส่งจีบกลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์”