“หนึ่ง-อภิวัฒน์” ถูกล่ามโซ่ในบทนักโทษ เจอฉากโหด! วิ่งหนีม้าขึ้นเขา ในเอ็มวี “Bad Girl” >>

เรียกว่าได้ปล่อยของโชว์ศักยภาพในเพลงใหม่ “Bad Girl” เพลงที่มีดนตรีแนวฟังก์ กรูฟ อย่างเต็มที่ ล่าสุด หนุ่มมากความสามารถ “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท” ในฐานะศิลปินเดี่ยว สังกัด “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project)  “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ยังเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการสวมบทพระเอกมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเอง  กับการสลัดลุกส์หนุ่มสำอางสวมบทนักโทษหนุ่ม พร้อมฉากโหดๆ จากการโดนไล่ล่าอีกเพียบ โดยงานนี้ยังได้ผู้กำกับฯ คู่ใจ สกัณห์ อายุรพงศ์ มาร่วมงานอีกด้วย

ในเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “Bad Girl” ที่หนึ่งและทีมงานเดินทางไปถ่ายทำไกลถึง ฟาร์มหมอปอ เขาใหญ่ ในบรรยากาศย้อนไปในยุคสงครามโลก โดย หนึ่ง สวมบทนักโทษ ที่ถูก เม-เนวดี สมกิจศิริ เภสัชฯ คนสวย ที่มีความสามารถในด้านการขี่ม้า มารับบท ผู้คุมนักโทษ ทรมานระหว่างการเดินทาง โดยหนึ่งล้มลุกคลุกคลาน เพราะต้องถูกม้าลากไปกับพื้นและวิ่งหนีม้า ซึ่งการถ่ายทำค่อนข้างโหดเอาการ เพราะถ่ายตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึงกลางคืนอีกวัน แต่ยังไงหนึ่งก็พร้อมสู้ตาย

“หลายๆ คนที่เคยฟังเพลงนี้ อาจจะจินตนาการไปตามเพลงว่า ต้องเป็นฉากกลางคืนแบบไนท์คลับแน่ๆ แต่ผู้กำกับฯ ตีความไปอีกทางหนึ่ง  กับการย้อนไปในยุคสงครามโลกที่มีนักโทษ การไล่ล่า ผมเป็นนักโทษที่แอบชอบผู้คุมนักโทษ ในเรื่องก็จะโดนนางเอกทรมานทั้งเรื่อง ยิ่งฉากที่ผมโดนม้าไล่ อันนี้โหดสุด เพราะต้องนับจังหวะตอนปล่อยม้า และคำนวณระยะการวิ่งนำหน้าม้าไป ไม่ให้ม้าควบมาได้ทัน ผมต้องวิ่งขึ้น-ลงเขาหลายรอบมาก เหนื่อยสุดๆ ล้มลุกกลิ้งบนดินไม่รู้กี่ตลบ เรียกว่า เป็นมิวสิควิดีโอที่โหดและเหนื่อยที่สุดในชีวิตตั้งแต่ที่ผมเคยถ่ายมาเลย แต่ภาพมิวสิควิดีโอออกมาสวยมาก  หายเหนื่อย โลเคชั่นเหมือนอยู่เมืองนอก ตรงตามสตอรี่ที่วางไว้เป๊ะ แถมตอนจบยังมีหักมุมแบบแฟนตาซีนิดๆ อยากให้แฟนเพลงได้ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง Bad Girl กันด้วยนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนึ่ง อภิวัฒน์ ดึง เก้า สุภัสสรา ถ่ายทอดความคิดถึงผ่าน MV เพลง “Miss​ Me?” >>

‘มิกซิกมูฟฯ’จัดพรอมไนท์ ตอนรับ ‘วง อีทีซี’ ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง! >>

5 หนุ่ม วง ETC. เชิญทุกคนมา Move ในปาร์ตี้สุด Exclusive ที่สุด หลังย้ายเข้าบ้านหลังใหม่มิวซิกมูฟ >>

“แค่นอยด์!!!” “หนึ่ง-อภิวัฒน์” นอยด์ยอดวิวเพลง Badgirl ไม่ขึ้น >>

“หนึ่ง-อภิวัฒน์” เดินหน้าร่วมงาน “โมโนมิวสิค” เอาใจสายตื๊ด! ในซิงเกิ้ล “Bad Girl” >>