“มิว นิษฐา” สปีดแรง 2 วัน 1 ล้านวิว MV เพลง “ลืม” ของ “KIT B” >>

หลังจากปล่อยซิงเกิล เพลง “Long Distance” ออกมาชิมลาง เพื่อกรุยทาง สู่ EP Album ที่มีชื่อว่า ‘LONG DISTANCE’ ของ KIT B (คิด-คณชัย เบญจรงคกุล” ศิลปินคนแรกของ Cake Records ค่ายเพลงใหม่ที่นำทีมบริหารงานและสร้างสรรค์ โดย เอก โชคชัย ณ ระนอง ก็ปล่อยเพลง “ลืม” จากฝีไม้ลายมือลายมือของ “โอ ปวีร์” ออกมาแบบทันท่วงที เมื่อ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้ เอก เจ้าของค่ายขอลงมือเป็นผู้กำกับเพลงนี้เองด้วย โดยบินไปถ่ายทำกันถึงฮ่องกง ซึ่งไม่ต้องบอกว่าเหนื่อยกันแค่ไหน ถ่ายทำกันแบบเช้ายันเช้า ครบ 24 ชม เพื่อให้ภาพออกมาสวยงามอย่างที่ได้ชมกัน งานนี้ถึงขั้นอิมพอร์ทนายแบบสุดหล่อ มาเข้าฉากให้สมน้ำสมเนื้อ กับที่ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ตกลงยอมบินมาฮ่องกงเพื่อเล่น MV ของเพื่อนสนิททั้ง 2 คนนั่นเอง งานนี้ไม่เปรี้ยง! ก็ไม่รู้ว่าจะยังไงแล้วละจ้าาาาาา

คลิ๊กชม MV สวยๆ ได้ที่ Youtube : Cake Records : https://youtu.be/Xbkls_3zw48 และ FB Cake Records : https://web.facebook.com/cakerecords.official/?epa=SEARCH_BOX

ดาวน์โหลดและฟังเพลงในรูปแบบ Digital Album ที่ iTunes Store, Joox, Spotify, Apple Music และติดตามศิลปิน KIT B ได้ที่ IG @kitb @cake_records

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรท วรินทร – มิว นิษฐา” เชิญชวนระดมทุนจัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ“สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์”>>

ช่อง 3 สร้างปรากฎการณ์ความฟินมิติใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย!! ในกิจกรรม อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live >>

#อกเกือบหักแอบรักคุณสามี แรง ! ยอดคนดูที่จีน พุ่ง 18 ล้านวิว เพียง 3 ตอน “มิว นิษฐา” ยิ้มแฉ่ง…ละครปัง ปลื้มติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ >>

“หมาก-มิว” จับคู่ ระเบิด…ความฟินใน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” >>

‘บุรินทร์’ พา ‘ลีเดีย’ และ ‘มิว นิษฐา’ ออกนอกโลก!ในเอ็มวีสุดล้ำเพลงใหม่ Shining Star feat. Lydia >>