“มิว นิษฐา” สปีดแรง 2 วัน 1 ล้านวิว MV เพลง “ลืม” ของ “KIT B” >>

หลังจากปล่อยซิงเกิล เพลง “Long Distance” ออกมาชิมลาง เพื่อกรุยทาง สู่ EP Album ที่มีชื่อว่า ‘LONG DISTANCE’ ของ KIT B (คิด-คณชัย เบญจรงคกุล” ศิลปินคนแรกของ Cake Records ค่ายเพลงใหม่ที่นำทีมบริหารงานและสร้างสรรค์ โดย เอก โชคชัย ณ ระนอง ก็ปล่อยเพลง “ลืม” จากฝีไม้ลายมือลายมือของ “โอ ปวีร์” ออกมาแบบทันท่วงที เมื่อ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้ เอก เจ้าของค่ายขอลงมือเป็นผู้กำกับเพลงนี้เองด้วย โดยบินไปถ่ายทำกันถึงฮ่องกง ซึ่งไม่ต้องบอกว่าเหนื่อยกันแค่ไหน ถ่ายทำกันแบบเช้ายันเช้า ครบ 24 ชม เพื่อให้ภาพออกมาสวยงามอย่างที่ได้ชมกัน งานนี้ถึงขั้นอิมพอร์ทนายแบบสุดหล่อ มาเข้าฉากให้สมน้ำสมเนื้อ กับที่ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ตกลงยอมบินมาฮ่องกงเพื่อเล่น MV ของเพื่อนสนิททั้ง 2 คนนั่นเอง งานนี้ไม่เปรี้ยง! ก็ไม่รู้ว่าจะยังไงแล้วละจ้าาาาาา

คลิ๊กชม MV สวยๆ ได้ที่ Youtube : Cake Records : https://youtu.be/Xbkls_3zw48 และ FB Cake Records : https://web.facebook.com/cakerecords.official/?epa=SEARCH_BOX

ดาวน์โหลดและฟังเพลงในรูปแบบ Digital Album ที่ iTunes Store, Joox, Spotify, Apple Music และติดตามศิลปิน KIT B ได้ที่ IG @kitb @cake_records

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#มิวนิษฐา คว้าตำแหน่งพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มใสผสมวิตามินและคอลลาเจน “อควาฟิน่า ไบโอ #AQUAFINABIO >>

มิว นิษฐา แท็กทีม ชาคริต แย้มนาม ไปร่วมชิมของอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกในงาน“วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง >>

ยิ่งใหญ่! เบบี้ไบร์ท จับคู่จิ้น #คริสสิงโต ปะทะ #ออฟกัน เสริมทัพ #แพทณปภา แทคทีมสวย #มิวนิษฐา >>

“แม่ปู อังคณา” ช้อปปิ้งผ้าไทย ตัดชุดงานแต่งสาว #มิวนิษฐา >>

8 นางเอก “มิว – พรีม-ณิชา-น้ำตาล-แยม-มายด์-เฟย์-ฟาง” เกี่ยวก้อยอัพเดทเทรนด์ “ดิษยา” คอลเลกชั่น ฟอลล์/วินเทอร์ 2019 สีสันแห่งคานิวัล >>