กวาง ตีแผ่ชีวิตจริงลงซิงเกิ้ลใหม่ “Time Machine (เลือกได้)” ลุยหิมะถ่ายเอ็มวีไกลถึงเกาหลี ฟังพร้อมกัน 25 มกราคม นี้

 

เจ้าพ่ออิเล็กทรอนิกส์ร็อกประจำค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) Kwang ABnormal (กวาง เอบีนอร์มอล) ขอระบายชีวิตจริงผ่านบทเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า Time Machine (เลือกได้)” ถึงเส้นทางความรักจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ถ้าให้เลือกอีกครั้งก็ยังจะเลือกเดินทางเดิมที่มีเธอ งานนี้ กวาง บอกแต่งเนื้อร้องสบายมากเพราะกำลังอิน แถมได้บินไปลุยอากาศติดลบถ่ายมิวสิกวิดิโอที่เกาหลีอีกด้วย

กวาง เล่าว่า “เพลงนี้กวางแต่งเองครับ เวลาเรารักใครซักคนก็จะมีทั้งคนสนับสนุน มีทั้งจิกกัด ดราม่า แต่เราก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อไป และถึงจะให้เลือกใหม่อีกครั้ง เราก็ยังจะเลือกรักเค้าอยู่ดีครับ ก็ประมาณชีวิตจริงตอนนี้ครับเลยแต่งได้เร็ว ส่วนแนวดนตรีเป็นแนวอิเล็กทรอนิกส์เกือบ 100% กวางชวนน้องๆวง Orbital XX มาเป็นโค-โปรดิวซ์ด้วย ก็จะได้สีสันใหม่ๆจากเครื่องดนตรีสังเคราะห์ ส่วนกวางก็ดีดกีตาร์อะคูสติกคลอๆไปด้วย ส่วนที่ยาก น่าจะเป็นช่วงการอัดร้อง เพราะหลังจากกวางไปเรียนร้องเพลงกับครูเจ ก็ได้เรียนรู้วิธีโปรเจคเสียงแบบใหม่ เดิมทีกวางร้องแบบตะเบ็งมาจากอก เสียงก็จะดูรุนแรง พอมาร้องเพลงนี้มันจะซอล์ฟลงเหลือ 60-70% มันยากมากเพราะเราเคยร้องแบบนั้นมาตลอดชีวิต

ส่วนมิวสิกวิดิโอเพลงนี้ก็ทรหดใช้ได้เลยครับ เป็นครั้งแรกที่ได้ไปถ่ายต่างประเทศ ตอนแรกก็งงว่าทำไมถึงต้องไปถ่ายที่เกาหลี แต่พอไปเห็นโลเคชั่นจริงๆแล้วก็เข้าใจได้เลยครับ อย่างที่ Anyang Art Park คือมันเท่มาก และภาพที่ถ่ายออกมาแสงสวยมาก ผู้กำกับ พี่อ๊อฟ จักรพงษ์ บอกว่าเป็นเพราะแสงและชั้นบรรยากาศของบ้านเค้าครับ ถือว่าคุ้มค่ามาก แต่ใครที่บอกว่าได้ไปถ่ายต่างประเทศจะสบาย ขอเถียงเลยเพราะทีมงานมีจำกัด ต้องช่วยกันทำทุกอย่าง รวมทั้ง กวาง และ น้องเอ้ นางเอก ก็ต้องแบกของ แบกเสื้อผ้ากันเอง ตื่นตี 5 ขึ้นรถเมล์ต่อรถไฟ และด้วยความที่อากาศ -4 องศา กวาง เป็นคนที่ขี้หนาวมาก ก็เตรียมอุปกรณ์กันหนาวไปแบบจัดเต็ม แต่ตอนเข้าฉาก พี่อ๊อฟ ผู้กำกับ ให้ถอดออกให้หมด เพราะกลัวจะเห็นแอ็คติ้งไม่ชัด ก็เลยต้องยอมครับ 555 ส่วนเนื้อเรื่องคร่าว ๆ คือ เราอยากกลับไปหาผู้หญิงที่เราชอบ แต่เค้ากำลังจะแต่งงาน มีนาฬิกาเป็นซิมโบลิคแต่ทุกครั้งที่ย้อนเวลา เราต้องเจ็บตัวเพื่อเป็นการแลกกัน อยากให้ลองชมครับ พี่อ๊อฟ เค้าทำการบ้านมาดีมาก เพราะต้องถ่ายสลับไปสลับมาแล้วไม่ได้ถ่ายเรียงกันด้วย คือพี่เค้าต้องมีภาพในหัวที่ชัดเจนมาก ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดิโอเพลง “Time Machine (เลือกได้)” ซึ่งจะปล่อย 25 มกราคม นี้ด้วยนะครับ เพลงช้าสไตล์อิเล็กทรอนิกส์ร็อกสไตล์กวางที่อยากฝากทุกคนครับ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวร็อกเตรียมเดือดกับ “SWEET BROS.” อีพีอัลบั้มใหม่จาก LOMOSONIC ประเดิมปล่อย “วันที่ฉันไม่อยู่” กระแทกอารมณ์การจากลา 16 เม.ย. นี้ >>

“จีนี่เฟส 2020” ตอน “ร็อกเมาน์เท่น” ระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ กระหึ่มเขาค้อ >>

เชียงใหม่ห้ามพลาด!!! ฝน-ศนันธฉัตร ชวนสายสปีดไปเชียร์ดารานักแข่ง “โตโยต้า กาซู เรซซิ่งฯ” สนุกกับมินิคอนเสิร์ตแว่นใหญ่-มน และBNK48 >>

ออฟ บิ๊กแอส ดัน “ต่อ ภณกช” หนุ่มเซอร์หัวใจโฟล์คร็อก พร้อมปล่อยเพลง “ทุกลมหายใจ” >>

โปเตโต้ ปลื้มได้ร่วมงาน ผกก.ต๋อม ณัฐพล ในรอบ 14 ปี มั่นใจ MV “ยังคง” เนื้อเรื่องดี ภาพเด่น โลเคชั่นสวย >>