#GOT7RealThai ส่งท้ายปิดทริปเที่ยวไทยครองเทรนด์อันดับ 1 #แบมแบม พร้อมอากาเซ่ตัวแม่ “ดีเจนุ้ย – จั๊กจั่น – นิกกี้” ชวนฟินต่อเนื่อง พาย้อนรอยทริปป่วนชวนฮา กับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว >>

ปิดฉากลงไปเรียบร้อยสำหรับการร่วมกันผจญภัยไปยังจังหวัดต่างๆ ในเมืองไทยของ 4 หนุ่มฮ็อตจาก GOT7 อย่าง “แบมแบม”มาร์ค” “ยองแจ” และ “จินยอง” ในรายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” รายการวาไรตี้ฉลองครบรอบ 5 ปีของก็อตเซเว่น ออกอากาศพร้อมกันในเกาหลีใต้ทางช่อง XtvN ในไทยทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID ซึ่งตอนล่าสุดถือเป็นการส่งท้ายทริปที่ซาบซึ้งและประทับใจ มากทีเดียว โดยเฉพาะการทำเซอร์ไพรซ์แฟนชาวไทยด้วยการที่ทั้ง 4 หนุ่มไปปรากฎตัวพร้อมโชว์สุดพิเศษ จนทำเอาแฟนคลับผู้โชคดีถึงกลับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความน่ารัก ความสดใสและความใส่ใจที่มีต่อแฟนคลับของพวกเขา และมีกระแสตอบรับในโลกโซเชียลอย่างท้วมท้นจนสามารถติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นการส่งท้ายอย่างสวยงามสำหรับการผจญภัยในครั้งนี้ของทั้ง 4 หนุ่ม

ถึงแม้การเดินทางของหนุ่มๆ ทั้ง 4 จะจบลงไปแล้ว แต่ความพิเศษของ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจและการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จึงขอส่งของขวัญสุดพิเศษเป็นการตอบแทน ด้วยการคว้าวาไรตี้สตาร์อากาเซ่ตัวแม่อย่าง “ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” “จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” และ “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” มาร่วมสร้างความสนุกแบบคูณสองยิ่งกว่าทริปที่ผ่านมา พร้อมด้วย “แบมแบม” สมาชิกชาวไทยหนึ่งเดียวใน GOT7 จะมาร่วมพูดคุยพร้อมเล่าเรื่องราวการเดินทางที่ผ่านมาแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ อีกทั้งยังมีภาพเบื้องหลังน่ารักๆ จากทริปนี้ของทั้ง 4 หนุ่ม GOT7 ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน งานแฟนๆ ชาวไทยจะได้ดูได้ฟินก่อนใครอย่างแน่นอน

อากาเซ่ไทยต้องห้ามพลาด ร่วมติดตามเบื้องหลังการลัดฟ้ามาเมืองไทยและร่วมกันผจญภัยไปยังจังหวัดต่างๆ ของทั้ง 4 หนุ่ม “แบมแบม”มาร์ค” “ยองแจ” และ “จินยอง” ในรายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20:15 น. ชมสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID   พิเศษสุด! ชมย้อนหลังได้ทันทีหลังจากออกอากาศจบที่ TrueID ที่เดียว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 (True4U)
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 (True4U)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน แจ็กซ์ (JAXX) ปล่อยโฆษณาตัวใหม่แบบเต็มๆ มาให้ได้ชมกัน >>

‘แบมแบม-เป๊ก’ นำทัพศิลปินฮอตทุกเจเนอเรชัน บุกพาฟินคืนส่งท้ายปี ใน “AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” และ ‘ลิซ่า’ ร่วมส่งคลิปนิวเยียร์ สร้างปรากฏการณ์เคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตเสมือนจริงล้ำเหนือจินตนาการที่สุดครั้งแรกในไทย >>

“แบมแบม GOT7” สร้างเซอร์ไพรส์!! แต่งทำนอง ร้องเพลง “พี่ไม่หล่อลวง” ประกอบภาพยนตร์  “อ้าย..คนหล่อลวง”พร้อมถ่าย MV ผ่าน REAL-TIME VIDEO CONFERENCE ส่งตรงจากเกาหลี>>

The Sims 4 เปิดตัว “แบมแบม GOT7” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย ที่จะมาชวนทุกคนสนุกไปกับแคมเปญ Play With Life >>

ปรากฏการณ์สนั่นโซเชียล เอไอเอส ชวน #BAMBAM ดวล #LISA เผยขีดสุดเทคโนโลยี 5G พลิกโฉมชีวิตและประสบการณ์ครั้งใหม่ เพื่อคนไทยทุกคน >>