#GOT7RealThai ส่งท้ายปิดทริปเที่ยวไทยครองเทรนด์อันดับ 1 #แบมแบม พร้อมอากาเซ่ตัวแม่ “ดีเจนุ้ย – จั๊กจั่น – นิกกี้” ชวนฟินต่อเนื่อง พาย้อนรอยทริปป่วนชวนฮา กับเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว >>

ปิดฉากลงไปเรียบร้อยสำหรับการร่วมกันผจญภัยไปยังจังหวัดต่างๆ ในเมืองไทยของ 4 หนุ่มฮ็อตจาก GOT7 อย่าง “แบมแบม”มาร์ค” “ยองแจ” และ “จินยอง” ในรายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” รายการวาไรตี้ฉลองครบรอบ 5 ปีของก็อตเซเว่น ออกอากาศพร้อมกันในเกาหลีใต้ทางช่อง XtvN ในไทยทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID ซึ่งตอนล่าสุดถือเป็นการส่งท้ายทริปที่ซาบซึ้งและประทับใจ มากทีเดียว โดยเฉพาะการทำเซอร์ไพรซ์แฟนชาวไทยด้วยการที่ทั้ง 4 หนุ่มไปปรากฎตัวพร้อมโชว์สุดพิเศษ จนทำเอาแฟนคลับผู้โชคดีถึงกลับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความน่ารัก ความสดใสและความใส่ใจที่มีต่อแฟนคลับของพวกเขา และมีกระแสตอบรับในโลกโซเชียลอย่างท้วมท้นจนสามารถติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นการส่งท้ายอย่างสวยงามสำหรับการผจญภัยในครั้งนี้ของทั้ง 4 หนุ่ม

ถึงแม้การเดินทางของหนุ่มๆ ทั้ง 4 จะจบลงไปแล้ว แต่ความพิเศษของ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจและการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จึงขอส่งของขวัญสุดพิเศษเป็นการตอบแทน ด้วยการคว้าวาไรตี้สตาร์อากาเซ่ตัวแม่อย่าง “ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” “จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” และ “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” มาร่วมสร้างความสนุกแบบคูณสองยิ่งกว่าทริปที่ผ่านมา พร้อมด้วย “แบมแบม” สมาชิกชาวไทยหนึ่งเดียวใน GOT7 จะมาร่วมพูดคุยพร้อมเล่าเรื่องราวการเดินทางที่ผ่านมาแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ อีกทั้งยังมีภาพเบื้องหลังน่ารักๆ จากทริปนี้ของทั้ง 4 หนุ่ม GOT7 ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน งานแฟนๆ ชาวไทยจะได้ดูได้ฟินก่อนใครอย่างแน่นอน

อากาเซ่ไทยต้องห้ามพลาด ร่วมติดตามเบื้องหลังการลัดฟ้ามาเมืองไทยและร่วมกันผจญภัยไปยังจังหวัดต่างๆ ของทั้ง 4 หนุ่ม “แบมแบม”มาร์ค” “ยองแจ” และ “จินยอง” ในรายการ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20:15 น. ชมสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID   พิเศษสุด! ชมย้อนหลังได้ทันทีหลังจากออกอากาศจบที่ TrueID ที่เดียว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 (True4U)
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 (True4U)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส ควง “แบมแบม” โชว์สเต็ปเท่ เข้าใจทุกเรื่องวัยรุ่น เคียงข้างทุกไลฟ์สไตล์ ส่งต่อความ “อุ่นใจ” ยิ่งกว่าเดิม >>

#นิชคุณ #แบมแบม นำทัพศิลปินกว่า 40 ชีวิต ร่วมรายการ #TheBlueCarpetShow For #UNICEF จับมือรวมพลังช่วยเด็ก ๆ ทั่วโลก ระดมทุนยอดทะลุ 32 ล้านบาท >>

#แบมแบม #BAMBAM ชวนเที่ยวงาน“เอไอเอส ที่ 1 ตัวจริง ทดสอบแล้วทั่วไทย” ที่รวบรวมสุดยอดนวัตกรรม 5G แบบสุดล้ำ >>

“ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์” ยืนหนึ่งในใจคนไทย ตอกย้ำความ “หอม กรอบ แน่น” แท็คทีม “แบมแบม” เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฟินที่สุดแห่งปี “CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY” >>

“ไส้กรอก ซีพี” แท็คทีม #แบมแบม #BAMBAM เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฟินที่สุดแห่งปี CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY “หอม กรอบ แน่น” ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ #CPSausageFranksterParty >>