พ่อหมี #โอ๊ตปราโมทย์ คึก !! เปลี่ยนลุค-ทำเพลง จัดจ้าน!! กอดคอแร็ปเปอร์สุดหล่อ “P-Hot” ร่วมฟีทฯ “เท เท เท” >>

“โอ๊ต”ปราโมทย์ ปาทาน” นักร้องนักเอ็นเตอร์เทนเนอร์หุ่นหมีอารมณ์ดี แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ปรับลุคสุดว้าว!! คึกคักรับซัมเมอร์ด้วยแฟชั่นผมทรงใหม่  Dead Rock พร้อมทาบทามแร็ปเปอร์หนุ่มหล่อเข้ม “ปอนด์ P–HOT” จากรายการ The Rapper  เจ้าของเพลงฮิต เบอร์มาดิ (ft. Mindset & MVL) มาร่วมฟีทเจอริงและทำซิงเกิลใหม่ “เท เท เท” เพลงจังหวะสนุกๆ แนวฮิปฮอป (Hip Hop) ในแบบของตัวโอ๊ต เอง คือเป็นฮิปฮอปที่มีความป็อป ท่อน PreHook  เป็น R&B เข้าถึงทุกคน  สามารถร้องตามกันได้  แร็ปไม่ยากมาก และมี  DeejayB  มาช่วยทำดนตรีอีกด้วย โดย “โอ๊ต” เล่าถึงที่มาของเพลงนี้ว่า

  “ได้เจอปอนด์หลายครั้ง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงาน เลยโทรคุยกับปอนด์บอกว่า อยากทำเพลงด้วยกัน ก็มีแชร์ไอเดีย ว่าอยากได้แบบไหน เนื้อหาประมาณไหน จนออกมาเป็น “เท เท เท” เพลงของคนโดนเท ที่ฟีลลิ่ง กู๊ด ( Feeling Good) ชวนขยับตาม มีท่าเต้น ท่าจำ สนุกๆ ให้ลุกขึ้นขยับ ระบายความเศร้าออกมา  เวลาเป็นเพลงฮิปฮอป จะนึกถึงคลับ ปาร์ตี้ และคนมาเที่ยวมักจะโสด อกหัก เราก็นึกถึงคำว่า “เท” เลยมาเป็นไอเดียทำเพลงให้กับคนโดนเท อยากให้คนฟังเพลงนี้แล้วสนุกลุกขึ้นมาทำตัวเองให้มีความสุข เพลงนี้สนุกมากๆ ครับ สนุกทุกครั้งที่เข้าห้องอัด   ส่วนในเรื่องของมิวสิกวิดีโอผมได้ร่วมงานกับทีมของ Louis Stryx  และนางเอก น้องนานา  The Rapper  ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกัน  เรื่องราวจะเป็นงานแต่งงานที่เจ้าสาว โดนเจ้าบ่าวเท  เราเล่นเป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆเจ้าสาว และสร้างบรรยากาศไม่ให้เศร้า ชวนกัน เท เท เท ทั้งงาน ด้วยท่าเต้นสนุกๆ และบทสรุปแบบ Happy Ending  ทั้งเพลงและ MV  ทีมงานทำออกมาน่ารักจริงๆ เหมาะสำหรับคนที่โดนเทมา พอโดนเท เสียใจมาก็อยากไปหาเพื่อน สังสรรค์กับเพื่อน”

“ต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยนะครับ ที่ช่วยกันไลค์ ช่วยกันแชร์จนซิงเกิลใหม่ของผม ยอดวิวเกินล้านแล้ว ทำเพลงนี้ออกมาเพื่อให้ทุกๆคนได้เห็นเราทำอะไรใหม่ๆ สนุกๆบ้าง คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ มอบให้กับคนที่เพิ่งโดนเทมา เป็นมุมเทยิ้มๆ เป็นเพลงเทน่ารักๆ อีกเพลงนึง ยังไงก็ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ เพลง เท เท เท จาก โอ๊ต ปราโมทย์ครับ” พ่อหมีฝากทิ้งท้ายยิ้มมีความสุข…

ติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอ เพลง  “เท เท เท” พร้อมความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : Whitemusicrecords / IG @oatpramote /@whitemusicrecord

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โอ๊ต-ป๊อบ” เล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิตจริงผ่านโปรเจกต์พิเศษและซิงเกิลใหม่ “ ยิ้ม ( Pretend ) ” ฟังก่อนใครที่ Apple Music >>

“โอ๊ต ปราโมทย์” แท็กทีม LAZYLOXY ส่งท้ายบทสรุป Music Series ด้วยเพลง เท่าที่ทำได้(Love Friend) >>

พ่อหมี “โอ๊ต ปราโมทย์” เปิด “Khotkool Music” ช่องใหม่สำหรับปล่อยงานเพลงหลังจากที่ “โคตรคูล” ประสบความสำเร็จล้นหลาม >>

“โอ๊ต” ปราโมทย์ ชวนคนไทยส่งคลิปวีดิโอ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” พร้อมนำเงินบริจาค 3 มูลนิธิสู้ภัยโควิด >>

“โอ๊ต – อาร์ต” การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ “จันทร์ Shock โลก สุดตรีม” สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ >>