ฟิล์ม ควง ญิ๋งญิ๋ง เฉิดฉายบนรันเวย์ ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ PANDORA GARDEN >>

PANDORA (แพนดอร่า) หนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดของโลก สัญชาติเดนมาร์ก ผู้ผลิตเครื่องประดับอัญมณีที่ส่งมอบประสบการณ์ความทรงจำอันพิเศษสุดให้แก่ผู้หญิงทุกคน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด PANDORA GARDEN (แพนดอร่า การ์เด้น) สำหรับ ฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูร้อน ปี 2019 เนรมิตสวนสวยสุดตระการตาใจกลางกรุง เผยเทรนด์เครื่องประดับสำหรับสาวยุคใหม่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ แสดงออกถึงตัวตนผ่านงานดีไซน์สัญลักษณ์จากธรรมชาติรูปผีเสื้อ ใบโคลเวอร์สี่แฉก เต่าทอง และ ดอกไม้สุดเก๋ที่ล้วนมีความหมายที่เสริมพลังบวกให้แก่สาวๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นับเป็นที่สุดของแฟชั่นโชว์เครื่องประดับในฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ PANDORA GARDEN (แพนดอร่า การ์เด้น) ที่สร้างประสบการณ์สุดตื่นตาท่ามกลางสวนดอกไม้สวยพร้อมเซอร์ไพร์สปิดท้ายด้วยฟินาเล่จากพระเอกหนุ่มกระแสแรงแห่งปี  ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ ที่ควงคู่มากับเพื่อนร่วมช่อง ญิ๋งญิ๋ง – ศรุชา เพชรโรจน์ เรียกเสียงปรบมือจากเหล่าแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟนคลับที่มารอให้กำลังใจอยู่เต็มบริเวณงาน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้สายแฟชั่น และเหล่าศิลปินดาราผู้นำเทรนด์แฟชั่นอีกมากมายมาร่วมงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เทย่า โรเจอร์ , 2 สาวพี่น้องสุดแซ่บตระกูลอิมราพร เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา, มะลิ– มาลินี โคทส์ , ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ และ   เอ – อัญชลี หัสดีวิจิตร

คุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องประดับแบรนด์ แพนดอร่า เผยว่า “สำหรับฤดูกาลนี้ PANDORA (แพนดอร่า) ได้นำเสนอการออกแบบเครื่องประดับที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้หญิงในการเสาะหาความคิดสร้างสรรค์ เพื่อแสดงออกถึง ‘ความเป็นตัวตนอย่างเป็นธรรมชาติ’ กับ คอลเลคชั่นสุดพิเศษอย่าง ‘PANDORA GARDEN’

พื้นที่สำหรับการแสดงออกถึงตัวตน และเป็นวิธีในการส่งผ่านความรู้สึกและแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงด้วยสัญลักษณ์ของธรรมชาติที่สวยงาม ที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง และ ผ่านมือช่างผู้ชำนาญ อย่างปราณีตเชี่ยวชาญ คอลเลคชั่นนี้คือชิ้นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและสัญลักษณ์ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถเรียงร้อยข้อความที่สะท้อนถึงความหมายรวมทั้งการบอกเล่าเรื่องราวของพวกเธอ และแสดงออกถึงความมั่นใจที่อยู่ภายใน

‘PANDORA GARDEN’ นำเสนอสัญลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นในรูปลักษณ์ของผีเสื้อ ใบโคลเวอร์สี่แฉก เต่าทอง หรือ ดอกไม้ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มีความหมายในเชิงสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง จากการเปลี่ยนแปลงตัวเองไป การแสดงความเป็นอิสระในการแสดงตัวตน การให้ตระหนักถึงการสร้างความโชคดีให้กับตัวเอง และแสดงออกถึงความสวยงามที่มีความโดดเด่นที่ออกมาจากข้างในโดยสามารถเป็นเจ้าของคอลเลคชั่น PANDORA GARDEN ได้แล้ววันนี้ที่ช็อป PANDORA ทุกสาขา”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม-ธนภัทร” นำทีมแฟนคลับบุกเซอร์ไพรส์น้องๆโรงเรียนสอนคนตาบอด มอบความสุขส่งท้ายปี ก่อนอำลาซีซั่น 1 “ฟิล์มฟอร์แฟน” อีพีสุดท้าย 5 ม.ค.64 >>

“ฟิล์ม-ธนภัทร” ขึ้นแท่นพระเอกหุ่นแซบ!เผยมีวินัยฟิตหุ่นเพราะอยากดูแลตัวเอง ไม่ได้ทำเพราะใบสั่งใคร >> 

หล่อทะลุแมสก์ “ฟิล์ม-ธนภัทร” ปลอมตัวเซอร์ไพรส์แฟนคลับ!ชวนเก็บโมเมนต์สุดฟินกันต่อ EP.2 “ฟิล์ม ฟอร์ แฟน” ทางยูทูบวันเพลย์กราวด์ >>

เซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์! เฉลยงานใหม่ที่ไม่ใช่ละครของ “ฟิล์ม-ธนภัทร” ผุดรายการ “ฟิล์ม ฟอร์ แฟน” ประเดิม EP.1 ดูพร้อมกันวันนี้ 1 ทุ่มตรง! >>

ฟิล์ม-ธนภัทร สุดแฮปปี้! ฉันชื่อบุษบา จบสวยขึ้นเทรนด์ TOP5 ทวิตเตอร์ เร็วๆ นี้เตรียมลั่นงานใหม่… ที่ไม่ใช่ละคร?!?! >>