7 หนุ่ม #NEXT #NEX7 จัดเต็มสุดพลังในคอนเสิร์ต Masita presents NEXT To You World Tour Concert in Bangkok >>

เวทีลุกเป็นไฟ…เมื่อ  7 หนุ่ม NEXT จัดเต็มในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย Masita presents NEXT To You World Tour Concert in Bangkok  ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อค่ำคืนวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา  โดยการร่วมมือกันของ บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และบริษัท เซิร์ช (ไลฟ์) จำกัด  ร่วมสนับสนุนโดย มาชิตะ และสิงห์ คอร์ปอเรชั่น รวมถึงพาร์ทเนอร์  โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และ TofuPOPRadio.FM

7 หนุ่ม NEXT  ประกอบด้วย  Zhu Zheng Ting (จูเจิ้งถิง หรือ จองจอง) Fan Cheng Cheng (ฟ่านเฉิงเฉิง)   Huang Ming Hao (หวงหมิงฮ่าว หรือ จัสติน) Bi Wen Jun  (ปี้เหวินจวิ้น)  Ding Ze Ren (ติงเจ๋อเหริน) Li Quan Zhe  (หลี่เฉวียนเจ๋อ) และ Huang Xin Chun (หวงซินชุน) เดินทางถึงประเทศไทยล่วงหน้า 1 วันเพื่อร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตทัวร์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย  เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ ลานบีคอน 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ท่ามกลางสื่อมวลชนหลากหลายแขนงและบรรดาแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศที่ตามมาให้กำลังใจจนเต็มพื้นที่จัดงานแถลงข่าวในบรรยากาศการพูดคุยอย่างเป็นกันเองและน่ารักขี้เล่นตามสไตล์ของสมาชิกแต่ละคน  หยอดคำหวาน “ช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดคือการได้อยู่กับทุก ๆ คน” ก่อนเชิญชวนแฟนคลับไปสนุกกันในคอนเสิร์ตที่เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่เพื่อแฟน ๆ โดยเฉพาะในวันรุ่งขึ้น

ในที่สุดช่วงเวลาของคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ทุกคอรอคอยก็มาถึง  Masita presents NEXT To You World Tour Concert in Bangkok  เปิดตัวด้วย Blah Blah เพลงจังหวะแดนซ์สนุกสนานของ 7 หนุ่ม NEXT ตามด้วยเพลงฮิตอีกเป็นชุด ไม่ว่าจะเป็น Let Me Be Your Fire, Wait a Minute และ Excuses รวมถึงโซโล่สเตจของสมาชิกแค่ละคน  เริ่มด้วยโชว์สุดร้อนแรงของติงเจ๋อเหรินในเพลง Open Your Love  ต่อด้วยพลง After Leaving  ของจัสตินที่โชว์ทักษะการเต้นและการร้องแร็พได้อย่างดีเยี่ยม   เพลงเพราะสุดซึ้ง  Fly To The Moon  จากหลี่เฉวียนเจ๋อ   ฟินกันให้สุดด้วยเพลง Good Night To You จากปี้เหวินจวิ้น   ต่อกันด้วยสเตจสุดเท่จากฟ่านเฉิงเฉิงในเพลง Dumb Show  หวงซินฉุนก็ไม่ยอมน้อยหน้า  เตรียมเพลง Once More มาโชว์เรียกเสียงกรี๊ด  ปิดท้ายด้วยเพลง Want U  สเตจอันเซ็กซี่ร้อนแรงจากลีดเดอร์จูเจิ้งถิง  เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครและไม่ปล่อยให้แฟนคลับพักเสียงกรี๊ดกันเลยทีเดียว

อิ่มจนจุกกับพาเหรดเพลงฮิตในอัลบั้มที่ NEXT ขนมาเสิร์พให้แฟน ๆ ฟังกันอย่างต่อเนื่องกว่าสองชั่วโมงเต็ม ก่อนจากกันในเพลงสุดท้าย 7 หนุ่ม NEXT ได้ขอบคุณความรักและการสนับสนุนจากแฟนคลับชาวไทย  พวกเขาจะจดจำภาพความทรงจำที่มีค่านี้ไว้  อยากให้แฟนคลับทุกคนรักษาสุขภาพจนกว่าจะได้พบกันใหม่   ก่อนร่ำลากันด้วยเพลง Back To You เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทยได้อย่างซาบซึ้งและประทับใจอย่างที่สุด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังอีก 5 วันกับคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง Masita presents #NEXTTOYOUinBangkok เสาร์ 23 มีนาคมนี้ >>

Do Concert จับมือ Search [Live] จัดคอนเสิร์ตทัวร์เต็มรูปแบบ #NEXT TO You World Tour in Bangkok เสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ >>

“เปอติ๊ด” เค้นอารมณ์รักผสมแค้น ร้องเทคเดียวจบ!!! ในเพลง “NEXT” >>