When Children ลุ้นเบอร์แรง ปล่อย รักข้างเดียวไม่ไหว ประเดิมโปรเจกต์ genie New Folder>>

จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ไงเมื่อได้เป็นศิลปินเบอร์แรกของโปรเจกต์ genie New Folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลให้แฟนเพลงพิสูจน์ฝีมือ โดย 2 หนุ่ม ชิน – ชินณรงค์ จันทร์กำจร (ผมสั้น-ร้องนำ,กีต้าร์) และ เติ้ล – ทวีศักดิ์ เพ็ชรปราณีนุกุล (ผมยาว-ร้องนำ) วง When Children (เว็น ชิลเดรน) เจ้าของเพลง รักข้างเดียวไม่ไหว ที่จะปล่อยทั้งภาพและเสียงให้ฟังกันในวันที่ 9 เม.ย. นี้ ยังออกปากว่าตื่นเต้นและลุ้นสุด ๆ เมื่อได้ลงสนามจริงทำงานเป็นระบบร่วมกับมืออาชีพ โดย ชิน-เติ้ล เล่าให้ฟังว่า

“การได้มาทำเพลงคือการทำความฝันในวัยเด็กครับ การได้ร่วมกับ จีนี่ นิว โฟล์เดอร์ พวกผมรู้สึกว่าแก่สุดครับ 555 เพราะดูรายชื่อวงอื่น ๆ โอ้โห! มีน้อง ม.4  ด้วย ทำตัวไม่ถูกเลย ตื่นเต้นมากครับ ยิ่งพอรู้ว่าได้ปล่อยซิงเกิ้ลเป็นวงแรกด้วย ก็ลุ้นว่าจะออกมาเป็นยังไง พี่ออฟ บิ๊กแอส บอกตอนต้นเดือนกุมภาพันธ์แล้วขอส่งเพลงสิ้นเดือน จำได้ว่าทิ้งงานอื่นทุกอย่างเลย โชคดีที่มีเดโมไว้อยู่แล้ว เพลงรักข้างเดียวไม่ไหว พูดถึงเมื่อความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้ามีฝ่ายที่ต้องทนรักเค้าข้างเดียวไปเรื่อย ๆ สุดท้ายก็คงทนไม่ไหวครับ จะอารมณ์แบบลูสเซอร์หน่อย ๆ ชิน แต่งเนื้อร้อง เติ้ล แต่งท่อนแร็ป แล้วก็ได้ พี่ปู๋ 25Hours มาช่วยเกลาเนื้อเพลงให้มีความลงตัวขึ้น ส่วนเรื่องดนตรีเป็นอัลเทอร์เนทีฟป๊อปครับ ความพิเศษเป็นเรื่องดนตรีที่ได้อัดกลองและเบสกันสด ๆ แต่ก่อนพวกผมใช้คอมพิวเตอร์ทำสำเร็จรูป แต่คราวนี้ พี่ออฟ หาคนมาอัดสดให้ มันแปลกใหม่สำหรับพวกผม ผมว่ามันมีความเป็นมนุษย์มากจริง ๆ รู้สึกดีขึ้น รวมไปถึงการอัดร้อง เรามีคนมาคุมอัด มีห้องอัดที่ดี เลยกลายเป็นตื่นเต้นซะงั้น ต้องขอบคุณพี่ออฟเลยครับ

เรื่องราวในมิวสิกวิดิโอจะสื่อว่า ผู้ชายคนหนึ่งเหมือนจะถูกทิ้งแต่ผู้หญิงไม่ได้พูดตรง ๆ แต่แสดงออกจนผู้ชายสับสนว่าตกลงจะโดนทิ้งหรือคิดไปเอง ชิน ได้เล่นเองเลย เทคแรกๆ สั่นเกร็งไปหมด มันยากมาก มีฉากที่ชินน้ำตาซึมเลยก็มี ไม่เคยแสดงอะไรที่ต้องใช้อินเนอร์สูงแบบนี้ แต่ น้องแป้ง นางเอกเค้าส่งอารมณ์มาดีมากเลยครับ ส่วน เติ้ล อยู่ในพาร์ทสนุก ๆ ช่วงแร๊ป ภาพจะเป็นแบบแฟชั่นฟิล์มสีสันสดใสถ่ายบนกรีนสกรีน ต้องขอบคุณผู้กำกับ พี่เปียว – ชนาธิป วงศ์พลตรี ที่ดูแลพวกเราอย่างดีด้วยครับ ฝากติดตามเพลง รักข้างเดียวไม่ไหว ของพวกเรา When Children ที่จะปล่อยวันที่ 9 เมษายน นี้ และติดตามพวกเราได้ทางทุกช่องทางในโซเชียล แค่พิมพ์ genie new  folder ครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออฟ บิ๊กแอส” ขึ้นแท่นป๋าดัน รุกโปรเจกต์ “genie New Folder” ส่งน้องใหม่ 6 สไตล์พิสูจน์ฝีมือ >>