“ว่าน” ชวน “พุฒ-จุ๋ย” ร่วมแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษ ในงาน “AIS Fibre : The New Era Begins” >>

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไม่เคยพลาดเรื่องราวดีๆ  สำหรับหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” และภรรยาสาวสุดสวย “จุ๋ย – วรัทยา นิลคูลหา” ที่แท็กทีมมากับนักร้องหนุ่มมาดกวน “ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์” มาร่วมแชร์ประสบการณ์และความประทับใจสุดพิเศษ ในงาน AIS Fibre : The New Era Begins” โดยงานนี้เป็นการประกาศวิสัยทัศน์ ยกเครื่องปรับยุทธศาสตร์องค์กรครั้งใหญ่ ของ AIS Fibre ตอกย้ำความเป็น Game Changer เดินหน้านำองค์กรสู่ธุรกิจเน็ตบ้านมิติใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทั้งในเรื่องของคุณภาพเครือข่ายที่เร็วแรง เสถียรที่สุดทั่วบ้าน การบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือระดับ และความสะดวกสบายแบบครบวงจรครั้งแรกในไทย มุ่งสู่เป้าหมายในการเป็น The Most Admired Internet Service Provider in Thailand” หรือผู้ให้บริการเน็ตบ้านที่ลูกค้าไว้วางใจ เลือกใช้ และชื่นชอบเป็นอันดับ 1 ของไทย ณ  AIS FIBRE HOUSE ซอยพหลโยธิน 14 เมื่อวันก่อน

โดยงานนี้คู่รักหวานแหววอย่างหนุ่ม “พุฒ-พุฒิชัย” สาว “จุ๋ย – วรัทยา” และหนุ่ม ว่าน – ธนกฤต ไม่พลาดขอมาร่วมแชร์ประสบการณ์และความประทับใจในฐานะผู้ใช้งานเน็ตบ้านเอไอเอส ไฟเบอร์ ตัวจริง

ด้าน สาวจุ๋ย เผยว่า “จุ๋ยประทับใจการบริการ AIS Fibre LINE Connect มากเลยค่ะ เพราะเวลาที่อินเทอร์เน็ตมีปัญหาแล้วจุ๋ยอยู่บ้านคนเดียว จุ๋ยสามารถแชทแจ้งปัญหาการใช้งานผ่านช่องทาง AIS Fibre LINE Connect ได้ทันทีเลย เขาก็จะส่งรูปของช่างที่จะเข้ามาให้บริการให้เราได้เห็นก่อนด้วย สบายใจได้สุดๆ เลย แถมยังสามารถจ่ายบิลเช็คพ้อยท์หรือสิทธิเศษต่างๆ ได้ในช่องทางเดียวกันอีกด้วย สะดวกสบายสุดๆ เลยค่ะ”

ส่วน หนุ่มว่าน บอกว่า “ผมใช้งาน AIS Fibre มานาน ชอบมากครับ ยิ่งตอนนี้ผมได้ลองใช้บริการ AIS Fibre Guru ด้วย ประทับใจมากๆ เลยครับ เหมือนมีเพื่อนรู้ใจในการช่วยติดเน็ตบ้าน ทั้งให้คำแนะนำในการเลือกจุดติดตั้งให้สัญญาณอินเทอร์เน็ตแรงกระจายครอบคลุมทั่วบ้านทุกซอกทุกมุม พร้อมทั้งยังช่วยตรวจสอบความเรียบร้อยและแก้ไขปัญหาหน้างานระหว่างการติดตั้งอีกด้วย เรียกว่าถูกใจครอบครัวผมสุดๆ เลยครับ”

ก่อนปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษ “We Are AIS – Fibre Family” การแสดงรวมพลังเป็นหนึ่ง ที่พร้อมให้บริการลูกค้า จากครอบครัว AIS Fibre ในโอกาสเปิดบ้าน AIS FIBRE HOUSE อย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่างานนี้ AIS Fibre พร้อมเดินเครื่องยกระดับคุณภาพและการให้บริการเน็ตบ้านเต็มสูบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง…

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>

“ว่าน ธนกฤต” และ “ป๊อป ปองกูล” เตรียมไปรอชมมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่สองศิลปินจะมาสร้างสีสันเรียกเสียงกรี๊ดส่งท้ายปีในงาน “ลานนมสามย่าน” >>

ว่าน ธนกฤต โชว์อบอุ่นไปกับเพลง คาเฟอีน เวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน >>

ลาซาด้า จัดเต็มซูเปอร์โชว์ จับเบลล่า นำทีมดาราดังเล่นซิทคอมสุดฮาป้ายยานักช้อป ในมหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 >>

“ซน” Online Creator Hub ชวน “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกร “Eat a Song” “ไอซ์ ศรัณยู” ส่งเพลงฮิตให้ “เชฟเแอ้ม-เชฟฮูโต๋” สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ!! >>