เคน ภูภูมิ นำทีมเหล่ากูรูโชว์ลีลาฟาดแข้งไมโล ฟุตซอลฉลอง 10 ปี สร้างแรงบันดาลใจนักเตะไทยรุ่นจิ๋วเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬา >>

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนที่หลงรักการเตะฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค เลยต้องขอมาโชว์ลีลาฝีเท้าในงานแถลงข่าว ไมโล ฟุตซอล 2019 Road to Barcelona” ที่จัดขึ้นโดยการผนึกกำลังของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไมโล และพันธมิตรอย่างสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และการกีฬาแห่งประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความมุ่งมั่นของไมโลในการปั้นตำนานนักเตะรุ่นจิ๋วด้วยการส่งเสริมให้เด็กไทยเติบโตสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาเพราะกีฬาคือครูชีวิต ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวม 676,000 บาท พร้อมโอกาสบินลัดฟ้าไปร่วมฝึกฝีไม้ลายมือจากโค้ชนักเตะชั้นนำระดับโลกจากสโมสรฟุตซอลบาร์เซโลน่าอีกด้วย

บอกได้คำเดียวว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต้องร้องกรี๊ดหนักมาก กับลีลาฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาของหนุ่มเคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ในการโชว์ทักษะฟุตซอลร่วมกับน้อง ๆ เยาวชนนักเตะไมโล ฟุตซอล และร่วมพูดคุยบอกเล่าประสบการณ์กีฬาโปรดอย่างการเตะฟุตบอลของตัวเองอย่างหมดเปลือก ภายในงานยังได้รับเกียรติจากกูรูด้านฟุตบอลระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง โค้ชตุ๊ก หรือ นาวาอากาศโทปิยะพงษ์ ผิวอ่อน แท็กทีมมาพร้อมกับแตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อนและ ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน สมาชิกวุฒิสภา และกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการจัดทำยุทธศาสตร์ชาติ ด้านการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์รวมทั้งเทคนิคต่าง ๆ ของนักฟุตบอลมืออาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กไทยสานฝันสู่ความสำเร็จด้วยกีฬาเพราะกีฬาคือครูชีวิต

เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค กล่าวว่า “ผมเป็นคนชอบเล่นกีฬาครับ ทั้งเซิร์ฟบอร์ด ว่ายน้ำ ปีนหน้าผา ฟุตบอล ในชีวิตผมผ่านอุปสรรคและความท้าทายมามาก ซึ่งกีฬาสอนให้ผมมีความมุ่งมั่น มีจิตใจที่เข้มแข็ง ไม่ยอมแพ้ต่อความยากลำบาก การที่ผมเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้ผมชอบกีฬานี้มากที่สุด เมื่อก่อนก็เตะบอลกับเพื่อนหลังเลิกเรียน พอโตขึ้นก็จะพยายามหาเวลาว่างไปเตะบอลกับเพื่อนบ้าง ผมว่าการเตะฟุตบอลได้ประโยชน์หลายด้าน เพราะนอกจากเราจะได้ออกกำลังบริเวณกล้ามเนื้อขาแล้วการวิ่งยังช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง เลือดสูบฉีดได้อย่างเต็มที่ แถมยังช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดี ที่สำคัญคือได้เรียนรู้ฝึกทักษะวางแผนก่อนลงสนาม การรู้แพ้รู้ชนะในเกม รวมถึงได้มิตรภาพ ความสนุกสนาน และความสามัคคีอีกด้วย ผมรู้สึกดีใจมากที่ไมโลส่งเสริมการออกกำลังกายให้แก่เยาวชนรุ่นใหม่ เพราะจะช่วยให้เด็กไทยมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง พร้อมเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศเราต่อไป สุดท้ายก็อยากเชิญชวนน้อง ๆ ที่สนใจมาร่วมสมัครกันเยอะ ๆ นะครับ”

งานนี้หนุ่มเคน ภูภูมิ นักแสดงหนุ่มหล่อไอดอลของเด็กไทย ฝากบอกน้อง ๆ ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Facebook MILO Thailand หรือ www.nestle.co.th และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center หมายเลข 0 2657 8601 หรือ 1162

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2563 ชื่นมื่นทั่วบิ๊กซี พระราม 4 >>

“อาเล็ก” ดวลแข้ง “เกรท” ฟุตซอลนัดกระชับมิตร ในงาน “ไมโล ฟุตซอล 2019 Road to Barcelona” >>

สวยหล่ออย่างมีระดับ “เอสเธอร์ – เคน” ร่วมยินดีโชว์รูมใหม่ Bchu Runway สยามสแควร์ ซอย 3 >>

เคน – คริส เสิร์ฟเมนูคลายร้อน กาแฟนมสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ >>

#เคนภูภูมิ เคลียร์คิวละครมาโชว์สกิลการชงกาแฟสูตรพิเศษ ในงาน “Nespresso Milky World” >>