“ฟาร์ ฟรอม โฮม “โซนี่” โหม หนักหน่วง !!! ส่ง สไปเดอร์ แมน บุกเซอร์ไพร์สแฟนๆ” โซนี่ พิคเจอร์ส ประเทศไทย พร้อมชักใยความสุข ความสนุก ความบันเทิง เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาครั้งนี้ของ ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจของคนไทย วัยรุ่น น้องๆหนูๆ ชาวไทยทั้งประเทศ >>

“SPIDER-MAN: FAR FROM HOME”  Spider-Man™: Far From Home “ทอม ฮอลแลนด์” ได้กลับมารับบทซูเปอร์ฮีโร่เพื่อนบ้านผู้แสนเป็นมิตรอีกครั้ง หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame เขาจะต้องรับมือกับภัยคุกคามครั้งใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยายขอบเขตของจักรวาลภาพยนตร์ Spider-Man ออกไปเพื่อให้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ก้าวพ้นจากพื้นที่สบายใจของเขาและบ้านของเขาในย่านควีนส์ นครนิวยอร์ก ซิตี้ และพาเขาข้ามไปยังยุโรประหว่างช่วงปิดเทอม แต่กลับกลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการผจญภัยที่อลังการที่สุด

   

หลังจากสงครามมหึมาระหว่างธรรมะและอธรรม ซึ่งนำปีเตอร์ ปาร์คเกอร์และเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงผู้คนหลายพันล้านคน ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เขาเองยังคงโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของโทนี่ สตาร์ค/ไอรอน แมน อาจารย์ของเขา ผู้ซึ่งการเสียสละที่กล้าหาญที่ทำให้ปีเตอร์กลับมามีชีวิตได้ ไม่ว่าเขาจะมองไปที่ไหน ปีเตอร์ก็มองเห็นภาพการอุทิศแด่อเวนเจอร์ผู้ล่วงลับ ซึ่งยิ่งทำให้เขาตระหนักถึงความสูญเสียมากขึ้น แม้กระทั่งวีรกรรมที่ร้อนแรงของเขาจะทำให้ทุกคนตั้งข้อสงสัยว่า เขาจะกลายเป็นไอรอน แมนคนต่อไปรึเปล่า?

ออกสตาร์ทด้วยหนุ่มหล่อ เสียงดี ท่วงท่าลีลาไม่เป็นรองใคร  เริ่มจากแฟนตัวยง  “กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่ทางโซนี่สืบทราบว่าเขาคนนี้รัก คลั่งไคล้ สไปเดอร์แมนเอามากๆตั้งแต่เด็ก จนโต จนเป็นหนุ่ม จนเป็นศิลปินนักร้อง รักนึ้ก็ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง โซนี่ส่งหนุ่มกอล์ฟไปพบกับ  “ทอม ฮอลแลนด์” ที่บินลัดฟ้ามาโปรโมทัวร์สไปดี้ถึง บาหลี อินโดนีเชีย งานนี้กอล์ฟอดทนที่จะใส่ชุดสไปเดอร์แมนที่เค้าเตรียมเอาไว้ข้างในนานนับ  7-8 ชั่วโมง เพื่อสร้างความประทับใจให้กับนักแสดงฝั่งฮอลลีวู้ดขณะได้ทำการนั่งสัมภาษณ์เอ็กคลูซีฟ

ต่อด้วย เซอร์ไพรส์จัดเต็มกับลูกซุปตาร์คนดังที่ชื่นชอบสไปเดอร์แมนอย่าง “น้องข้าวหอม” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ตั้ก-บงกช เบญจรงคกุล” ที่เจอปุ๊บก็ออกลีลาปล่อยใยกับสไปเดอร์แมนแบบไม่ยั้ง

ก่อนที่จะบุกไปเจอเซอร์ไพรส์กลับแบบชุดใหญ่กันที่บ้านศิลาชัย ของ“พ่อเปิ้ล นาคร” และ “แม่จูน กษมา” งานนี้สไปเดอร์แมนเจอน้องออกัส-ออก้า-ออกู๊ด และออเกรซ รุมซะอ่วม สร้างเสียงหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน   และท้ายสุด เป็นคิวของพิธีมากความสามารถจาก เดอะสแตนดาร์ด ไลฟ์ “ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า” ที่เป็นแฟนตัวยงของสไปเดอร์แมนเช่นกัน ถึงกับเป็นปลื้มที่ได้เจอกับสไปเดอร์แมนตัวเป็นๆ ก่อนที่จะได้ไปตื่นตาตื่นใจกันในโรงภาพยนตร์จริงๆในวันที่ 3 กรกฎาคม นี้

ที่มา:  โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
บันทึกภาพ:  โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กอล์ฟ พิชญะ” เล่นใหญ่ แต่งคอสเพลย์เป็น Cloud พระเอกในเกม Final Fantasy VII Remake >>

การกลับมาของ ‘เปิ้ล-นาคร’ ‘พี่กะเร’ ในภาพยนตร์ ‘Low Season สุขสันต์วันโสด’ หรือนี่จะเป็นจักรวาลของสาระแน…? >>

“กอล์ฟ – พิชญะ” ปล่อย “Let Me Go” เอาใจสายตื๊ด โชว์ฝีมือแต่งเนื้อภาษาอังกฤษครั้งแรกในชีวิต!! >>

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME เปิดตัวถล่มรายได้ 5 วัน เฉียด 250ล้าน ทั่วไทย !!! >>

“ทอม ฮอลแลนด์” เปิดอก ถึงลุคใหม่ของ “สไปเดอร์-แมน” ให้เลือกชุดไหนเยี่ยมสุด …ไปฟังกัน !!! >>