#วีวิโอเลต เผยบท “มิน” ต่างกับตัวเองสุดขั้ว!!! รับทำการบ้านหนัก ในซีรีส์ #รักหมดใจ #EndlessLove >>

เรียกว่าเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงมากฝีมือจริงๆ สำหรับสาวสวยลูกครึ่ง “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ที่ล่าสุดมารับเล่นซีรีส์ดราม่าเข้มข้น “รักหมดใจ Endless Love” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับบท “มิน” ผู้หญิงที่เอาแต่ใจ และเชื่อมั่นในความรักสุดๆ ที่คาแรคเตอร์ต่างกับตัวเองแบบสุดขั้ว เลยต้องทำการบ้านหนัก และยังเป็นการเจอกันครั้งแรกกับ “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” ที่เคมีเข้ากันสุดๆ ทำเอาคนดูอินและฟินหนักมาก

“วี” เล่าว่า “รับบท “มิน” เป็นลูกสาวเจ้าของโรงพยาบาล นิสัยเอาแต่ใจ แต่ว่าไม่ได้เป็นคนเอาแต่ใจแบบนิสัยไม่ดีนะ และยังเป็นคนเชื่อในเรื่องความรักมากๆ บทบาทนี้จะต่างกับวีแบบสุดขั้วเลย ทำให้วีต้องทำการบ้านเยอะ ก็อาศัยทำการบ้านโดยการคุยกับผู้กำกับฯ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) เยอะๆ แล้วก็พยายามเอาความคิดของตัวเองออกไป ห้ามเอาตัวเองไปตัดสิน เพราะว่าสุดท้ายแล้วมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวเรา เพราะฉะนั้นก็เลยต้องทำความเข้าใจตัว “มิน” มากๆ ว่าทำไม เค้าทำแบบนั้นทำไม สุดท้ายก็ทำได้ค่ะกับตัวละครตัวนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ท้าทายเรานะ หนึ่งคือตัวละครคือต่างมาก สองคือแบบอารมณ์มากๆ และเอาจริงๆ วีว่าเป็นดราม่าเรื่องแรกๆ ของวีด้วย ที่ได้มีโอกาสเล่นขนาดนี้ เพราะ 70-80 เปอร์เซนต์ของเรื่องนี้คือร้องไห้ ส่วนการร่วมงานกับ “ลี” ครั้งแรก ก็สนุกดีค่ะ คือตอนแรกก็ยังไม่ค่อยคลิ๊กกันหรอก เพราะยังไม่ค่อยรู้จักกัน แล้วพอสนิทกันปุ๊บ ก็ทำงานกันเข้าขาเลย ไปๆ มาๆ ก็สนิทกันจริงๆ เลยค่ะ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ “รักหมดใจ Endless Love” ด้วยนะคะ วีและทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ค่ะ”    

 

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV  

 

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วี-วิโอเลต” แต่งเอง-ร้องเอง บรรเลงความรู้สึกในเพลง “คนสำคัญ”   ประกอบซีรีส์ “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”#คนสำคัญViolette#BlackoutNadao >>

“วี-วิโอเลต” อินหนัก!! อัดคลิปร้องเพลง “drivers license” ใบขับขี่สุดเศร้าของ “Olivia Rodrigo” ที่ฮิตติดกระแสทั่วโลก!! >>

“วี-วิโอเลต”  ทุ่มสุดตัว!! ฝ่าด่านการถ่ายทำแบบลองเทค เพื่อประสบการณ์ใหม่ของผู้ชม  ในการดูซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ #BlackoutNadao >>

#วันเดอร์เฟรม แฮปปี้!!! ร้องแนวป๊อปใสๆ #ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพลงประกอบซีรีส์ #รักหมดใจ #Endlesslove >>

#กายศิวกร ตื่นเต้น!!! ได้เล่นกับนักร้องในดวงใจ “วี” ในซีรีส์ #รักหมดใจ #Endlesslove >>