#ขนมจีน อินเบอร์สุด โชว์พลังร้อง “เจ้าหญิงของใครสักคน” เพลงประกอบซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” แรงทะลุล้านวิว!!! >>

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงทรงพลัง สำหรับ “ขนมจีน-กุลมาศ” ที่ล่าสุดคว้าไมค์มาร่วมงานกับ “จีเอ็มเอ็มทีวี” พร้อมส่งเสียงร้องเพลงเพราะความหมายโดนใจ ในเพลง “เจ้าหญิงของใครสักคน” ประกอบซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” นำแสดงโดย 3 นักแสดงสุดฮอต “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, แดน-วรเวช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ” กับการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ “กชนิภา” (ใบเฟิร์น) ที่โชคชะตาเล่นตลกให้เธอต้องมารับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงจำเป็น ที่เจ้าตัวร้องแบบอินเบอร์สุด ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน จนยอดวิวพุ่งทะลุล้านแล้ว     

“ขนมจีน” เล่าว่า “เนื้อหาในเพลง “เจ้าหญิงของใครสักคน” ก็จะถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละคร “กชนิภา” ที่เปรียบชีวิตเป็นเพียงเม็ดทรายเล็กๆ เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้มีชีวิตสมบูรณ์แบบเพอร์เฟคเหมือนกับเจ้าหญิง มองหาใครสักคนที่พร้อมจะเข้าใจคอยเคียงข้างร่วมทุกข์ร่วมสุขและเห็นคุณค่าในตัวของเราจริงๆ ส่วนแนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ป๊อบซึ้งๆ ฟังสบายๆ ร้องไม่ยากเท่าไหร่ เน้นที่อารมณ์เพลง แล้วพอเราเข้าใจคาแรกเตอร์ของตัวละคร เลยทำให้เวลาร้องเพลงนี้ในห้องอัดเราก็จะรู้สึกอินมากยิ่งขึ้น สำหรับกระแสตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งฟังยิ่งชอบ แล้วถ้าฟังเพลงไปพร้อมกับดูซีรีส์ไปด้วย ก็จะฟินมากๆ เลยค่ะ ขอฝากทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เจ้าหญิงของใครสักคน” จาก “ขนมจีน-กุลมาศ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แดน” ยิ้มรับ กระแสเพลง #รักหลับ ประกอบซีรีส์ #เจ้าหญิงเม็ดทราย มาแรงโดนใจคนแอบรัก!!! >>

“มาร์ช” สนุก!! เล่นซีรีส์ #เจ้าหญิงเม็ดทราย ฉีกคาแรคเตอร์ รับบทหนุ่มเพลย์บอยคุณพ่อลูกหนึ่ง >>

“แดน” คัมแบ็ค!!! ลงซีรีส์ #เจ้าหญิงเม็ดทราย แฮปปี้ทั้งกระแสตอบรับและบทบาทที่ตรงกับชีวิตจริง

#ใบเฟิร์น เจอโจทย์ยาก!!! รับบท “แม่” ครั้งแรก ในซีรีส์ #เจ้าหญิงเม็ดทราย >>

#ใบเฟิร์น ฉีกทุกบทบาท ประกบ 2 พระเอกฮอต “แดน-มาร์ช” การันตีสนุกฟินเบอร์สุด ในซีรีส์ #เจ้าหญิงเม็ดทราย เริ่ม 24 ส.ค.นี้ >>