#MONSTA_X ส่ง 2 ซิงเกิ้ลใหม่ LOVE U และ WHO DO U LOVE? เวอร์ชั่นรีมิกซ์จาก will.i.am >>

ระหว่างการทำลายสถิติและสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงนั้น MONSTA X ศิลปินกลุ่มเกาหลีขวัญใจแฟนๆทั่วโลกก็ได้ส่งซิงเกิ้ลใหม่เพลง “LOVE U” และเพลง “WHO DO U LOVE?” ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ฝีมือดีเจ/โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง will.i.am ออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา

“LOVE U” เป็นเพลงที่โชว์เสียงร้องของสมาชิกวงที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป พร้อมทั้งทำนองที่มีความน่ารัก และท่อนคอรัสสุดแคชชี่ ที่ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงรักฟีลกู๊ดที่ฟังแล้วคนมีความรักต้องชื่นใจอย่างแน่นอน

ส่วนเพลง “WHO DO U LOVE?” ในเวอร์ชั่น will.i.am remix นั้น ไม่เพียงแค่เขาจะเพิ่มมิติให้กับเวอร์ชั่นต้นฉบับ แต่เขายังใส่ท่อนแร็ปสุดเท่ของเขาลงไปในเพลงอีกด้วย

ขณะนี้ซิงเกิ้ล WHO DO U LOVE? เวอร์ชั่นออริจินัลมียอดสตรีมมากว่า 22 ล้านครั้งและยังติดอันดับท็อปชาร์ต 40 เพลงที่ถูกเล่นมากที่สุดบนคลื่นวิทยุในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งพวกเขาเป็นวง K-pop วงที่สองที่สามารถเข้าชาร์ตนี้ได้

หลังจากที่เดินทางเปิดคอนเสิร์ตสร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก ขณะนี้ MONSTA X กำลังเดินทางโปรโมท และทำกิจกรรมต่างๆในทั่วประเทศอเมริกาอยู่ โดยพวกเขาได้ร่วมงานกับ Steve Aoki ดีเจชื่อดังในเพลง “Play It Cool” ซิงเกิ้ลที่เป็นอีกหนึ่งเพลงดังด้วยยอดสตรีมมากกว่า 30 ล้านครั้ง และยังมีชื่ออยุ่บนชาร์ต Billboard Hot dance/Electronic อีกด้วย

MONSTA X เป็นหนึ่งในศิลปินกลุ่มเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ สามารถการันตีได้จากการที่พวกเขาได้เดินสายออกรายการโทรทัศน์ชื่อดังมากมายในประเทศอเมริกา อีกทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นศิลปินกลุ่ม K-Pop กลุ่มแรกที่ได้ขึ้นแสดงบนเวทีงานประกาศรางวัล Teen Choice Awards และเวทีเทศกาลดนตรีประจำปีของ iHeartRadio อีกทั้งพวกเขากำลังจะได้ขึ้นเล่นในเทศกาล Life Is Beautiful อีกด้วย เรียกได้ว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในศิลปินกลุ่มที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้

Twitter: @officialmonstax

Insta: @official_monsta_x

Facebook: @officialmonstax

YouTube: starshipTV

ที่มา:  BEC-Tero Entertainment
บันทึกภาพ:  BEC-Tero Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังสู่อัลบั้ม ALL ABOUT LUV จาก MONSTA X วาเลนไทน์ได้ฟังแน่นอน >>

#MONSTA_X เจ็ดหนุ่มทรงเสน่ห์ที่พร้อมก้าวสู่ตลาดอินเตอร์ >>

#MONSTA_X จัดเต็มความมันส์สุดพลัง ชาร์ต Energy ให้มอนเบเบ้ไทยเต็มแมกซ์ 3 ชม. ใน ‘2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK’ >>

#MonstaXWeAreHereinBKK เคาท์ดาวน์ นับถอยหลัง ระเบิดความมันส์กับหนุ่มๆ #MONSTAX ใน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK 1 มิ.ย.นี้ มอนเบเบ้ไทยไม่รอเก้อ เฮียสัญญามาหาแน่นอน!! >>

#MONSTA_X ส่งคลิปทักทายอ้อนมอนเบเบ้ไทย “WE ARE HERE.. มาหาเฮียหน่อย” เตรียมพร้อมระเบิดเวิลด์ทัวร์สุดมันส์ใน 2019 MONSTA X WORLD TOUR ‘WE ARE HERE’ IN BANGKOK >>