เติมความสุข สนุก สร้างแรงบันดาลใจ ส่งท้ายกิจกรรมสนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 62 >>

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม กับกิจกรรมสนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 62 กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ จุดไฟแห่งความคิด เพื่อขับเคลื่อนความฝันของน้องใหม่ จากค่ายสนามหลวงมิวสิกและพาร์ทเนอร์ทางดนตรี ไทยเทเนี่ยม เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่จัดทัวร์กันมาถึง 2 เดือนเต็ม และช่วงท้ายความสนุกที่เติมพลังให้เหล่าเฟรชชี่กันอย่างจุใจถึง 2 มหาวิทยาลัย นั่นก็คือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี เมื่อวันที่ 20 และ 25 กันยายน ที่ผ่านมา

เป็นช่วงสัปดาห์ส่งท้ายของกิจกรรม แน่นอนว่าความสนุกก็ต้องจัดใหญ่จัดเต็มกว่าเดิม งานนี้สนามหลวงมิวสิกก็ยกทัพศิลปินไปสร้างสีสันส่งต่อแรงบันดาลใจให้เหล่าน้องใหม่กันอย่างมากมาย นำทีมโดย โลโมโซนิค อพาร์ตเมนต์คุณป้า คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส โคตรยิ้ม และ แดเนียล ดิษยะศริน ไลน์อัพนี้ที่นับว่าครบรสทางดนตรีจริงๆ ซึ่งแต่ละวงก็ได้เตรียมโชว์มากันแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว เรียกว่าทั้งเดือด ทั้งมัน ทั้งสนุก ครบรส ครบอารมณ์มาก กระโดดกันจนพื้นสะเทือน กรี๊ดกันสนั่น สมพลังวัยรุ่น

ซึ่งในงานไม่ได้มีแค่โชว์ดนตรีมันๆ แต่ยังมีบูธกิจกรรมมากมายให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกและแจกผลิตภัณฑ์กันอย่างไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นบูธกิจกรรมจากสนามหลวงมิวสิกที่มีเกมน่ารัก ๆ มาให้เหล่าน้องใหม่ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย และรางวัลใหญ่เป็น Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท จาก Converse ถุงผ้า Shopping Bag เก๋ๆ เสื้อยืดเท่ๆ สกรีนลายสนามหลวงมิวสิก ถุงเสบียงขึ้นหอที่อัดแน่นไปด้วยขนมกรุบกรอบ รวมไปถึงรางวัลปลอบใจเล็กๆ น้อยๆ อย่างน้ำดื่มสนามหลวงมิวสิกและเสียงปรบมือเป็นกำลังใจนั่นเอง และนอกจากนี้ยังมีบูธกิจกรรมสนุก ๆ จากเหล่าสปอนเซอร์ผู้ใจดีที่มาแจกของรางวัลให้น้อง ๆ อีกเพียบ

และแล้วความสนุกของกิจกรรมสนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 62 ก็สิ้นสุดลง ต้องขอขอบคุณบรรดานิสิต นักศึกษา จากทุก ๆ มหาวิทยาลัยที่ได้ให้ความร่วมมือกับกิจกรรมนี้เป็นอย่างดี ขอบคุณบรรดาผู้สนับสนุนอย่าง C-vitt (ซี-วิต), All Member (ออลล์ เมมเบอร์), Eversense (เอเวอร์เซ้นส์), Tros (ทรอส), CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) และ ผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ร่วมจับมือกันจัดกิจกรรมที่ให้ทั้งประสบการณ์และความทรงจำดีๆ ร่วมกัน  และจนกว่าจะพบกันใหม่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ www.facebook.com/sanamluangmusicofficial

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวร็อกเตรียมเดือดกับ “SWEET BROS.” อีพีอัลบั้มใหม่จาก LOMOSONIC ประเดิมปล่อย “วันที่ฉันไม่อยู่” กระแทกอารมณ์การจากลา 16 เม.ย. นี้ >>

โคตรยิ้ม ส่งไฮไลท์เด็ด หัดเต้นลงมิวสิกวิดีโอ “เจ้าความรัก” เพลงเอาใจสายมโนกับมิวสิกวิดีโอย่อยง่ายให้รอยยิ้ม >>

“KORDYIM (โคตรยิ้ม)” น้องใหม่ “สนามหลวง” ชวนเต้นต้านโรค ส่งสุขผ่านเสียงเพลง “เจ้าความรัก” ซิงเกิลแรกอารมณ์ดี >>

เปิดตัว นางเอก “เจ้าความรัก” ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง KORDYIM (โคตรยิ้ม) ไม่ใช่แค่ หนึ่งแต่เบิ้ลถึงสอง >>

“โลโมโซนิค” สุดปลื้ม หยิบ “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ปัดฝุ่น สู่ฟีล ยิ่งใหญ่ ร้องประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “ขุนแผน ฟ้าฟื้น” >>