ฟินมากค่ะซิส !! “ลี ฐานัฐพ์” อาสาเนรมิตริมฝีปากสวยให้สาวๆ กลางงานเปิดตัว “Tiby” Premium Lip Tint ครั้งแรกในไทย >>

ทำเอาสยามสแควร์สดใสยิ่งกว่าทุ่งลาเวนเดอร์ เมื่อ “Tiby” แบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลี ภายใต้การดูแลของ Mr. Jae Ho Lee CEO ของบริษัท The Giant Thailand ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ Tiby Premium Lip Tint พรีเมี่ยม ลิปทิ้นท์สูตรน้ำแบบซอง นำเข้าจากประเทศเกาหลี ณ Beautrium Flagship Store สยามสแควร์ ซอย7 เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดย Mr.Jae Ho Lee ได้กล่าวถึง การเปิดตัวแบรนด์ Tiby ไว้ว่า “วันนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของ Tiby Premium Lip Tint นะครับรวมถึงเป็นการวางขายวันแรกที่ Beautrium ด้วย ผมดีใจที่กระแสตอบรับต่อสินค้าของเราเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เราตั้งใจที่จะนำเอาสินค้าคุณภาพมาให้สาวๆไทยได้ลองใช้กัน โดยเริ่มจากสินค้าชิ้นแรก Tiby Premium Lip Tint เป็นลิปทิ้นท์สูตรน้ำแบบซองบินตรงมาจากเกาหลี พร้อมคัดเฉดสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 4 สี มาให้สาวไทยโดยเฉพาะ แถมยังมีเนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยน เกลี่ยง่าย ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน Mix & Match สีสันได้หลากหลายสไตล์ จะทาแก้มทาปาก ก็2in1ได้เลย ผมขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสนุกกันในงานวันนี้ และขอฝากแบรนด์น้องใหม่ที่ใส่ใจคุณภาพอย่าง Tiby ไว้ด้วยนะครับ” ก่อนที่พิธีกรจะเชิญ Beauty Blogger สาวชื่อดัง AMY Kitiya ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงเทรนการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี รวมถึงการแนะนำวิธีการเลือกสีลิปให้เหมาะกับสีผิวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัวเอง และเคล็ดลับการแต่งหน้าเก๋ๆอีกเพียบ และไฮไลท์เด็ดของวันนี้จะทุกคนตั้งตารอ ลี ฐานัฐพ์ เปิดตัวโชว์พิเศษ ที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มารอเจอหนุ่มลีกันแบบแน่นเต็มพื้นที่ Beautrium เคลิ้มไปตามๆกัน ก่อนจะหนุ่มลีจะทำให้สาวๆใจหวิวอีกครั้งกับการเผยสเปคสาวในฝัน ว่าจะต้องทาลิปแบบไหน งานนี้พูดยังไม่ทันจบสาวๆควักลิปขึ้นมาเติมกันเกรียวเลยจ้า ความพิเศษยังไม่จบแค่นี้เมื่อถึงเวลาจับรางวัลสาวผู้โชคดีที่จะขึ้นมาให้หนุ่มลีบรรจงทาปากให้ด้วย Tiby Premium Lip Tint บอกเลยว่าใกล้ชิดมากกกกกก ทำเอาคนที่ยืนมาตาร้อนผาวเลยทีเดียว ก่อนจะลาทุกคนไปกับอีกหนึ่งเพลงส่งท้าย งานนี้นอกจากจะได้สวยกลับบ้าน แล้วฟินสุดๆอีกด้วย

และเหนือกกว่ากิจกรรมดีๆที่จัดขึ้นในงานวันนี้แล้ว ทาง Tiby Premium Lip Tint ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ Tiby Girl Contest 2019 มาให้สาวๆทุกคนร่วมสนุกกัน เพียงถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์           ลงโซเชียลมีเดียของตัวเองพร้อมแทค Instagram @tiby_thailand หรือ Facebook @tibythailand รวมถึงแฮชแทค #tibygirlcontest #tibyliptint พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ แค่เพียงเท่านี้ก็จะได้มีสิทธิ์ลุ้นเป็น Tiby Girl Thailand 2019 พร้อมรับของรางวัลแบบจุกๆ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ fanpage: www.facebook.com/TibyThailand และ Instagram @tiby_thailand มาร่วมเป็นสาว Tiby Girl ด้วยกันนะคะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลี” ขอโชว์ฝีมือ!!! ใน “Friend Zone 2 Dangerous Area”การันตีบทสนุกเข้มข้นยกกำลังสอง >>

“แพรวา, ลี, น้ำตาล, จอส, สิงโต, ณัฐ” การันตีความแซ่บ!!! ชวนอินกับรักที่ไม่ชัดเจน ในซีรีส์ภาคต่อ “Friend Zone 2 Dangerous Area” ประเดิมความสนุกเข้มข้น 25 ก.ย.นี้ 22.10 น. ทางช่อง GMM25 >>

ลี–ฐานัฐพ์ สนุก ได้เล่นบทท้าทายฝีมือ ในละครรสแซ่บ #เริงริตา  >>

“เกรซ” เก็บเรียบ 2 หนุ่มหล่อ “ลี-สมาร์ท” ใน “เริงริตา” >>

#ลีฐานัฐพ์ ติวหนัก เขินโดนแฟนๆ เรียก “ไคโร” ในซีรีส์ “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” >>