เอ วราวุธ ยิ้มแก้มแตก มีชื่อเข้าชิง ASIAN TELEVISION AWARDS 2019 นำ เซ้นส์ฯ เข้าชิงมากสุดถึง 8 รางวัล >>

 

มีข่าวดีให้ชาวไทยได้ร่วมเฮอีกแล้ว เมื่อบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย บอสหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล สามารถพารายการของเซ้นส์ฯ เข้าชิงรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN TELEVISION AWARDS 2019 (เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2019) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 24 ซึ่งปีนี้ มีรายการของเซ้นส์ฯ ได้เข้าชิงมากถึง 8 รางวัล จาก 6 สาขา โดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสเซ้นส์ฯ กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจและดีใจเป็นอย่างยิ่งครับ ที่บริษัทเซ้นส์มีชื่อเข้าชิงในทุกๆ ปี และได้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆมากขึ้นๆทุกปี ซึ่งปีนี้เรามีชื่อเข้าชิงสูงสุดถึง 8 รางวัล

เริ่มด้วย รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ที่มีชื่อเข้าชิงมากถึง 4 สาขารางวัล ทั้ง รางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม           (BEST GAME OR QUIZ PROGROMME) , รายการปกิณกะยอดเยี่ยม (BEST GENERAL ENTERTAINMENT PROGRAMME) , รายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (Best Adaptation of an Existing Format) , รายการ The Producer นักปันมือทอง ได้เข้าชิงในสาขา รายการดนตรียอดเยี่ยม (Best Music Programme) , บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) เข้าชิงในสาขารายการตลกยอดเยี่ยม   (Best Comedy Programme) , รายการ ตกสิบหยิบล้านกำลังสอง STILL STANDING THAILAND ที่เซ้นส์ฯ รับหน้าที่เป็นผู้ผลิต  ก็มีชื่อเข้าชิงอีก 1 จากรางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม (Best Game or Quiz Programme)

และอีกสาขารางวัลที่ปลื้มใจเป็นที่สุด กับการที่ตัวผมเองมีชื่อเข้าชิงรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมอีกครั้ง (BEST ENTERTAINMENT PRESENTER / HOST) จาก 2 รายการที่ออกอากาศทางช่อง 7HD นั้นก็คือ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS และจากรายการ   เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4  ซึ่งผมเคยได้รางวัลสุดยอดพิธีกรแห่งเอเชีย จากรายการ ตกสิบหยิบล้านฯ เมื่อปี 2018 มาแล้วครับ นับว่าเซ้นส์ฯ มีการพัฒนาตัวเองและฝีมือมากขึ้นเรื่อยๆ ให้มีความเทียบเท่าระดับเอเชียจนถึงระดับนานาชาติ  ซึ่งมีทั้งรายการฟอร์แมต และมีรายการที่เซ้นส์ฯ คิดและผลิตขึ้นเองให้มีความสนุกและสร้างสรรค์แปลกใหม่ จนต่างประเทศให้การพูดถึงและยอมรับมากขึ้น จนซื้อฟอร์แมทรายการของเซ้นส์ฯ ไปผลิตยังต่างประเทศมาแล้ว ก็หวังว่าปีนี้ เซ้นส์ฯ จะไปเป็น 1 ในตัวแทน   ของคนไทย เพื่อคว้ารางวัลกลับมาให้คนในประเทศได้ชื่นใจอีกครั้งครับ”

สรุปรายการของ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian TV Awards 2019 ถึง 8 รางวัล

1. Best General Entertainment Programme

– แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

2. Best Game or Quiz Programme

– แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

– ตกสิบหยิบล้านกำลังสอง STILL STANDING THAILAND

3. Best Music Programme

– The Producer นักปันมือทอง

4. Best Comedy Programme

– บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)

5. Best Adaptation of an Existing Format

– แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

6. Best Entertainment Presenter/Host คุณวราวุธ เจนธนากุล จาก 2 รายการ

– แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

– เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เจ๋ง “The Producer นักปั้นมือทอง” คว้ารางวัล รายการดนตรียอดเยี่ยม Asian Television Award 2019 >>

#กันอรรถพันธ์ คว้ารางวัล “Best Actor in a Supporting Role” จากซีรีส์ #TheGifted #นักเรียนพลังกิฟต์ งาน “Asian Television Awards 2019” >>

‘เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์’ มอบเงิน รายได้การจากโหวต sms รอบชิงชนะเลิศรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ >>

ตื๊ดส่งท้ายปี! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งสาวแซบ “นะโม ลูกทุ่งไอดอล” ปล่อย MV “ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ” แดนซ์พร้อมกัน 23 ธันวาคมนี้!!! >>

“เอ – วราวุธ” ชวนคนเสียงดี แจ้งเกิดบนเวทีลูกทุ่ง เปิดรับสมัครทั่วประเทศ ไม่จำกัดเพศ อายุ >>