“โมโน กรุ๊ป” เป็นพันธมิตร “SBS Content Hub” ดันโปรเจคใหญ่คับจอเตรียมฉายปี 2020 >>

 รุกหนักอย่างต่อเนื่องสำหรับ “โมโน กรุ๊ป” ล่าสุดบิ๊กบอส คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ “โมโน กรุ๊ป” บินตรงไปประเทศสิงคโปร์ในงาน ATF: Asian TV Forum” (เอเชีย ทีวี ฟอรัม)  เพื่อเซ็นสัญญาความร่วมมือกับ คุณคิมยองเซียบ ประธานกรรมการ บริษัท  SBS Content Hub (เอสบีเอส คอนเทนต์ ฮับ) ผู้นำธุรกิจสถานีวิทยุและโทรทัศน์ และผู้เผยแพร่คอนเทนต์ยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้  ในการนำรูปแบบคอนเทนต์ของ SBS (เอสบีเอส) โดยใช้นักแสดงไทยเพื่อตอบสนองความต้องการความบันเทิงของกลุ่มเป้าหมายคนไทยและต่างประเทศมากขึ้น กับแผนการร่วมมือการผลิตภาพยนตร์และซีรีส์แนวแอคชั่นและแนวโรแมนติก-คอมเมดี้  ซึ่ง คุณปฐมพงศ์ กล่าวว่า

“การเซ็นสัญญาความร่วมมือกับบริษัท   SBS Content Hub  ในโปรเจคแรกของโมโน กรุ๊ปจะเริ่มจากการนำทีวีซีรีส์เกาหลีที่โด่งดังของ SBS มาเผยแพร่ให้แฟนๆ Mono29 ได้รับชม และร่วมกันผลิตซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย จากเรื่องดังอย่าง Yong Pal (ยงพัล) และ Beautiful Gong Shim (บิ้วตี้ฟูล กง ชิม)  ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลีใต้ ทาง SBS โดยเป็นการร่วมงานกันทั้งในด้านลงทุนและหารายได้ โดยเรามองเห็นศักยภาพร่วมกันว่า ผลงานการผลิตนี้มีศักยภาพผลักดันให้ได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศ โดยผสานจุดเด่นของ SBS ในด้านบทโทรทัศน์ และจุดเด่นของ Mono ที่จะคัดเลือกนักแสดงไทยมีฝีมือ นอกจากนี้ก็เป็นการดูแลคุณภาพการผลิตร่วมกัน แผนในอนาคตต่อจากนี้ คือ การสร้างนักแสดงศิลปินหน้าใหม่ร่วมกันสำหรับกลุ่มคนดูทั่วเอเชียอีกด้วย เชื่อว่า จะสร้างความคึกคักให้กับวงการบันเทิงในปี 202 เป็นต้นไป”

สำหรับ บริษัท  SBS Content Hub (เอสบีเอส คอนเทนต์ ฮับ) มีผลงานซีรีส์และรายการโทรทัศน์ ที่มีนักแสดงเกาหลียอดนิยมแสดงนำ  โดยเป็นที่รู้จักของคอซีรีส์ในวงกว้าง อาทิ  Pinocchio (พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก), Doctors (ตรวจใจเธอให้เจอรัก), Legend of the blue sea (เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น) , While you were sleeping (ไวล์ยูเวอร์สลีปปิง), The Heirs (วุ่นรักทายาทพันล้าน)  ฯลฯ  พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพ จากงานประกาศรางวัลระดับประเทศของเกาหลีใต้มากมาย

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ-คณาวุฒิ” พร้อมแชร์ไอเดีย เปิดโครงการ “อัปคลิปพิชิตแสน ปี 6” >>

“โมโน กรุ๊ป” ปรับโฉม “เอ็มไทยดอทคอม” ชวนลอยกระทงออนไลน์ด้วยระบบเออาร์ >>

“โมโน-แกรมมี่” ประกาศเป็นพันธมิตร!!! >>

นักแสดง-พิธีกร “โมโน กรุ๊ป” ร่วมรักษ์สิ่งแวดล้อม >>

นักแสดง-ศิลปิน “โมโน กรุ๊ป” ร่วมบอกเล่าความผูกพันถึงคุณพ่อ >>