#กันอรรถพันธ์ คว้ารางวัล “Best Actor in a Supporting Role” จากซีรีส์ #TheGifted #นักเรียนพลังกิฟต์ งาน “Asian Television Awards 2019” >>

โชว์ฝีมือยอดเยี่ยมในด้านการแสดง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ล่าสุดคว้ารางวัล Best Actor in a Supporting Role” (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม) จากซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ทั้งเรตติ้งและเสียงชื่นชมจากคนดู The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ในงานประกาศรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย Asian Television Awards 2019ครั้งที่ 24 ที่ ประเทศฟิลิปปินส์ สร้างความตื่นเต้นและดีใจให้เจ้าตัวเป็นอย่างมาก และถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวในฐานะนักแสดง โดยมี นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ และ “ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา ที่ได้เข้าชิงรางวัลในครั้งนี้ ร่วมแสดงความยินดี

กัน เผยความรู้สึกว่า กันรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ผลงานของเราเป็นที่ยอมรับ สำหรับบทนี้ถือเป็นบทที่ท้าทายกันมากๆ ซึ่งทุกบทที่รับจะเป็นบทที่กันอยากเล่น และพอประสบความสำเร็จ มีคนชอบผลงาน ก็ทำให้กันมีกำลังใจในการทำงานต่อๆ ไปครับ ขอบคุณ GMMTV และแฟนๆ ทุกคนอีกครั้ง ที่คอยสนับสนุนกันมาตลอดครับ”  

เรียกว่า The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ยกระดับซีรีส์วัยรุ่นไทยดังไกลในระดับโลกเลยทีเดียว เพราะนอกจาก “กัน-อรรถพันธ์” คว้ารางวัลแล้ว ยังมี “นนน-กรภัทร์” ถูกเสนอชื่อเข้าชิง ในสาขา Best Actor in a Leading Role” (นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม)  รวมถึงสาขา Best Original Screenplay(บทโทรทัศน์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม) อีกด้วย นอกจากนี้ยังกวาดรางวัลมาอีกหลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Best Fight Scene ฉากต่อสู้ยอดเยี่ยมของ “กัน-อรรถพันธ์” จาก LINE TV AWARDS 2019  และได้เข้าชิงรางวัล “กำกับภาพยอดเยี่ยม” ในงาน “นาฏราช” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 รวมทั้งยังเป็นซีรีส์จากเอเชียเพียงเรื่องเดียว ที่ได้เข้าชิงรางวัลThe Magnolia Awards” สาขาBest Foreign TV Series / Serial  ในงาน  “25th Shanghai TV Festival  ซึ่งถือเป็นผลงานหนึ่งเดียวของประเทศไทย ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ ขอปรบมือให้กับ “จีเอ็มเอ็มทีวี” บริษัทบันเทิงชั้นนำของไทย ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพ จนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว” ส่งรอยยิ้มเสียงหัวเราะ ในออริจินัลซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน” สตาร์ทความฟิน 18 ก.ย.นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY >>

“ออฟ-กัน” สร้างความทรงจำ อนาคตที่เคียงข้างกันอีก 30 ปีข้างหน้า >>

“ออฟ” สุดปลื้ม!!! คว้ารางวัล “Most Stylish Male” หนุ่มฮอตแต่งกายสไตล์โดดเด่นแห่งปี งาน “JOOX Thailand Music Awards 2020 LIVE” >>

“ออฟ-กัน” โชว์จัดเต็ม!!! ส่งความสนุกทั่วโลก ในงาน “Global Live Fan Meeting” แฟนมีตติ้งออนไลน์ผ่าน VLIVE ฮอตเบอร์แรงไปกว่า 64 ประเทศ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อับดับ 1” ของโลก >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ฉลองความสำเร็จระดับเอเชีย ซีรีส์คุณภาพ “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” กลับมาลงจออีกครั้ง >>