#เป๊กผลิตโชค นำทีม #SBFIVE #คริสสิงโต #ออฟกัน ระเบิดความมันส์ ในงาน “Thailand Game Expo by AIS eSports” มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย >>

กลับมาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีกับบิ๊กอีเวนท์ที่คออีสปอร์ตและสาวกเกมเมอร์ตั้งตารอ กับงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ครั้งที่ 2 มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดย เอไอเอส ร่วมกับองค์กรพันธมิตร จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนวงการอีสปอร์ตของไทย ณ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

งานนี้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ขอนำทีมศิลปินคนรุ่นใหม่วัยมันส์ ได้แก่ SB FIVE  (เอสบี ไฟว์) นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่เป็นคอเกมเมอร์อยู่แล้ว แท็กทีมคู่จิ้นสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ พร้อมด้วย ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ นอกจากนี้ ยังมีสาวๆ สุดคิ้วท์ Sweat16 มาร่วมอัปเดตเทรนด์เกมอีสปอร์ตและสารพัดแก็ทเจ็ตเกมมิ่งที่มาโชว์ภายในงาน ก่อนที่แต่ละทีมจะปล่อยอัลติกันรัวๆ ด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ เอาใจแฟนคลับและ คนรุ่นใหม่หัวใจดิจิทัลที่มาร่วมงานกันแบบสนุกสนาน เรียกว่ามางานเดียวก็ได้ครบทุกความบันเทิงของคนยุคดิจิทัล ตอบรับกระแสอีสปอร์ตในเมืองไทยที่ทวีความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เป๊ก ผลิตโชค กล่าวว่า “ตอนนี้อีสปอร์ตถือเป็นกีฬาอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังมาแรงมากๆ เลยนะครับ แถมยังช่วยฝึกทักษะต่างๆ ให้กับคนเล่นอีสปอร์ต ทั้งไหวพริบ ฝึกสมองในการคิดวิเคราะห์ การวางแผน รวมถึงการทำงานเป็นทีมด้วยนะครับ ยิ่งถ้าใช้เครือข่ายของเอไอเอส และเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ ในการเล่นด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เล่นได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ถูกใจคอเกมอีสปอร์ตแน่นอนครับ”

ด้าน หนุ่มบาส เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ SB FIVE บอกว่า “ผมเล่นอีสปอร์ตเป็นกิจกรรมยามว่างกับเพื่อนๆ อยู่แล้ว นอกจากจะสนุกแล้วช่วยทำให้สนิทรู้ใจกันยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับวัยรุ่นอย่างเรา ผมขอแนะนำให้ใช้เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม แบบเติมเงิน หรือใครที่เป็นนักศึกษาก็สามารถเลือกใช้ยู-ซี้ด แพ็กเกจรายเดือนสำหรับนักศึกษาได้ นอกจากจะเล่นเกมได้สนุกไม่สะดุดแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับเกมเมอร์อีกมากมายด้วยครับ”

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โคตรฟิน! “เป๊ก ผลิตโชค” จัดเต็มคอนเสิร์ตปิดไตรภาคสุดอลังการครั้งแรกที่อิมแพคใน THE CONCERT APPLICATION presents 15th Anniversary The Final Odyssey Concert >>

เต้นทุกเมโลดี้ “เป๊ก ผลิตโชค” โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one” #PeckPalitchoke #เป๊กผลิตโชค #FinalOdysseyConcert #Youaretheone >>

#เป๊กผลิตโชค สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง >>

ปังไม่หยุด!!! #เป๊กผลิตโชค ดึง #ใหม่ดาวิกา ร่วมงานกันครั้งแรก โชว์สเต็ปในเอ็มวี “GET TO KNOW YOU” >>

“เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด “COLOURSOUL BREATH” >>