ดราม่าปมแอบรักของสองสาว ‘ฟ้า-แพท’ ในเอ็มวีเพลงใหม่ ‘อีทีซี’ เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) >>

ปล่อยเพลงใหม่ได้เพียง 3 วัน ก็ทะลุล้านวิวเรียบร้อยแล้ว สำหรับซิงเกิล ‘เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)’ อีกหนึ่งเพลงเศร้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ วง ETC.(อีทีซี) กับทั้ง 5 สมาชิก หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท(ร้องนำ และกลอง) โซ่ – แมนลักษณ์ ทุมกานนท์(คีย์บอร์ด) บี – โสตถินันท์ ไชยลังการณ์(คีย์บอร์ด) มิ้นท์ – ปรชญา รามโยธิน(เบส) และโอเล่ – ไพโรจน์ ธรรมรส(กีต้าร์) ที่ได้เล่าถึงมุมมองการรักข้างเดียว ผ่าน 2 ตัวละครสำคัญ ที่รับบทโดย ฟ้า ษริกาและ แพท ชญานิษฐ์ ที่กำลังมาแรงด้วยฝีมือการแสดง มาถ่ายทอดอารมณ์ให้ออกมาเป็นสองมุม

ซึ่งพอหลังปล่อยตัวอย่างมิวสิกวิดีโอก็มีกระแสชื่นชม ด้วยสายตาที่เป็นเสน่ห์บอกอารมณ์ได้อย่างชัดเจนของทั้งคู่ จึงสามารถสื่อสารความหมายของเพลงได้เป็นอย่างดี ทำเอาหลายๆคนอินไปกับเพลงนี้แบบไม่รู้ตัว

‘เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)’ ถือเป็นซิงเกิลที่ 3 กับ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด กับทีมงานคุณภาพ โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ในตำแหน่ง เอ็กเซกคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ และยังได้นักแต่งเพลงสาวรุ่นใหม่ แอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ที่แต่งเพลงฮิตมามากมายมาร่วมงานอีกด้วย

เพลงนี้พูดถึงคนที่คิดไปเองว่าเขามีใจ พอวันหนึ่งเขาหายไปก็คิดว่าจะตัดใจ เมื่อเขากลับมาพร้อมกับคำพูดดีดี ก็คิดไปไกลว่าคงจะกลับมาเหมือนเดิม แต่แล้วก็ไม่เป็นเช่นนั้น จึงบอกตัวเองว่าควรหยุดได้แล้ว เพราะมันชัดเจนมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเราไม่มีตัวตนในโลกของเขาเลย หยุดเข้าข้างตัวเองสักที….

ส่วนมิวสิกวิดีโอ เพลง เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) เป็นเรื่องราวของคนแอบรักที่ออกแบบให้คนดูได้ลุ้นว่าใครคือคนผิดหวัง ได้คาดเดาผ่านทั้ง 3 ตัวละครหลัก ของ 3 นักแสดงรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง ฟ้า – ษริกา สารทศิลป์ศุภาแพท – ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช และพระเอกเอ็มวีตลอดกาล จี๋ – สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร หลังจากที่ แพท และ จี๋ ดูเหมือนจะได้มีการขอแต่งงานกันเกิดขึ้น ก็ส่งต่ออารมณ์ให้ ฟ้า ในบรรยากาศของวันแต่งงาน เดินเรื่องมาจนถึงฉากดราม่าส่งอารมณ์ผ่านน้ำตา เริ่มเฉลยขึ้นเรื่อยๆว่าตัวละครไหนที่จะต้องเป็นฝ่ายเสียใจแพท หรือ ฟ้า ใครกันที่จะกลายเป็นคนที่เข้าข้างตัวเองอีกแล้ว …

สามารถติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) พร้อมกันทุกช่องทาง และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของ วง ETC.(อีทีซี) ได้ที่ https://www.facebook.com/etcband/ หรือ อินสตราแกรม :etc_band

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบว์ เมลดา-โมสต์ วิศรุต หวานท่ามกลางธรรมชาติบอกรักในเพลงใหม่ ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ ของ ETC.(อีทีซี) >>

‘ETC.’ ชวนทุกคนมา ‘กอดได้ไหม’ ผ่านซิงเกิลใหม่ มุมมองรักอบอุ่น >>

‘มิกซิกมูฟฯ’จัดพรอมไนท์ ตอนรับ ‘วง อีทีซี’ ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง! >>

5 หนุ่ม วง ETC. เชิญทุกคนมา Move ในปาร์ตี้สุด Exclusive ที่สุด หลังย้ายเข้าบ้านหลังใหม่มิวซิกมูฟ >>

“อีทีซี” ชวนกอดคอเพื่อนซี้ไปฟินที่ ‘เขาใหญ่’ >>