“ฟ้าฝากรัก” ยิ้มรับโกยคำชม! ละครที่ไม่ใช่แค่สนุก แต่แฝงความรู้คู่ความบันเทิง >>

ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ไปอย่างมากโขเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ฟ้าฝากรัก” จาก บริษัท       บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ของผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แม้จะออกอากาศมาหลายตอนแล้ว แต่กระแสยังคงมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เพราะนอกจากจะให้ความสนุกจุใจแล้ว ก็ยังให้สาระความรู้ตลอดแทบทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยเรื่องนี้นอกจากเป็นละครแนวโรแมน-ติกคอมเมดี้ ที่ทำให้ทุกคนสนุกสนานเฮฮาแล้ว ยังมีเรื่องราวของการสืบสวน และต่อสู้เข้ามาเกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มรสชาติให้เป็นละครที่ครบรส ครบครัน อีกทั้งยังมากไปด้วยสาระความรู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์เข้ามาสอดแทรก ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตัวของคนท้องตั้งแต่เริ่มการตั้งครรภ์ ไปจนถึงการคลอดลูก รวมทั้งการดูแลในเรื่องของอาหารที่มีประโยชน์ และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เหล่านักแสดงภายในเรื่องที่ต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจส่งมอบความสุขแก่ผู้ชม อาทิ หนุ่มหล่อผู้รับบท คิมหันต์” (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) ที่มาคู่กับสาวสุดแกร่งผู้รับบท “ต้องรัก”(มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง) และเหล่าแก๊งเพื่อนสุดแสบพร้อมลุยทุกสถานการณ์ทั้ง น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์, แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, ซอ จียอน ทั้งนี้ยังมีผู้ที่มาเพิ่มความเข้มข้นให้กับละคร โดยเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อของคิมหันต์ ที่ได้ปะทะคารมณ์กับนางเอก
ต้องรักอย่าง “ดาลัด”
 รับบทโดย จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

โดยด้านสาวจันจิ-จันจิรา” ยังได้กล่าวถึงสาระความรู้ที่คนดูจะได้รับจากละคร ในเรื่องของการดูแลการตั้งครรภ์ว่า สำหรับคนที่ไม่เคยรู้ในเรื่องของการดูแลคนท้อง ก็จะได้รู้ว่าควรทำและรับมืออย่างไรบ้าง ทั้งจะได้รู้ถึงเรื่องพัฒนาการของคนท้องว่าเขาจะมีความรู้สึก มีอารมณ์แบบไหน ควรเอาใจเขาอย่างไร เพราะหญิงที่ตั้งครรภ์จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย ทั้งร่างกายที่เปลี่ยนไป ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ทำให้หงุดหงิดง่าย ขี้เหวี่ยง ขี้วีน ดังนั้นต้องอดทน และต้องดูแลเขาให้ดี ซึ่งก็จะได้รับความรู้จากเรื่องราวในละครค่ะ

บทสรุปทั้งหมดของเรื่องราวละคร ฟ้าฝากรัก” จะลงเอยเช่นไร  ต้องรัก กับ คิมหันต์ จะสืบหาความจริงและสามารถจับตัวคนร้ายได้ไหมเรื่องราวความรักของแก๊งเพื่อนหญิงพลังหญิงจะลงเอยด้วยความสุขสมหวังหรือไม่ ร่วมลุ้นติดตามพร้อมให้กำลังใจพวกเขาได้ในละคร “ฟ้าฝากรัก” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35น.  ทางช่อง 3  กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์23 เตรียมสร้างตำนานโลกจำ!!! ส่ง “รัศมีแข” สู่บทนำครั้งแรกในชีวิต… กับละคร “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น” พร้อมเสริมทัพฮาด้วยพระนางนิวเจนฯ “จี๋-ญดา” >>

ช่อง 3 เสริมทัพเปิดตัว BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ประเดิมละคร 3 เรื่อง “มือปราบกระทะรั่ว-เกมโกงเกมส์-ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” >>

“แม็ค วีรคณิศร์” ขึ้นบัลลังก์พระเอกสายถอด !“มักกะลีที่รัก” คือบทพิสูจน์ตัว ขอเดินหน้าลุยธุรกิจส่วนตัว

“มิ้นต์ ชาลิดา” มาเพื่อฟาด รับบท  “ลลิตา” สุดกดดัน ปลื้มแฟนละครชมฉีกบทนางเอกยุคใหม่ ใน “ซ่านเสน่หา”

“เต้ย-มิ้นต์-มาวิน” ยกทีมนักแสดง แฉเบื้องหลัง “ซ่านเสน่หา” แซ่บไม่หมกเม็ด ใน “เปิดกองวิก 3” >>