3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>

หลังทำรายการผ่านการไลฟ์ในโซเชียลมีเดียมานานกว่า 3 ปี จึงถึงเวลาขยับขยาย เพราะนอกเวลางานคือเวลาเอนเตอร์เทน 3 ดีเจตัวพ่อ อย่างดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ และ ดีเจ.โบ – ธนากร ชินกูล จึงได้โอกาสเปิดรายการออนไลน์ใหม่ ยกทีมออกนอกสถานที่ อ้างโอที หนีไปสิงออฟฟิศคนอื่น คุยสารทุกข์สุขดิบ อัพเดทชีวิตการงานตามประสาคนกันเองกับรายการ #ใต้โต๊ะทำงานOT อีกหนึ่งรายการใหม่แกะกล่องในจักรวาล #ใต้โต๊ะทำงาน

 โดยครั้งนี้ถึงคราวบุกออฟฟิศคน(เคย)ใกล้ตัว อย่าง “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” ศิลปิน, นักแสดง และอดีตดีเจแห่งบ้านเอ-ไทม์ฯ หลังลาออกจากงานดีเจ ทิ้งรายได้ประจำ มาเปิดออฟฟิศทำรายการออนไลน์เป็นของตัวเองทางช่อง Soloist Channel ในยูทูปจนได้ดิบได้ดี มียอดวิวและเป็นกระแสในโซเชียลเรื่อยมา แต่ใครจะรู้ว่ารายการของ ‘ว่าน’ มีพนักงานขับเคลื่อนทั้งคิดและลงมือทำเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น แถมทั้ง 3 ดีเจยังขอเป็นตัวแทนชาวออฟฟิศสายเผือก ถามคำถามคาใจที่เชื่อว่าหลายๆคนอยากรู้ เกี่ยวกับความรักของเจ้าตัวกับสาว ‘สาวฟาง’ โดยหนุ่ม ‘ว่าน – ธนกฤต’ ตอบตรงๆตามประสาคนสนิทว่า “ผมพร้อมตลอดเวลา ผมเดินทางมาถึงวันที่เราอายุ 35 มันต้องพร้อมแล้ว เพราะถ้าพร้อมกว่านี้คือไม่พร้อมแล้ว แต่ก็ต้องแล้วแต่เขาด้วย เพราะฟางเขาอายุน้อยกว่าผมประมาณ 6 – 7 ปี”

ติดตามรายการ #ใต้โต๊ะทำงานOT และอัพเดตคอนเทนต์ทุกประเภท ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.  เป็นต้นไป ทาง Facebook Live @ChillFM Fanpage และ Youtube Channel : AtimeOnline หรือชมรายการย้อนหลังได้ทาง

ดูรายการย้อนหลัง

EP.1 ออฟฟิศโคตรคูล : https://youtu.be/isYEg6zytrE

EP.2/1 ออฟฟิศ GDH : https://youtu.be/YffKCOEolUE

EP.2/2 ออฟฟิศ Ogilvy : https://youtu.be/jrFDAb9Gv6w

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ว่าน ธนกฤต” เปิดตัวศิลปินเบอร์แรกจาก โซโล่อิส “แซนดี้ ญาณิศา” ประเดิมซิงเกิลแรก สวัสดีความรัก >>

“บอย-ก้อ-ว่าน” ส่งเพลง “ล้างมือก่อน” ร่วมเป็นหนึ่งแรงช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน >>

“คอนเสิร์ตนั่งใกล้ (ได้แค่นี้) เจี๊ยบกะจุ้ย คุย.เล่น.ร้อง” 7 พ.ย.นี้ >>

“ว่าน ธนกฤต” เล่าความสัมพันธ์ผ่านเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” ดึง “ต้น – เตย” ถ่ายทอดความดราม่า >>

“ว่าน ธนกฤต” และ “ป๊อป ปองกูล” เตรียมไปรอชมมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่สองศิลปินจะมาสร้างสีสันเรียกเสียงกรี๊ดส่งท้ายปีในงาน “ลานนมสามย่าน” >>