“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ชื่นใจ “ถ้าเขาไม่กลับมา” ทะลุ 5 ล้านวิว!! >>

ปล่อยผลงานเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” ภายใต้ค่ายเพลง Khaosan Entertainment” จากเสียงร้อง “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ไปได้ไม่ถึงเดือน มีแฟนเพลงต้อนรับและให้กำลังใจจำนวนมาก จนล่าสุดยอดวิวในยูทูปวิ่งทะลุ5 ล้านวิว

“ฟลุ๊ค” เผยว่า “เป็น 5  ล้านวิว ครั้งแรกของผม เมื่อก่อนตอนที่ออกเทปซีดียังไม่มีวิวเข้ามา รู้สึก ชื่นใจ ตื่นเต้น และมีความสุขมากครับ ที่ได้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง บรรยากาศความรู้สึกการทำงานเหมือนนักร้องใหม่เพิ่งเข้าวงการเพลงย้อนกลับมาอีกครั้ง แต่มาตามยุคที่เป็นยุคโซเชียล   ผมได้ตามอ่านข้อความที่มีแฟนเพลงมาพูดถึงความคิดถึงตัวผม เสียงร้อง และอยากให้ผมกลับมาทำเพลงต่อไป บางคนอาจจะไม่รู้จักฟลุ๊ค ไอน้ำในวันนั้น แต่เปิดใจฟังเพลง และมารู้จักกันในวันนี้ และชื่นชอบ เชียร์ในเสียงร้องของผม มันเป็นกำลังใจที่ดีมากครับที่ได้อ่านทุกข้อความ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากในยุคโซเชียลที่มีการเข้าถึงกันอย่างรวดเร็วระหว่างตัวศิลปินกับแฟนเพลง ขอฝากด้วยนะครับ ถ้าใครยังไม่เคยฟังหรือชม “ถ้าเขาไม่กลับมา” สามารถคลิ๊กเข้าไปชมไปฟังกันได้แล้วนะครับ”

แฟนเพลงสามารถติชม หรือให้กำลังใจ พร้อมติดตามข่าวสารของ “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากค่าย “Khaosan Entertainment” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instagram และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

#ถ้าเขาไม่กลับมา #ฟลุ๊คไอน้ำ #KhaosanEntertainment #ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ #เส้นทางแห่งความบันเทิง #สร้างฝันคนรุ่นใหม่

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

POWER PAT & FRIENDS  เพื่อนไม่ทิ้งกันคอนเสิร์ตการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม!!

ศิลปินร่วมค่ายฯ สปอยเพลงใหม่ S.D.F.ขยี้ใจคนอกหัก…ผ่านความรักสุดเจ็บปวด!!

S.D.F ประกาศย้ายค่าย!! เปิดตัวร่วมงาน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

“POWER PAT” เอาใจแฟนเพลง COVER “เบาได้เบา” ให้หายคิดถึง!!

Khaosan Entertainment จัดงานใหญ่!!เปิดตัว “KS GANG Press Conference x KS Family”อวดโฉม “ศิลปิน&เพลงเด็ด” ยกค่าย!! >>