“สิงโต นำโชค” ทุ่มเต็มที่ ทั้งร้องทั้งแต่ง “Second Chance” เพลงประกอบซีรีส์ #TurnLeftTurnRight #สมองเลี้ยวซ้ายหัวใจเลี้ยวขวา >>

นับว่าเป็นอีกคนที่โดดเด่นในวงการบันเทิง ทั้งในด้านการร้องเพลงและการแสดง ล่าสุด “สิงโต นำโชค” ที่นอกจะรับบท “พี่ต่อ” นักดนตรีและเจ้าของบาร์ในซีรีส์แล้ว ยังทุ่มเต็มกำลัง ลงมือเขียนเพลงแต่งเนื้อร้องทำนอง “Second Chance” เพลงประกอบซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวาผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ดัดแปลงจากหนังสือ “Turn Left, Turn Right” โดย Jimmy Liao อีกด้วย แถมงานนี้มีนักแต่งเพลงมืออาชีพอย่าง “พี่กิจ แจ๊ส โมโนโทน และ “พี่ตั้ม โมโนโทน” มาเสริมทัพจนออกมาสมบรูณ์ พร้อมเสิร์ฟความไพเราะให้แฟนๆ ซีรีส์ได้รับฟังกันด้วย

“สิงโต” เล่าว่า “เพลง “Second Chance” ได้โจทย์มาจากผู้กำกับฯ “พี่แดน” (วรเวช ดานุวงศ์) ครับ เนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับโอกาสครั้งที่ 2 โดยจะเล่าอิงไปถึงคาแรคเตอร์ของ “พี่ต่อ” ที่จะบอกต่อกับ 3 หนุ่ม “พัท” (บีม-กวี), “กรรณ” (สิงโต-ปราชญา) และ “ไท” (นนน-กรภัทร์) ว่ามีโอกาสครั้งที่ 2 นะ ถ้าไม่ไหว หรือไม่รู้จะเลือกเดินไปทางไหน ก็แวะมาพักที่ร้านก่อน ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ไป อะไรประมาณนี้ เพลงนี้ผมเป็นคนเขียนขึ้นมา และมี “พี่กิจ แจ๊ส-พี่ตั้ม โมโนโทน” มาช่วยด้วย ทั้งเรื่องดนตรี และเนื้อเพลงครับ สุดท้ายก็ขอฝากเพลง Second Chance” ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนได้ฟังกัน และอย่าลืมติดตามซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวาด้วยนะครับผม

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “Second Chance” จาก “สิงโต นำโชค” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชม ซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV          

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CAT RADIO TV ดึง “สิงโต-นำโชค” รับบท ลุงยาม ประจำคลื่น CAT >>

ปังกว่าที่คิด! “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” ส่งเพลง “หัวใจสั่งให้รัก-มันดีกว่าที่คิด” ประกอบละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” มาแรงติดลมบน! >>

“พลอยภัช” พลิกรับบทสาวมั่น!!! ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย ซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” การันตีความเข้มข้น >>

“จูน” ทุ่มสุดตัว เพื่อบทสาวเจ้าน้ำตา!!! ในซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” >>

“แป้ง” เชื่อบทสาวความจำเสื่อมทำคนดูอิน พร้อมโชว์ฝีมือ ในซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” >>