แคทเธอรีน เดอเนิฟ x จูเลียต บินอช สุดจัดโชว์ฝีมือการแสดงระดับตัวแม่ใน The Truth ภาพยนตร์โดย ผู้กำกับ Shoplifters >>

ถือเป็น 2 นักแสดงตัวแม่ของวงการสำหรับ แคทเธอรีน เดอเนิฟ  และ จูเลียต บินอช ที่รับบทในภาพยนตร์เรื่องไหนก็ไม่เคยจะทำให้ผู้ชมต้องผิดหวัง จูเลียต บินอช     นั้นโด่งดังจาก ภาพยนตร์ไตรภาค ทรี คัลเลอร์ส Three Colors:  และโด่งดังสุขีดจากภาพยนตร์ The English Patient ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่คว้ารางวัลทั้งจากเวที ออสการ์, บาฟต้า, เซซาร์, เบอร์ลิน, เวนิส และคานส์  มาหมดแล้ว ส่วน แคทเธอรีน เดอเนิฟ   เธอคือเจ้าแม่แห่งวงการหนังฝรั่งเศสผู้เคยได้รับรางวัลซีซาร์ 2 สมัย และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และรางวัลบาฟตา  ผลงานสร้างชื่อของเธอคือ   อินโดจีน (1992) ได้รับรางวัลซีซาร์ และเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในฐานะนักแสดงนำ

The Truth นำแสดงโดย จูเลียต บินอช, แคทเธอรีน เดอเนิร์ฟ และ อีธาน ฮอว์ค 3 นักแสดงมากฝีมือของวงการภาพยนตร์โลก และได้ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจากภาพยนตร์ Shoplifters มารับหน้าที่ กำกับการแสดง

ผู้กำกับ โคเรเอดะ แอบแซว แคทเธอรีน เดอเนิฟ ว่า นักแสดงชาวฝรั่งเศสทั่วไปจะทำงานเพียงแค่วันละ 8 ชั่วโมงเท่านั้น แต่เธอทำงานแค่ 6 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น “เพราะเธอไม่เคยมากองถ่ายก่อนเที่ยงเลย” ถึงอย่างนั้น เดอเนิฟ ก็เป็นเพียงคนเดียวในสายตาเขาที่เหมาะกับบทนี้ และหนังทั้งเรื่องจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากเธอไม่นำแสดง โคเรเอดะ ชมว่าด้วยเสน่ห์และความสามารถเฉพาะตัวของ เดอเนิฟ เธอจึงแบกชื่อเสียงอันความยิ่งใหญ่ของประเทศไว้บนบ่าของตัวเองได้อย่างดี และไม่มีนักแสดงคนไหนในญี่ปุ่นสามารถลอกเลียนหรือทำแบบเธอได้

The Truth ครอบครัวตัวดี

26 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทุ่มเทเขียนบทนาน 16 ปี The truth ครอบครัวตัวดี งานชิ้นมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ >>

“The Truth ครอบครัวตัวดี” คว้าคะแนนรีวิวมะเขือสด 88 % สู่ภาพยนตร์ที่คอหนังห้ามพลาด จากฝีมือ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลปาล์มทองคำ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ >>

เมื่อที่สุดของ 3 นักแสดงระดับโลกมาปะทะ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลปาล์มทองคำฝีมือเยี่ยมอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น “ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ” ใน The Truth >>

ถ้าคุณเคยตกหลุมรัก Shoplifters ครอบครัวที่ลัก ปีนี้คุณจะตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ The Truth ครอบครัวตัวดี ภาพยนตร์คุณภาพจากฝีมือผู้กำกับรางวัลปาล์มทองคำ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ >>

เมื่อคุณแม่ตัวร้าย มาเจอคุณลูกตัวแสบ ครอบครัวนี้ไม่มีใครยอมใคร The Truth ครอบครัวตัวดี ภาพยนตร์จากฝีมือผู้กำกับรางวัลปาล์มทองคำ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ >>