“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ชวนร่วมสนุกชมรายการพร้อมเล่นเกม“Shopee Shake Shake” รับเงินแสน!! ทางช่อง 7HD >>

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล ร่วมมือกับ Shopee ส่งต่อความห่วงใยให้คนไทยร่วมสนับสนุนแคมเปญ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” เพียงแค่รับชมรายการ “Guess My Age      รู้หน้า ไม่รู้วัย” และรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ในช่วง “SHOPEE 4.4 LIVE TV” ที่จะออกอากาศในวันที่ 2-4 เมษายนนี้   ก็สามารถลุ้นรับเงินแสน พร้อมชอปปี้คอยส์ รวมมูลค่า 4 ล้านบาท!!!

ซึ่งงานนี้ บอสเอ กล่าวว่า “ช่วงนี้คนไทยหลายๆคนก็อาจจะหยุดอยู่บ้าน แต่อาจจะยังอยากช็อปอยากซื้อของ ซึ่งมีแอพพลิเคชั่น Shopee ให้คุณสามารถเข้าไปค้นหาสินค้าได้หลากหลายเลยครับ และทาง Shopee ยังใจดีแจกเงิน  เป็นแสนและชอปปี้คอยส์ไว้ซื้อของในแอพฯ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาทเลยครับ เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Shopee พร้อมติดตามชมรายการให้ตลอดทุกช่วง แบบไม่เปลี่ยนช่อง ไปไหนเพราะทุกช่วงของรายการ  มีเซอร์ไพรส์จาก Shopee รอคุณอยู่ครับ มาเล่นเกมส์ Shopee Shake Shake เล่นสดพร้อมกันทั้งประเทศ!!   เวลา18.40 น. ใครเข้าแอพเร็วที่สุด และ Shake สะสมเหรียญได้จำนวนมากที่สุดเป็นผู้ชนะเลิศ!! โดยในรายการ   Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย” ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 100,000.- บาท และในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลพิเศษถึง 400,000.- บาทและประกาศรายชื่อผู้ชนะในช่วงท้ายของรายการ

สามารถติดตามชมได้ตลอดในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้าไม่รู้วัย” ในวันพฤหัสบดีที่ 2 – วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. และรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น.!!! ติดตามชมได้ทางช่อง 7HD ที่เดียวครับ”

 

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ วราวุธ ปลื้ม ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 25 พิธีกรยอดเยี่ยม และรายการจาก 4 สาขา รวม 7 รางวัล >>

เรากลับมาแล้ว! “เอ – วราวุธ” ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ผงาดจออีกครั้งแจกเงินจุกๆ วันเวลาใหม่!  จันทร์-อังคาร เวลา 6 โมงเย็น ช่อง 7HD เริ่ม 5 ต.ค. นี้ >>

แชมป์ประชันหน้า “แอมมี่ – เขตต์ – สาวนุ้ย” สู้ศึกแห่งศักดิ์ศรี!!“ลูกทุ่งไอดอล All Star” ดึงลูกทุ่งร้อยล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช” ประเดิมพิธีกรครั้งแรกในชีวิต! >>

“สาวนุ้ย-อนัญลักษณ์” ฟาดแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล” คนที่ 3 ของเมืองไทย >>

“เอ – วราวุธ” ควง “ไอซ์ – อภิษฎา” เปย์เบอร์ใหญ่!!! “แจกเน้นๆ 9 ล้าน” ชวนผู้ชมทั้งประเทศเล่นเกมพร้อมกัน “วันที่ 9 เดือน 9” ทางช่อง 7HD >>