ก้อย อรัชพร ฝันที่เป็นจริง !! ประกบคู่ ตู่ นันทิดา ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12 >>

 ได้เล่นซีรี่ส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง ที่เป็นอีกหนึ่งผลงานซึ่งครองใจผู้ชมมายาวนานถึงซีซั่นที่ 12 ของ CHANGE2561 เรียกได้ว่าเป็นอีกโอกาสหนึ่งของ ก้อย อรัชพร โภคิณภากร นักแสดงดาวรุ่งที่ได้แสดงฝีมือการแสดงอีกครั้ง แต่ที่ทำ ก้อย ยิ่งปลื้มหนักมากกว่านั้น นั่นก็คือ ในเรื่องนี้ได้เล่นประกบคู่กับดารานักแสดงสุดยอดฝีมือรุ่นพี่ที่ตนเองชื่นชมมาตลอด นั่นคือ ตู่ นันทิดา

โดย ก้อย ได้เผยว่า “เหมือนฝันที่เป็นจริงเลยค่ะ  ที่ได้ร่วมแสดงกับพี่ตู่ ใน คลับฟราย์เดย์เดอะซีรีส์ 12  ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ของ เช้นจ์2561  พี่ตู่ คือแม่แบบในการแสดงของ ก้อย ที่เคารพในฝีมือการแสดงมาก เรียกว่าไม่เคยคิดฝันเลยว่าโอกาสนี้จะมาถึง คือ ทำให้ ก้อย ตั้งใจอ่านบททำการบ้าน และฝึกซ้อมการแสดงอย่างเต็มร้อยในทุกๆบท ทุกๆคำที่เราถ่ายทำ เพราะยิ่งเราอยู่ใกล้ๆคนเก่งเราต้องมีพัฒนาการมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องที่ดีสำหรับเรา เพราะฝีมือการแสดงของ พี่ตู่ ที่เราได้เห็นได้แสดงด้วย คือ เป็นแรงบันดาลใจให้เราได้มาพัฒนาฝีมือการแสดงยิ่งๆ ขึ้นไปกว่านี้ค่ะ”

รับชมบทบาทการแสดงของ ก้อย อรัชพร โภคิณภากร ในบท ใบข้าว ลูกสาวในเรื่องของสุดยอดนักแสดง ตู่ นันทิดา ใน  CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ของ เช้นจ์ ได้เร็วๆนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิสูจน์ฝีมือ !! ไนกี้ รับเล่น CLUB FRIDAY THE SERIES เป็นบทที่หว่านเสน่ห์มากที่สุดในชีวิตตั้งแต่เล่นละครมา พร้อมเผยรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่เอ๊ะ – อิศริยา >>

เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR

“ณ ณภัทร” แท็กทีม “ก้อย อรัชพร” อ้อนแฟน ๆ ชวนลุ้นบทบาทใหม่ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)

รีจอยส์ เปิดตัว สูตรอัพเกรดใหม่ที่ดีที่สุด! มอบผมนุ่มสลวยนาน 48 ชม. พร้อมกลิ่นหอมยาวนาน ชวน “แต้ว – ณฐพร” และ “ก้อย – อรัชพร” มาสะบัด #ผมสวยสยบจบดราม่า รับมือทุกสถานการณ์ได้อย่างมั่นใจ >

“ก้อย” นำทีม 2 สาวเพื่อนซี้ “นัตตี้-ดรีม” ร่วมเปิดตัวลูกอมฮอลล์ Halls XS Red Bull รสชาติใหม่คูลสุดขั้ว พร้อมพิชิตภารกิจเล่นสเก็ตบอร์ดมันส์ๆ >>