#LOMOSONIC พาดิ่งไปสู่ห้วงเวลาของความผิดหวัง!!ขยี้อารมณ์ สะเทือนความรู้สึก ผ่านซิงเกิลสุดเจ็บ “ยังไม่ถึงเวลา” >>

กระแสตอบรับอัลบั้มดีเกินคาด!! สำหรับวงร็อกสุดเดือด  LOMOSONIC (โลโมโซนิค) ของสมาชิก 4 หนุ่ม “บอย – ร้องนำ / ป้อม – กีต้าร์ / ปิติ – กีต้าร์ / ออตโต้ – กลอง” สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) กับ EP อัลบั้มใหม่ SWEET BROS. (สวีท โบรส์) ล่าสุด ขอส่งเพลงช้าอารมณ์หนักหน่วงตามสไตล์โลโมโซนิค ยังไม่ถึงเวลา (TIMING) ซิงเกิลที่จะพาทุกคนหวนคิดถึงช่วงเวลาของความอ่อนแอในอดีต การันตีความเศร้าแบบสุดขั้วจากฝีมือการดูแลของโปรดิวเซอร์ระดับอาจารย์ อ๊อฟ – พูนศักดิ์ จตุระบุล โดย บอย นักร้องนำสายว๊ากได้พูดถึงความพิเศษ และ แรงบันดาลใจ ของเพลงนี้ว่า…

“เรื่องราวของเพลง ยังไม่ถึงเวลา นั้นถูกรัดเอาไว้ด้วยคอนเซปต์หลักของอัลบั้มนี้ครับ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตอนนั่งอยู่ที่หน้าบาร์เคลิ้มๆแล้วมีความคิดว่าขึ้นมาว่า ไม่ว่าเราจะผิดหวังเรื่องงาน หรือ ความรัก ก็มักจะมีคนมาคอยปลอบใจเสมอ ทีนี้ก็ต้องขอบคุณเรื่องความหวังดี แต่บางทีเราก็ต้องให้เวลากับความเสียใจบ้าง ซึ่งเรารู้ดีว่ามันจะดีขึ้น เรารู้ดีว่ามันจะหาย แต่ว่าตอนนี้แค่อยากจะร้องไห้ แค่อยากจะระบายมันออกมา ซึ่งการปลอบใจไม่ใช่เรื่องผิดแต่เราต้องให้เวลากับมันครับ โดยเรื่องราวในเพลงพูดจากมุมมองของคนที่กำลังเสียใจที่ยังไม่ถึงเวลากลับมาแข็งแรง เพลงนี้แฟนๆบอกว่ามีความคล้ายกับโลโมโซนิคที่พวกเค้ารู้จักมากที่สุด แต่จริงๆแล้วมันมีความพิเศษบางอย่างซ่อนอยู่ในฮุคสุดท้ายที่ไม่ใช่เสียงของผม (ยิ้ม)  แต่เป็นเสียงของน้อง ซิลวี่ – ภาวิดา มอริจจิ ที่เป็นตัวแทนของนัยยะบางอย่าง  สุดท้ายเพลงนี้จะทำให้คุณเสียน้ำตาได้มั๊ยไม่รู้ แต่มิวสิกวิดีโอมันจะทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาบางอย่างในชีวิตอย่างแน่นอน ผ่านฝีมือการกำกับของ เบนซ์ – ธนชาติ ศิริภัทราชัย ที่มาช่วยขยายใจความของเรื่องนี้ให้ชัดเจนมากขึ้น ส่วนในเรื่องของการทำงานพาร์ทเพลงนั้นพวกเราได้ช่วยกันทำทั้งหมดรวมถึงได้พี่ อ๊อฟ บิ๊กแอส มาช่วยดูแลตัดขอบ และ เพิ่มมิติของเพลงนี้ ทั้งในเรื่องการดีไซน์ซาวด์ดนตรีเทคนิคการอัดร้องแบบลองเทคอีกด้วย พวกเรา โลโมโซนิค ขอฝากซิงเกิล ยังไม่ถึงเวลา เพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่เคยเจ็บช้ำเสียใจ อยากจะนอนร้องไห้ อยากจะให้เวลากับมัน ด้วยนะครับพวกเราอยากให้คุณได้ฟังจริงๆ…”

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ “ยังไม่ถึงเวลา (TIMING)”

ซิงเกิ้ลลำดับที่สองจาก LOMOSONIC อัลบั้ม SWEET BROS.”

ได้ที่ Youtube ช่อง genierock

Facebook: LOMOSONIC และ genie records

สามารถฟังทั้ง 6 เพลงจาก อัลบั้ม ”SWEET BROS.” ได้แล้ว

Music Streaming ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Stores และ TrueID

และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1234146

ที่มา:  Public Relations Team Rock
บันทึกภาพ:  Public Relations Team Rock
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้ำตาท่วมจอ!! “LOMOSONIC” คว้า 3 นางเอกตัวท๊อป “เต้ย – มินนี่ – อุ๋ม” ถ่ายทอดอารมณ์ “รักครั้งสุดท้าย” >>

LOMOSONIC จัดหนักแฟนเพลงแบบจุกๆ ระเบิดเพลงฮิต พร้อมโชว์สด 6 เพลงใหม่แบบไม่มีกั๊ก!! ผ่าน SWEET BROS. Live Stream Concert >>

LOMOSONIC ฝ่าวิกฤต!! เตรียมระเบิดความมันส์…ส่งตรงความสนุกผ่านหน้าจอครั้งแรก ใน Lomosonic Sweetbros Concert Live Stream >>

ชาวร็อกเตรียมเดือดกับ “SWEET BROS.” อีพีอัลบั้มใหม่จาก LOMOSONIC ประเดิมปล่อย “วันที่ฉันไม่อยู่” กระแทกอารมณ์การจากลา 16 เม.ย. นี้ >>

“โลโมโซนิค” จัดเต็มความมันส์สุดเหวี่ยงในฮอลล์ออฟแฟน ซันเดย์อีฟนิ่งคอนเสิร์ต ครั้งที่ 12 “โฮม” >>