“น้องน้ำ” ทั้งหลายยังคิดถึง “พี่โชน” อยู่ไหม? เซอร์ไพรส์พิเศษ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” กลับมาฉายอีกครั้ง อย่าปล่อยให้คนที่ซ่อนอยู่ในใจหลุดมือ วันนี้ ในโรงในภาพยนตร์ >>

แฟนๆและคอหนังรักไม่ควรพลาด! “สหมงคลฟิล์มฯ” ขอส่งหนังรักอบอุ่นหัวใจกลับมาให้ทุกคนได้อิน และฟินไปกับความรักของรุ่นพี่สุดหล่ออย่าง “พี่โชน” และรุ่นน้องสุดธรรมดาอย่าง “น้องน้ำ” ให้ได้ชมกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์โรแมนติค “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”  หลังจากที่เคยเข้าฉายไปแล้วเมื่อปี 2553 และสร้างกระแสความชื่นชอบ รวมถึงได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นทั้งจากนักวิจารณ์ และผู้ชมที่ต่างยกให้เป็นหนังรักไปโดนใจกับประสบการณ์ความรักในอดีตของหลายๆคน ด้วยเรื่องราวของภาพยนตร์ที่พาคุณย้อนไปในวัยเรียน คนที่คุณเคยแอบปลื้ม กับความรักครั้งแรก  รวมทั้งการแสดงของนักแสดงนำอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่น่ารักสดใส แสดงเป็นธรรมชาติส่งให้มาริโอ้ และใบเฟิร์นกลายเป็นนักแสดงที่มีแฟนๆรัก และติดตามกันอย่างล้นหลาม

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เป็นผลงานการกำกับโดย “วศิน ปกป้อง” และ “พุฒิพงศ์  พรหมสาขา ณ สกลนคร” พูดถึงเรื่องราวของสาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดาๆ ขี้เหร่นิดๆอย่าง   “น้ำ” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) แต่เธอดันไปแอบชอบ “พี่โชน” (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อ เท่ ที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาวๆ ทั้งม.ต้นและม.ปลาย ที่มีแต่คนสวยๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะ….เก่ง…และ…สวย แล้วเด่นขึ้นในโรงเรียนให้ได้ เพราะแอบหวังในใจเล็กๆว่าถ้าทำสำเร็จพี่โชนอาจจะหันมามองเธอซักครั้ง   ด้วยความช่วยเหลือของ ครูอร (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ) ในที่สุดน้ำก็ได้เป็นดรัมเมเยอร์มือหนึ่งของโรงเรียน เธอได้เป็นดาวของโรงเรียน จริงๆ!!!!!  น้ำตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆ ทั้งโรงเรียน มีคนเข้ามาจีบเป็นสิบๆคน  ยกเว้นคนที่เธอรอคอยอยู่คนเดียวคือพี่โชน

สุดท้ายแล้วความรักของน้ำ และพี่โชนจะเป็นอย่างไรร่วมหาคำตอบได้ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”  18 มิถุนายนนี้ เช็ครอบฉายได้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ใกล้บ้านคุณ                          

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมตช์ประวัติศาสตร์! แม่โค่นลูก! “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เปิดศึกประจัญหน้า 2 ทีม 2 ขั้ว สู่อารีนาสะเทือนวงการ >>

เปลี่ยนทุกที่! ให้เป็นอารีนา! พร้อมบวกให้ยับ! “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ก่อนดูแมตช์ใหญ่ที่ทุกคนตั้งตารอ 5 มีนานี้ >>

เมื่อ “เกมเมอร์” ต้องเจอ “แม่” ท้าตีป้อม เผยภาพเซตแรกจาก “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เดือดแน่แมตช์นี้! “อ้อม พิยดา” แท็กทีม “เติร์ด-วี” ถล่ม “ต้นหน” >>

“สหมงคลฟิล์มฯ” ได้ฤกษ์ดีบวงสรวง “MOTHER GAMER” พร้อมเปิดปรากฏการณ์แบทเทิลอี-สปอร์ต สองเจน โดย “อ้อม พิยดา” ร่วมด้วย “เติร์ด ลภัส – ตน ต้นหน – วี BNK48” >>

“สหมงคลฟิล์มฯ” บวงสรวง “จอมขมังเวทย์ 2020” เปิดฉากเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของนักแสดงสองรุ่น “หมาก ปริญ” ปะทะ “นก ฉัตรชัย” แอคชั่นเดือดสุดแห่งปี >>