“แซ็ค” ฝากถึง “เบิ้ล” ใช้งานจนคุ้มเล่น “ฮักเถิดเทิง” แปลงโฉม “เพชร มูนวอล์ก” >>

เพราะซี้กันแบบสุด ๆ พอน้องเลิฟ เบิ้ล ปทุมราช และผู้กำกับ อรุณธีรเดช สพันอยู่ ชวนมาเล่นหนัง “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” นักร้องแหบเสน่ห์ แซ็ค ชุมแพ ก็ตอบตกลงทันที งานนี้เจ้าตัวบ่นอุบเบิ้ลใช้จนคุ้ม 

แซ็ค ชุมแพ เผยว่า “ดีใจนะที่เบิ้ลชวนผมมาเล่นหนังด้วย “ฮักเถิดเทิง”หนังเรื่องที่ 2 ของเขา ผมตัดสินใจเล่นเลย เพราะเราเคยร่วมงานกับเขามาแล้ว ทีมงานน่ารักและทำงานเป็นมืออาชีพ และพอได้ฟังชื่อนักแสดงที่ร่วมงาน ทั้ง ก้อง ห้วยไร่,ลำไย ไหทองคำ,อาร์ม ชุติมา,เนสกาแฟ และ เจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ รู้สึกถึงความสนุกเลย เราเป็นพี่น้องกันวงการ เฮฮากันตลอด บอกตรง ๆ ว่าหนังเรื่องนี้เหมือนปรากฏการณ์นะ เพราะไม่ค่อยมีโอกาสที่จะได้เห็นศิลปินลูกทุ่งดัง ๆ มารวมตัวกันแบบนี้ เป็นไปได้ยากมากครับ แต่ละวันที่ถ่ายกัน หาเวลาเจอกันยากมาก ถ้าไม่ใช่เบิ้ล และ ผู้กำกับ พี่อรุณ-ธีรเดช  เป็นไปได้ยากมาก”

“ใน “ฮักเถิดเทิง” ผมรับบทเป็น เพชร มูนวอล์ก เด็กหนุ่มที่ไขว่คว้าหาความฝันที่อยากเป็นนักร้อง มั่นใจในตัวเอง แต่ก็พยายามทุกอย่างเพื่อคนรัก ซึ่งแสดงโดย น้องลำไย แม้จะมีอุปสรรคอะไรก็พร้อมเผชิญ คาแร็คเตอร์กึ่งร้ายกึ่งตลก แสบ ๆ ซ่า ๆ บทค่อนข้างใกล้ตัว เวลาแสดงก็สื่ออารมณ์ได้ง่ายครับ และเรื่องนี้ได้แปลงโฉมหลายลุคส์นะ ขึ้นเวทีร้องเพลง เต้นมูนวอล์ก ใส่เสื้อแบบราชาเพลงป็อป “ไมเคิล แจ็คสัน” แล้วแต่งตัวลุคส์แบบพี่โจอี้ กาน่า ด้วย ทาตัวดำแต่งตัวสีสัน แสบตามาก ตอนทาสีดำทั้งหน้าและตัวไม่ลำบากครับใช้เวลาไม่นาน นานตอนล้างตัวครับ อาบน้ำขัดสบู่เป็นชั่วโมง ทรมานนะ เบิ้ลใช้ผมจนคุ้ม แต่สนุกถูกใจผมมากครับ ” แซ็ค กล่าว

“แซ็ค ชุมแพ” รับบท “เพชร มูนวอล์ก” กับการแปลงโฉมเยอะที่สุดในชีวิตของเขา...ใน #ฮักเถิดเทิง 23 กรกฎาคมในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล้วงลึกวันว่าง “แซ็ค ชุมแพ” โสดแต่มีความสุข >>

แซ่บสะเด็ด! “แซ็ค ชุมแพ” จัดเต็ม ฟีเจอริ่ง “ปุ้ย L.กฮ.” เพลงรสมือแม่ >>

“แซ็ค ชุมแพ” โสดแต่แซ่บ!ประกาศรับสมัครคนรู้ใจ >>

“เบลล์” ว่าไง!!! “ก้อง” ขึ้นเตียงสวีท “นะโม” >>

แปลงโฉม “ก้อง-แซ็ค-เบิ้ล” สุดเถิดเทิงเด็กส่งพิซซ่า-โจอี้ กาน่า-สาวประเภท 2 >>