ส่องแว่นตาหลากดีไซน์ สไตล์เบลล่า ที่ทุกคนรู้ เบลล่าก็รู้ ที่แว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วไทย >>

เป็นหนึ่งแฟชั่นไอคอนของสาวๆ ทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาว “เบลล่า – ราณี แคมเปน” พรีเซนเตอร์แห่งแว่นท็อปเจริญ ที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร หรือโพสต์ไอจีรูปไหน มุมไหน ก็จะได้ยอดไลค์และคอมเมนต์ชื่นชมถล่มทลายอยู่เสมอ “ด้วยการทำงานที่ทำให้เบลล่ามีโอกาสได้คลุกคลีกับแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับมาโดยตลอด จนทำให้เรากลายเป็นคนที่สนุกกับการแต่งตัวและมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคต่างๆ โดยเฉพาะแว่นตาที่เบลชอบมากๆ ต้องหยิบมาสวมก่อนแชะภาพแทบทุกครั้ง”

นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้า หน้า ผม ที่เป๊ะปังแล้ว เบลล่า ยังอวดแว่นตาที่เป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ ทั้งแว่นสายตา แว่นกันแดด ที่ช้อปจากร้านแว่นท็อปเจริญ ซึ่งเป็นศูนย์รวมแว่นตาแบรนด์ดัง มีให้เลือกจุใจ หลากหลายแบรนด์ แถมมีคอลเลคชั่นใหม่ๆ เข้ามาให้เลือกลองเลือกช้อปอยู่เป็นประจำ อย่างแว่นสายตาทรงที่เบลชอบ จะเป็นแว่นทรงกลม ทรงหยดน้ำและทรงแคทอาย อาจมีลูกเล่นที่ขาแว่นนิดหน่อย แต่แว่นทุกอันที่เบลเลือกต้องมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และขนาดพอดีกับรูปหน้าค่ะ

มาที่แว่นกันแดดกันบ้าง เบลล่าจะเลือกแว่นที่ปกป้องรังสียูวีได้ โดยเลือกสีแว่นตาตามเทรนด์ค่ะ อย่างคอลเลคชั่นใหม่ๆ จะมีสีของเลนส์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งเลนส์แบบไล่โทนสี เลนส์สีแบบใสเห็นดวงตา (Washed Lens) และเลนส์สีสะท้อน (Mirror Lens) โดยเลือกแมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันนั้น ซึ่งเทคนิคการเลือกแว่น เบลจะชอบไปลองสวมแว่นที่ร้าน เพื่อที่จะได้เลือกแบบ ทรง ขนาด และสี ที่เข้ากับใบหน้าและเข้ากับบุคลิกของตัวเองมากที่สุดค่ะ

“เพราะในชีวิตประจำวันของเบล แว่นตาเป็นสิ่งของที่จะต้องพกติดกระเป๋าอยู่ตลอด ทั้งแว่นสายตาเลนส์ตัดแสงสีฟ้า สำหรับใช้เวลาอ่านหนังสือ อ่านบท หรือเล่นมือถือ และแว่นกันแดดสำหรับปกป้องดวงตาจากแสงแดดจ้า นอกจากเรื่องการถนอมสายตา แว่นตายังเป็นแอ็คเซสซอรี่ที่เพิ่มความเก๋ มีสไตล์ให้การแต่งตัวในทุกๆ วันสนุกขึ้นอีกด้วยค่ะ”

พบกับแว่นตาหลากดีไซน์สไตล์เบลล่า ราณี ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมมาตรการความสะอาดปลอดภัยและบริการหลังการขายฟรีที่มั่นใจได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th IG: topcharoen_official ไลน์ @top_charoen

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า – เวียร์ ยกขบวนพาเหรดดาราสร้างสีสันความสุขในงาน ‘Lazada 11.11 Super Show’ ฉลอง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ >>

น่ารักไม่ไหวแล้ว! เช็คเคมีคู่จิ้น “ให้รักพิพากษา Dare To Love” “เบลล่า” โชว์สกิลหวาน สอนพระเอกรุ่นน้อง “กองทัพ พีค” ทำกระทง >>

‘เบลล่า-มิว-แอลลี่’ ร่วมยินดีงานเปิดตัวหนังสือ ‘30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา’ยกนิ้วให้! สร้างแรงบันดาลใจเต็มๆ >>

ส่องเบื้องหลัง เบลล่า-เวียร์ ร้อง เต้น น่าร้ากแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมซีนหวานน่ารักทะลุปรอท ‘ช้อปไหม’ >>

ส่องวันว่าง! #เบลล่า #กองทัพ พีคพระนางคู่รักต่างวัย ให้รักพิพากษา คู่จิ้นสายรักษ์โลก >>