“ฟิล์ม ธนภัทร” เล่าความประทับใจ #รักแลกภพ นำแนวคิดเรื่องการออม เป็นแบบอย่าง >>

ทำเอาแฟนๆฟินไปตามกัน สำหรับ หนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พระเอกสุดฮอตจากละครเรื่องรักแลกภพ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 กับบทบาทหนุ่ม 2 ยุค ทั้งในยุคปัจจุบันและยุคพ.ศ. 2463 ซึ่งตรงกับรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ทำให้เจ้าตัวได้มีโอกาสศึกษาพระราชประวัติที่สำคัญ หนึ่งในนั้นคือ เรื่องการออม โดยพระองค์ทรงริเริ่มจัดตั้ง คลังออมสิน ขึ้น เพื่อให้ประชาชนรู้จักการเก็บออม โดย ฟิล์มเผยถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า

ฟิล์ม ธนภัทร “ในละครเรื่องนี้ผมประทับใจในหลายเรื่องราวถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์ ซึ่งได้ทรงทำอะไรให้กับแผ่นดินไทยไว้มากมาย อย่างการออมเงิน โดยทรงเห็นคุณประโยชน์ของการออม เพื่อให้ประชาชนรู้จักการประหยัด เก็บออม นอกจากนั้นยังได้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพและพระวิสัยทัศน์ที่ทันสมัย และเท่าทันต่อความเปลี่ยนแปลงของโลกในเวลานั้น พระราโชบายในการวางรากฐาน ในทุกๆ ด้าน ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ หลังจากที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ในบทเจ้าพนักงานคลังออมสิน (เพียร) ทำให้ผมได้ตระหนักในการใช้ชีวิตมากขึ้น ได้เปิดมุมมองหลายอย่าง ผมเชื่อว่านอกจากทุกคนจะได้รับความสนุกแล้ว ยังได้ข้อคิด เกร็ดความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประวัติศาสตร์ ถ้าเราดูละครไปถึงแก่นสารของเรื่อง เราก็จะทราบว่ารัชกาลที่ 6 ท่านทำอะไรให้กับแผ่นดินไทย ให้กับลูกหลานไว้บ้าง ที่สำคัญผมต้องขอบคุณธนาคารออมสิน สำหรับการสนับสนุนในการสร้างละครอย่างเป็นทางการ และช่วยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล รวมทั้งช่วยประสานสถานที่ในการถ่ายทำ ตามที่ปรากฏให้เห็นในละครที่ผู้ชมชมว่าฉากสวยงดงามสมจริงนั่นแหล่ะครับ ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามชม เพราะตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุกขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าทุกคนจะหลงรักละครเรื่องนี้เหมือนกับผมครับ”

ติดตามชมละคร เรื่อง “รักแลกภพ” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

ที่มา:  เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย
บันทึกภาพ:  เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วัตสันจัดงาน WATSONS 26th ANNIVERSARY ฉลองครบรอบ 26 ปีแบบจัดเต็ม พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้แนวคิดความงามรูปแบบใหม่ ‘The New Beautiful’ >>

“SUPER MATCH” จัดแมตช์ฟุตบอลสุดกร้าวใจ “หนุ่มหล่อสุดฮอต” ดวลแข้งเดือด “หนุ่มอารมณ์ดี” >>

The 5 Elements “ตรี-เน๋ง-ไบร์ท-ฟิล์ม-ตงตง” ยกทีมป่วน บุกรายการ “ทอล์ก-กะ-เทยส์” เผยเรื่องราวสุดลับ!!! >>

“ฟิล์ม” เกรี้ยวกราดหนัก บท “เทวราช” วอนคนดูอย่าเพิ่งเกลียด…ทุกอย่างมีเหตุผล >>

ช่องวัน31 เตรียมส่ง ละครพีเรียด ดราม่าเข้มข้น “ฟ้าเพียงดิน” ลงจอ (เริ่มตอนแรก พุธ 6 ก.ค.)