“ฟิล์ม ธนภัทร” เล่าความประทับใจ #รักแลกภพ นำแนวคิดเรื่องการออม เป็นแบบอย่าง >>

ทำเอาแฟนๆฟินไปตามกัน สำหรับ หนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ พระเอกสุดฮอตจากละครเรื่องรักแลกภพ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 กับบทบาทหนุ่ม 2 ยุค ทั้งในยุคปัจจุบันและยุคพ.ศ. 2463 ซึ่งตรงกับรัชสมัยรัชกาลที่ 6 ทำให้เจ้าตัวได้มีโอกาสศึกษาพระราชประวัติที่สำคัญ หนึ่งในนั้นคือ เรื่องการออม โดยพระองค์ทรงริเริ่มจัดตั้ง คลังออมสิน ขึ้น เพื่อให้ประชาชนรู้จักการเก็บออม โดย ฟิล์มเผยถึงความประทับใจในครั้งนี้ว่า

ฟิล์ม ธนภัทร “ในละครเรื่องนี้ผมประทับใจในหลายเรื่องราวถึงพระปรีชาสามารถของพระองค์ ซึ่งได้ทรงทำอะไรให้กับแผ่นดินไทยไว้มากมาย อย่างการออมเงิน โดยทรงเห็นคุณประโยชน์ของการออม เพื่อให้ประชาชนรู้จักการประหยัด เก็บออม นอกจากนั้นยังได้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพและพระวิสัยทัศน์ที่ทันสมัย และเท่าทันต่อความเปลี่ยนแปลงของโลกในเวลานั้น พระราโชบายในการวางรากฐาน ในทุกๆ ด้าน ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ หลังจากที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ในบทเจ้าพนักงานคลังออมสิน (เพียร) ทำให้ผมได้ตระหนักในการใช้ชีวิตมากขึ้น ได้เปิดมุมมองหลายอย่าง ผมเชื่อว่านอกจากทุกคนจะได้รับความสนุกแล้ว ยังได้ข้อคิด เกร็ดความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประวัติศาสตร์ ถ้าเราดูละครไปถึงแก่นสารของเรื่อง เราก็จะทราบว่ารัชกาลที่ 6 ท่านทำอะไรให้กับแผ่นดินไทย ให้กับลูกหลานไว้บ้าง ที่สำคัญผมต้องขอบคุณธนาคารออมสิน สำหรับการสนับสนุนในการสร้างละครอย่างเป็นทางการ และช่วยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล รวมทั้งช่วยประสานสถานที่ในการถ่ายทำ ตามที่ปรากฏให้เห็นในละครที่ผู้ชมชมว่าฉากสวยงดงามสมจริงนั่นแหล่ะครับ ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามชม เพราะตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุกขึ้นเรื่อยๆ เชื่อว่าทุกคนจะหลงรักละครเรื่องนี้เหมือนกับผมครับ”

ติดตามชมละคร เรื่อง “รักแลกภพ” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

ที่มา:  เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย
บันทึกภาพ:  เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลิลลี่” รับ #รักแลกภพ ท้าทายซีนอารมณ์ ชม “นินิว” เล่นละครเรื่องแรกได้ดี >>

“นินิว” รับบท ปีติ ตื่นเต้น ประเดิมละครเรื่องแรก “รักแลกภพ” >>

“เจ เอส แอล” ส่ง “รักแลกภพ” ละครย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ยกย่องพระอัจฉริยภาพ รัชกาลที่ 6>>

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>