“Train to Busan: Peninsula” ฟอร์มทีมสร้างโคตรคลั่งผ่านแรงบันดาลใจจากตระกูล Mad Max และอนิเมะขึ้นหิ้ง Akiraห้ามพลาด! จับตาดูซีนแอคชั่น ขับรถถล่มซอมบี้ก่อนเกาหลีกลายเป็นนรก 23 ก.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

“Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” เป็นภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องที่ 3 ของผู้กำกับแถวหน้าเกาหลีอย่าง “ยอนซังโฮ” หลังจากสร้างปรากฏการณ์ K-Zombie คลั่งทั่วโลกมาแล้วใน SEOUL STATION และ TRAIN TO BUSAN ครั้งนี้เขากลับมาแบบจัดเต็ม ทุ่มงานสร้างแบบไม่มีกั๊ก เตรียมตัวถ่ายทำนานถึง 1 ปีเต็ม สร้างโลกหลังวันโลกาวินาศด้วยฝีมือทีมวิชวลเอฟเฟ็กต์กว่า 250 ชีวิต บอกเลยว่าซีจีมากกว่าที่เคยเห็นใน TRAIN TO BUSAN ถึง 2 เท่า! ผ่านแรงบันดาลใจจากหนังระห่ำตระกูล Mad Max และอนิเมะขึ้นหิ้ง Akira

โดยเฉพาะหนึ่งในไฮไลต์ของภาพยนตร์ที่ผู้กำกับบิลด์หนักมาก กับฉากขับรถไลล่ายาวถึง 20 นาที! ผู้กำกับยอนซังโฮได้เผยว่า เขาสนองความต้องการของตัวเองแบบจัดเต็มในภาคนี้ “ไอเดียแรกของผมคือให้เด็กผู้หญิงขับรถบรรทุก ขั้นตอนออกแบบฉากนี้กินเวลากว่าสามเดือน ซึ่งได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง “อีเร” มารับบท “จุนอี” เด็กสาวนักซิ่งที่เติบโตขึ้นมาในคาบสมุทรเกาหลีหลังโลกาวินาศ เธอเรียนรู้วิธีเอาชีวิตรอดก่อนที่จะอ่านหนังสือออก ทักษะการขับรถขั้นเทพของเธอทำให้เธอซิ่งฝ่าถนนที่มีแต่ซอมบี้ได้สบาย ถึงขนาดที่เพื่อนนักแสดงเอ่ยปากชมว่า “ผมไม่เคยเห็นนักแสดงเด็กคนไหนโชว์ลีลาขับรถได้เท่แบบเธอ

แฟน ๆ ชาวไทยพร้อมยัง? ที่จะไประเบิดความมันส์ ปะทะซอมบี้คลั่งที่คาบสมุทรเพนนินซูล่า จองคิวไว้เลย 23 กรกฎาคม นี้ คอนเฟิร์มงานสร้างโคตรอลัง! นักแสดงฝีมือดี! เหมารวมคุณภาพมาไว้ที่นี่! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง” ทั้งในระบบปกติ, 4DX และ IMAX ในโรงภาพยนตร์

  

คลิปงานสร้าง Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง”

https://www.facebook.com/MongkolMajorMovie/videos/708345719742360

 

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี๊ดคลั่ง!!  ไม่อยากวิ่งหนี เมื่อเหล่าโอปป้าในดวงใจมาเล่นหนังเค-ซอมบี้! >>

เปิดตัว 6 วัน 29 ล้านบาท! “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ” “ขอบคุณคนไทย” ที่กลับมาสนุกด้วยกันในโรงหนังคลั่งกันคึกคัก >>

เกาะให้มั่น! รัดเข็มขัดให้แน่น! ขึ้นรถบุกตะลุยคาบสมุทรร้าง กลางกองถ่าย #PENINSULA ต่อหน้าสู้กันมันส์! เบื้องหลังรักกันมาก! >>

ดูกันครั้งแรก ผู้กำกับ “ยอนซังโฮ” และ “คังดงวอน” ทุ่มสุดตัว โชว์เบื้องหลังงานสร้างโลกเพนนินซูลา ยิ่งใหญ่เบอร์นี้ต้องดูในโรงภาพยนตร์ >>

ดูหนังจบแต่ยังอินไม่หยุด! #คังดงวอน เทสดีจนต้องยอม! บอกเลยดูแล้วต้องดูซ้ำ! ถ้าใครยังต้องดูด่วน! “Train to Busan: Peninsula” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>