“มอส” ชวนเพื่อนกินข้าว เติมความห่วงใย ผ่านเอ็มวี เวอร์ชั่นใหม่ “เพราะเธอแสนดี” >>

ยังฮอตไม่หยุด ล่าสุดซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “มอส” ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ เดินหน้าลุยถ่ายมิวสิกวีดีโอเวอร์ชั่นใหม่ในเพลง “เพราะเธอแสนดี” เพื่อฉลองการเป็นพรีเซ็นเตอร์ ข้าวแสนดี ปีที่ ของ มอส ในฐานะทั้งพ่อที่แสนดี  และ พี่ชายพี่แสนดี กับการเป็นตัวแทนส่งความห่วงใยเพื่อมอบความรู้สึกดีๆให้กับคนไทยในปีนี้ผ่านวัฒนธรรมการกินข้าวของคนไทยที่มีการดูแลเอาใจใส่กันในระหว่างมื้อ ด้วยคอนเซ็ปท์ใหม่กับการชวนเพื่อนไปกินข้าวพร้อมหน้า เพราะไม่ว่ามื้อไหนๆการทานข้าวยังคงเป็นกิจกรรมหลักในการไปพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆเพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน โดยมีคุณ กรองทิพย์ ธนถาวรลาภ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าวแสนดี จำกัด  มาร่วมให้กำลังใจมอสในการถ่ายวันนั้นอีกด้วย พอถ่ายเสร็จ  “มอส” เผยว่า

“จากปีที่แล้ว เรื่องเพลงแฟนคลับรู้จักเพลงนี้กันอย่างดีมาก ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คนรู้จักข้าวแสนดี สำหรับผมเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เรื่องอาหาร  รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติต่อเป็นปีที่ 2 ปลื้มมากครับ สำหรับเอ็มวีปีที่แล้วเราเน้นเรื่องความอบอุ่น ความเป็นแฟมิลี่ ทุกคนก็จะเห็นความอบอุ่นในภาพมอสกับครอบครัว  มีน้องเกม โสน สวรรค์ ในเอ็มวี สำหรับปีนี้เหลือผมคนเดียวก็จะเป็นความอบอุ่นแบบเพื่อนๆ ประมาณชวนเพื่อนมาทานข้าวด้วยกัน บางคนอาจคิดว่าการมาทานข้าวเป็นแค่ปาร์ตี้กัน แต่บางทีการทานข้าวเห็นหน้ากัน มันก็เป็นเวลาที่เราได้มาปรับทุกข์กับเพื่อนในยามที่ไม่สบายใจ หรือเครียดก็มาทานข้าวปรึกษากันได้ เพราะการเจอหน้ากันมันเป็นอีกมุมหนึ่งที่เชื่อมไปหาเพื่อนๆได้ ซึ่งจะเห็นมิตรภาพของเพื่อนในมิวสิกวีดีโอเวอร์ชั่นนี้ อยากให้ทุกคนติดตามชมความผูกพันของเพื่อนในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้กันนะครับ”

ด้าน คุณกรองทิพย์ ธนถาวรลาภ  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ข้าวแสนดี จำกัด เผยว่า  “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณมอส ปฏิภาณ  มาเป็นตัวแทนส่งต่อความห่วงใย ให้กับคนไทย และอยากให้คนไทย ทานข้าวให้อร่อย และ ข้าวแสนดี ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจทั้งเรื่องของคุณภาพ และรสชาติ  เพราะข้าวแสนดี ทุกถุงคือความใส่ใจ”

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงนี้เวอร์ชั่นใหม่ได้ที่ https://www.facebook.com/Sandeerice/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มอส” กอดคอ “แท่ง” พาแฟนทัวร์ ทริปความอร่อย ตะลุย 4 ถิ่นเด็ด 3 ประเทศ ใน “มอส แท่ง แย่งกันชิม” >>

สุพรรณบุรี!! ตอกย้ำ “บึงฉวาก” สถานที่ท่องเที่ยวระดับภูมิภาคเอเชีย เตรียมจัดงานยิ่งใหญ่ “เทศกาลดนตรีลอยน้ำ 3 ยกกำลัง 3” >>

กรีนเวฟ ชวนคุณลูกบอกรักแม่ ควงแม่ออกเดทกินหรู – ดูคอนเสิร์ต มอส – อ๊อด – ไอซ์

“มอส ปฎิภาณ” เปิดงานเลี้ยงอีกครั้ง!!! ใน DVD Concert Patiparn Party 25th Mr.MOS

12 ศิลปินดัง รวมพลังกรีนแฟนคลับคึกคัก ! แสดงพลังรักษ์โลกกับ GREEN FAN CLUB : Bangkok Earth Day