“เบลล์” ว่าไง!!! “ก้อง” ขึ้นเตียงสวีท “นะโม” >>

ถึงจะเคยร่วมงานกับซุป’ตาร์สายฮาเสียงดี ก้อง ห้วยไร่ ใน “ไทบ้าน เดอะ ซีรี่ส์” มาก่อน แต่พอนักแสดงสาวหน้าใส นะโมธันวาพร นาสมบัติ หรือ นะโม ไทบ้าน เดอะ ซีรี่ส์ ต้องมาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กบนเตียงกับหนุ่มก้องในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมอดี้ “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม งานนี้สาวนะโมก็แอบมีเกร็ง ๆ เขิน ๆ บ้าง

นะโม เผยว่า “ในเรื่องนี้ นะโมรับบทเป็น “ข้าวปุ้น” เป็นสาวต่างจังหวัดหัวสมัยใหม่ ออกแนวแสบซ่า รักใครรักจริง ทุ่มเทเต็มร้อย อย่างในเรื่องหนูจะรัก ศิลป์ชัย ยอดรัก แสดงโดยพี่ก้อง ห้วยไร่ มาก แต่พ่อแม่ขัดขวาง หนูก็จะนัดพี่ก้องมาจู๋จี๋ที่บ้านตอนที่พ่อกับแม่ไม่อยู่ ฉากนี้อาจดูหวือหวา เหมือนเราไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแล้วมือพี่ก้องก็ก่ายบนตัวเรา แต่จริง ๆ ไม่มีอะไรเลย ตอนถ่ายทำเซฟอย่างดี แต่ถามว่าตอนถ่ายมีเขินพี่ก้องไหม ตอนแรกๆ  ก็เกร็งนะคะ ถึงจะไม่ได้มีเลิฟซีนอะไรมาก แต่ก็แปลก ๆ ค่ะ เพราะถึงเราจะเคยร่วมงานกันใน “ไทบ้าน เดอะ ซีรี่ส์” มาแล้ว แต่ก็ไม่เคยเล่นฉากกุ๊กกิ๊กแบบนี้ ซึ่งดูเหมือนพี่ก้องจะรู้ว่าเราเกร็ง เขาเลยทำตัวสบาย ๆ ก็ช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลายไปได้เยอะ และใช้เวลาถ่ายแค่ 2-3 เทค ก็ผ่านแล้วค่ะ”

“ถามว่าเข้าฉากกุ๊กกิ๊กแบบนี้ ขออนุญาต พี่เบลล์-ขนิษฐา ภรรยาของพี่ก้องหรือยัง ไม่ได้ขออะไรนะคะ  หนูเชื่อว่าพี่เบลล์เข้าใจอยู่แล้วว่าเป็นแค่การทำงาน และนะโมก็รู้จักพี่เบลล์ด้วย เคยเจอกับพี่เบลล์และ “น้องไข่เจียว” ลูกชายของพี่ก้องประมาณ 2 ครั้ง ที่งานวิ่งและงานเตะบอลของพี่ก้อง ห้วยไร่ ที่ จ.สกลนคร พี่เบลล์ไม่มีหึงแน่นอนค่ะ  แต่ที่เด็ดกว่าเลิฟซีนคือ ฉากที่พี่ก้องทำหนูเจ็บตัว เป็นฉากที่หนูกับพี่ก้องสมหวังในความรัก แฮปปี้เอนดิ้ง  พี่ก้องต้องอุ้มหนูโยนลงกองฟาง แต่ด้วยความที่พี่เขาต้องอุ้มหนูไปด้วยหมุนตัวไปด้วย เขาก็คงเวียนหัว ถึงเวลาเลยโยนหนูลงไม่ตรงจุดที่มีกองฟาง หลังหนูกระแทกพื้นดัง แอ็ก! เจ็บเลยค่ะ พี่ก้องก็ตกใจขอโทษใหญ่เลย หนูก็ไม่ได้ต่อว่าอะไรพี่ก้อง เพราะเข้าใจเป็นอุบัติเหตุค่ะ” นะโม กล่าว

ติดตามชมฉากกุ๊กกิ๊กระหว่าง ก้อง ห้วยไร่ และ นะโมธันวาพร ได้ใน “ฮักเถิดเทิง” ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แปลงโฉม “ก้อง-แซ็ค-เบิ้ล” สุดเถิดเทิงเด็กส่งพิซซ่า-โจอี้ กาน่า-สาวประเภท 2 >>

“เบิ้ล-ก้อง-แซ็ค” นำทีมเปิดตัว “ฮักเถิดเทิง”“ลำไย-อาม” จูงมือขึ้นเวที มีแต่รอยยิ้ม ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

“ลำไย” แฮปปี้ร่วมงาน “เจนนี่-อาม-เนสกาแฟ” เชื่อทีมงานกระจายบทดี ไม่ขโมยซีนกัน >>

เปิดตัว “ฮักเถิดเทิง” นิว นอร์มอลสุดม่วน!!! “เบิ้ล-ก้อง-ชิงชิง-ลำไย-นะโม” นำทีมป่วน >>

“แซ็ค” ฝากถึง “เบิ้ล” ใช้งานจนคุ้มเล่น “ฮักเถิดเทิง” แปลงโฉม “เพชร มูนวอล์ก” >>