2 กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีสุดฮอต #PENTAGON และ #IZONE เตรียมจัดงานอีเว้นท์ออนไลน์กันยายนนี้ >>

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานาน 8 หนุ่ม PENTAGON (เพนตากอน) และ 12 สาว IZONE (ไอจือวอน) ก็จะกลับมาพบกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ผ่านงานแฟนมีตติ้ง และคอนเสิร์ตออนไลน์ แม้จะได้ชมผ่านจอ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่ดีขึ้นในปัจจุบัน แต่กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีสุดฮอตทั้ง 2 วง ก็พร้อมแล้วกับการแสดงสุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้กับแฟนๆ ได้ชมกันในงานแฟนมีตติ้ง และคอนเสิร์ตออนไลน์ที่จะเปิดแสดงในเดือนกันยายนนี้

Pentagon พร้อมแล้วที่จะพบกับแฟนๆ ทั่วโลกผ่านงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ในวันที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. (เวลาไทย) กับงาน ‘Official Fanclub UNIVERSE 3rd Online Fan Meeting [PENTAG-ON AIR]’ โดยในงานนี้หนุ่มๆ ได้เตรียมโชว์สุดพิเศษ และการแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเตรียมที่จะมอบความใกล้ชิดให้กับชาว UNIVERSE ทั่วโลกอีกด้วย ซื้อบัตรได้แล้วผ่านทาง Interpark Ticket

ส่วนสาวๆ IZONE ที่หลังจากได้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกไปเมื่อมิถุนายน ปี 2562 ตอนนี้ก็ผ่านมา 1 ปี 2 เดือนแล้ว  พวกเธอจะกลับมากับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘ONEIRIC THEATER’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. (เวลาไทย) งานนี้สาวๆ ตื่นเต้นมากๆ ที่ความฝันของพวกเธอกำลังจะเป็นจริงอย่างน่าอัศจรรย์ กับการที่จะได้พบกับแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ โดยนอกจากโชว์สุดพิเศษมากมายที่เตรียมไว้แล้วนั้น คอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ยังจะมีการใช้เทคโนโลยี AR และ XR มาใช้ด้วย เพื่อให้แฟนๆ จะได้ไม่ต้องรู้สึกเสียใจที่ยังไม่สามารถมาพบกับสาวๆ ตัวจริงได้ แต่สามารถรับชมได้เพียงผ่านหน้าจอเท่านั้น งานนี้ก็สามารถซื้อบัตรได้แล้วผ่านทาง Interpark Ticket เช่นกัน

สำหรับแฟนๆ ตัวจริงของทั้งสองวงก็ไม่ควรพลาดกับงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ และคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ เพราะพวกเขาและเธอต่างเตรียมความพิเศษมากมายเพื่อมอบให้กับทุกคนได้สนุกสนาน และประทับใจกันอย่างเต็มที่แน่นอน

#PENTAGONAIR #PENTAGON

#ONEIRIC_THEATER #IZONE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“LOVE or TAKE” มินิอัลบั้มจาก 8 หนุ่มวงบอยแบนด์ #PENTAGON ที่จะพาทุกคนไปค้นพบความหมายของคำว่ารักแท้ อันแสนหวานจนโลกกลายเป็นสีชมพู!! >>

#PENTAGON พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้เหล่า UNIVERSE แล้วในงานคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘WE L:VE’ 29 พฤศจิกายนนี้ #PENTAGONWEL:VE >>

#Pentagon คัมแบ็ค!! ออกมินิอัลบั้มชุดที่ 10 ในชื่อ “WE:TH” มาพร้อม MV “Daisy” เอาใจเหล่า Universe >>

ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนกับ Viu (วิว) ที่ส่งตรงซีรีส์และวาไรตี้น่าดูประจำเดือนพฤษภาคมนี้ นำโดยซีรีส์ชวนอารมณ์ดี แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ นำเสนอเรื่องราวความรักสุดวุ่นวายของสาวสวยวัย 39 ปี ที่ต้องปวดหัวกับหนุ่มโสด 3 วัย เข้ามาเขย่าหัวใจในเวลาพร้อมกัน กับเรื่อง “Oh My Baby” >>

#IZONE แทคทีมอ้อนแฟนไทยเบอร์แรง พร้อมโปรยความสดใส สะกดทุกสายตา กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK >>