สุดปัง! “ชมพู่ อารยา” ปลื้ม “สายฟ้า-พายุ” ขึ้นแท่น­ซุปตาร์ฟันน้ำนม ฉลอง 3 ขวบ >>

บนโซเชียลนาทีนี้ไม่มีคู่แฝดไหนจะฮอตเท่ากับสองหนุ่มน้อย “สายฟ้า-พายุ” เรียกได้ว่า ออร่าซุปตาร์จับตั้งแต่ยังเป็นฟันน้ำนมจนแฟนคลับเพียบ ต้องยกความดีความชอบให้กับ “แม่ชม – ชมพู่ อารยา” ที่ปั้นสองแฝดออกมาเป็นขวัญใจมหาชนได้น่าเอ็นดูขนาดนี้ เลี้ยงง่ายอยู่ง่าย จนไม่น่าเชื่อว่าเผลอแป๊บเดียวสองแฝด จะครบ 3 ขวบแล้ว ยิ่งได้เห็นวีรกรรมความแสบซนปนความน่ารัก แถมกินดีกินเก่งชนิดที่ใครเห็นก็หลง จนจ้ำม่ำ  โตวันโตคืน เข้าตา ENFA แบรนด์นมระดับพรีเมียมคว้าตัวขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ โชว์ผลงาน 3 เทคผ่านฉลุยสกิลไม่ธรรมดา ช่วยแม่ชมโกยเงินรับทรัพย์เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ฉลอง 3 ขวบ อวดความน่ารักให้แฟนคลับ
ได้กรี๊ดอย่างแน่นอน

แอบพูดคุยถึงบทบาทความเป็นตัวแม่ในแบบของแม่ชม ขุ่นแม่เปรยว่า “ถึงลูกจะเป็นแฝด แต่ตัวตนเขาก็ฉายแววต่างกัน ชมปล่อยให้ลูกได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ให้เขาได้เลือกเอง ไม่ว่าจะเล่นอะไร ขอแค่ไม่อันตราย กินอะไรก็ได้แต่ต้องมีประโยชน์ ยิ่งเราไม่ปิดกั้น เขายิ่งได้เรียนรู้ แต่บ่อยครั้งที่ลูกก็เลือกอะไรแบบเด็ก ๆ ที่สำคัญ ชมต้องมั่นใจได้ว่าทั้งสองคนได้รับโภชนาการที่ครบถ้วนเพื่อพัฒนาการที่ต่อเนื่อง ชมใส่ใจและหาข้อมูลในการเลือกนมให้ลูก ยิ่งตอนนี้สายฟ้า-พายุ อยู่ในวัยที่กำลังซน เริ่มเป็นตัวของตัวเอง บุคลิกชัดขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช่แค่ร่างกายที่เติบโตอย่างเห็นได้ชัด แต่สมองของเขาก็กำลังพัฒนาไปพร้อม ๆ กัน ชมจึงมั่นใจเลือกนม UHT ที่มี MFGM สารอาหารที่พบในนมแม่ ทำงานร่วมกับ DHA กรดไขมันจำเป็นตระกูลโอเมก้า 3 ที่สูงถึง 25 มิลลิกรัม อีกทั้งยังมีวิตามินบี 12 ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยให้สายฟ้า-พายุ มีพัฒนาการสมองที่ดีขึ้น ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก สายฟ้า-พายุมาไม่ขาด เล่นได้อย่างเต็มที่ ร่างกายเติบโตแข็งแรง พัฒนาการไม่มีสะดุดทั้งความคิดและจิตใจ”

สายฟ้า-พายุ เนื้อหอมขนาดที่ยังไม่ทัน 3 ขวบดี สองแฝดก็เปล่งประกายความเป็นซุปตาร์ตามรอยแม่ชม มีแฟนคลับติดตามมากมาย ขยับทีมีคลิปแชร์ว่อน แม่ชมแย้มแบบชิว ๆ ว่า ไม่คาดหวังอนาคตกับลูก ไม่ว่าทั้งคู่อยากเป็นอะไรก็ได้ทั้งนั้น เอาที่สบายใจ พร้อมหนุนเต็มที่ เพราะเชื่อว่าลูกมีสิทธิ์ที่เลือกใช้ชีวิตในแบบของเขาเอง ชมเลยให้ความรักอย่างเต็มที่ ให้เวลา ไปไหนไปกัน ให้เขารู้สึกอบอุ่นใกล้ชิด และทำหน้าที่แม่ตอนนี้ให้ดีที่สุด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ในวันที่เขายังดูแลตัวเองไม่ได้ ที่สำคัญร่างกายต้องเติบโตแข็งแรงสมวัย ยิ่งตอนนี้ใกล้จะ 3 ขวบแล้ว เห็นชัดว่า พายุตัวโตกว่าพี่สายฟ้าแล้ว แถมกินเก่งมาก ส่วนพี่สายฟ้าก็พร้อมลุย ขอให้จุดติด แอคทีฟมา พลังเยอะเหลือเฟือ ช่วงนี้เลยมองหากิจกรรมให้ลูก ๆ ทำ หลัก ๆ เน้นมาสายสปอร์ต เริ่มฟิตหุ่นกันนิดหน่อยทั้งชมและลูก มีเทรนเนอร์มาสอนต่อยมวยบ้าง สร้างกล้ามเนื้อบ้าง เน้นสนุกเข้าว่า ได้ปล่อยพลังระหว่างวัน
ตามประสาเด็กผู้ชาย

เลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งเป็นแฝดด้วย ชมยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ชมเชื่อว่า คนเป็นแม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะให้กับเขาได้ สนับสนุนลูกในทุกเรื่องอย่างเต็มที่ ให้เขาได้เรียนรู้ทุกอย่าง เป็นตัวของตัวเอง ไม่ใช่แค่เรานะที่ภูมิใจ วันหนึ่งเมื่อเขาโตขึ้นเขาจะภูมิใจในตัวเองด้วย

ที่มา:  เอบีเอ็ม
บันทึกภาพ:  เอบีเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพราะรอยยิ้มของลูกคือความสุขของแม่ “ชมพู่ อารยา-มิว ศุภศิษฏ์ ” นำทีมชวนคนไทย ร่วมบริจาครอยยิ้ม…ให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่! >>

 “เรื่องกินไว้ใจยุ” ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เปิดใจ! “ชมพู่ อารยา” จัดหนัก “กินดี – ย่อยง่าย” พิชิตใจอ้วง >>

ยืนหนึ่ง! เรื่องเลี้ยงลูก เปิดเคล็ดลับ “Eat Play Love” ฉบับ “ชมพู่ อารยา” เสริมภูมิสองแฝด “สายฟ้า–พายุ” ฉายแววฉลาดแข็งแรง>>

ครั้งแรกของ พีแอนด์จี แบรนด์แอมบาสเดอร์ ชมพู่ – ญาญ่า – มาริโอ้ – เจนนี่ – เจมส์จิ – แต้ว – แสตมป์ – เอ๋ พรทิพย์ ร่วมส่งกำลังใจคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด 19 ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงสุดพิเศษ “ห่างเพื่อรักเธอ” >>

แฟชั่นไอคอนเบอร์หนึ่ง “ชมพู่-อารยา” นำทีม มิ้นต์, แพทริเซีย, แยม ลุย ปารีส ด้าน แพนเค้ก – แนท – แซมมี่ – กวาง ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดหรู แบรนด์ชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์ชั้นนำของไทย L’Astelle คอลเลกชั่น Love sonnet >>