“แท่ง-วิลลี่” เจอโจทย์สุดยาก!! รับบท “พ่อ” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” >>

เป็นนักแสดงที่เล่นมาแล้วทุกบทบาท  ล่าสุด วิลลี่ แมคอินทอช มารับบทคุณพ่อผู้ร่ำรวยของ พัฒน์ แสดงโดย ไอซ์พาริส อินทรโกมาลย์สุต         ในละครเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง   ค่ายจีดีเอช    ทำเอาผู้กำกับ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์   ถึงกับประทับใจอย่างแรง เอ่ยปากชมว่า พี่วิลลี่ เป็นคนที่มีประสบการณ์ทางการแสดงสูงมาก    เพราะเรื่องนี้มีโจทย์ใหม่ ๆ ให้ท้าทายความสามารถอยู่หลายซีน      ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถสวมบทบาทคุณพ่อจอมบงการได้แบบทันที ไม่มีสะดุด     ส่วน แท่งศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง  ก็ไม่น้อยหน้า ทุ่มสุดตัวและหัวใจ   มารับบทพ่อของลิน ที่รับบทโดย จูเน่เพลินพิชญา โกมลารชุน  งานนี้พ่อลูกคู่นี้ต้องเจอกับฉากสุดโหด เรียกว่าต้องดราม่าน้ำตารินกันตั้งแต่ต้นจนจบ   

วิลลี่ กล่าวว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคุณพ่อ เจ้าของโรงแรมหรู    ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  เรียกว่าเป็นคนที่มีอีโก้เยอะ ไม่ค่อยฟังใคร ชอบบังคับลูก     ชวนทะเลาะกันตลอดเวลา    เวลามีฉากที่ต้องเข้ากับไอซ์ ในซีนที่เขาต้องโมโหแบบสุด ๆ   แต่ก่อนเข้าฉากเราก็ยังชวนเขาเฮฮา จนไอซ์ต้องร้องขอว่า พอก่อนนะพ่อ ผมขอหยุดหัวเราะเพื่อไปบิ๊วอารมณ์ก่อน  ผมก็พยายามช่วยเขานะ แต่บิ๊วไปทางตลกมากกว่า    แต่เวลาเข้าฉากจริง เราก็เอาจริงนะครับ คือรับส่งกันแบบเต็ม ๆ     สำหรับบทบาทนี้เป็นโจทย์ที่สนุกและท้าทายมากครับ      ผมชอบที่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สะท้อน มุมมองของเรื่องครอบครัวด้วย  และประเด็นไม่มีแค่การโกงข้อสอบ แต่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา การแบ่งชนชั้น ฯลฯ  ทำให้เห็นสังคมในหลายแง่มุม   ส่วนตัวรู้สึกว่าเรื่องราวมันสนุก กลมกล่อม โดนใจมาก ๆ ครับ”

แท่งศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า “ส่วนตัวผมเป็นแฟนภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง อยู่แล้วครับ คือเป็นหนังที่เราถูกใจมาก  ยิ่งไอดอลอย่างพี่เอก ธเนศ  ร่วมแสดงด้วย  โอ้โห รักมากเลยครับ       พอทางจีดีเอชติดต่อ ให้มารับบทพ่อที่พี่เอกเคยเล่น ความรู้สึกคือสุดมากครับ ดีใจที่ได้มารับบทพ่อของลิน      ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับจูเน่     พอได้ออกกองด้วยกัน นับวันก็ได้เห็นแววทางการแสดงของเขา    คือยิ่งเล่นยิ่งเข้มข้น และเก่งขึ้นเรื่อย ๆ   ส่วนการร่วมงานกับเด็ก ๆ เซ็ตนี้ คือเราสบายใจมาก เพราะอย่างไอซ์ นาน่า   ก็เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันมาก่อน ในละครเลือดข้นคนจาง     สำหรับนักแสดงรุ่นใหม่ทั้ง 4 คน ดูเป็นทีมที่แข็งแรง   อย่างเจ้านายถึงจะเล่นเป็นเรื่องแรก แต่การแสดงของเขาดูน่าสนใจ   เป็นเรื่องที่ทั้งทีมนักแสดง และทีมงาน ทุ่มเทกันเต็มที่มาก ๆ  พอได้เห็นถึงพลัง เห็นถึงความเอาจริงเอาจังของพัฒน์ผู้กำกับรุ่นใหม่   ก็ยิ่งชื่นชมเขา     เป็นการรวมตัวของนักแสดงทั้งรุ่นเด็กรุ่นผู้ใหญ่ที่เยอะมาก     คาดว่าละครเรื่องนี้จะทำให้คนดูถูกใจกับเรื่องราวที่ลึก และมีมิติขึ้นกว่าเดิม   น่าจะเป็นละครที่เป็นกลายปรากฏการณ์ได้ไม่ยาก   ก็อยากเชิญชวนทุกคนมาดูกันเยอะ ๆ ครับ มาช่วยเป็นแรงผลักดัน ให้กับอนาคตของละครไทย  ที่ตั้งใจและพยายามพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ  มาดูกันได้ในละคร ฉลาดเกมส์โกง   ออนแอร์ทางช่องวัน 31     ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20:15 น.      และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น  ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

 

#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“PARIS” ฟิตเต็มที่ !! ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว เพลง นาทีนี้ (Let’s Love)   ได้เต้นกับสี่สาวสี่สไตล์ ในเอ็มวี กำกับโดย “ต้น-นิธิวัฒน์” #IcePariss  #NadaoMusicxSCB  #NadaoMusic >>

“เอส” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ 2 แคมเปญใหม่รับซัมเมอร์ ดึง “ไอซ์-พาริส” นำทัพเอสโคล่า ระเบิดความซ่ากับแคมเปญ “เอส x FREE FIRE เปิดฝาซ่า ล่าไอเทมซี้ด” และ “แอลลี่ – อชิรญา” ตัวแทนความสนุก ซ่า “เอสเพลย์ใหม่ เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค >

โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) พาฟินทะลุไลฟ์ เปิดตัว “ไอซ์-พาริส” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก >>

“มีมิติ” ส่ง “Hollywood Game Night Thailand” ซีซั่นพิเศษ ลงจอ ฉลองครบรอบ 10 ปี สร้างความสุข คืนกำไรให้สังคม >>

ยิ่งกินยิ่งฟิน อินเบอร์สุดไปกับ “ไอซ์-พาริส”  แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) >>