แฟน ๆ คอหนังเทอร์มิเนเตอร์เตรียมเปิดช่อง 3 รอดูได้เลย!!“ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก (Terminator Salvation)” >>

“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เตรียมพบกับภาพยนตร์ไซไฟที่ใครต่างก็รู้จักกันดี “ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก (Terminator Salvation)” ภาพยนตร์ภาคที่ 4 ในชุดเทอร์มิเนเตอร์ที่คอหนังไซไฟชื่นชอบ ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง “แม็คจี” และภาคนี้เขาได้คว้านักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่โลกต้องยอมรับอย่าง “คริสเตียน เบล” มารับบทเป็น “จอห์น คอนเนอร์” ผู้นำต่อต้านหุ่นยนต์ แถมเรื่องนี้ยังมีหนุ่มหล่อสุดเก่ง “แซม เวิร์ธธิงตัน” ที่มารับบทบาทน่าติดตามอย่าง “มาร์คัส ไรท์” ครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ นอกจาก 2 หนุ่มนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ แอนตัน เยลชิน และมูน บลัดกูด เรียกได้ว่านักแสดงทุกคนปล่อยฝีมือออกมาได้ดีเลยทีเดียวในปีที่ฉาย 2009 จนได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ส่งผลทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Taurus World Stunt Award for Best Specialty Stunt ปี 2010 ไปครอง

เรื่องราวของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ “ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก (Terminator Salvation)” เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2018 หลังวันสิ้นโลก จอห์น คอนเนอร์ คือผู้ที่ถูกลิขิตมาให้นำทัพมนุษย์ต่อต้านสกายเน็ตและกองกำลังคนเหล็ก แต่คอนเนอร์ในอนาคตถูกเลี้ยงดูมาให้เชื่อในอัตตาที่สอง ส่วนหนึ่งมาจากการปรากฏตัวของมาร์คัส ไรท์ คนแปลกหน้าที่มีความทรงจำสุดท้ายของเขาคือการได้รับโทษประหารชีวิต คอนเนอร์ต้องตัดสินใจว่า มาร์คัสถูกส่งมาจากอนาคตหรือถูกช่วยชีวิตไว้จากอดีตกันแน่ ขณะที่สกายเน็ตเตรียมทำการสังหารครั้งสุดท้าย คอนเนอร์กับมาร์คัสกลับต้องดั้นด้นเดินทางไกลเพื่อไปให้ถึงใจกลางศูนย์ปฏิบัติการของสกายเน็ต ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบความลับอันชั่วร้ายเบื้องหลังของแผนทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์

บอกเลยว่าใครที่มาสายแนวแอคชั่นไซไฟหรือแฟน ๆ ที่ชื่นชอบภาพยนตร์เทอร์มิเนเตอร์ไม่ควรพลาด “ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก (Terminator Salvation)” เด็ดขาด ติดตามได้ในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบิกฤกษ์ไขปริศนา!! บนจอช่อง 3 กับหนังโดนใจคอนักสืบ “รหัสลับระทึกโลก” >>

ช่อง 3 โชว์หนังแหกกฎวงการฮีโร่!! “แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก (Hancock)” >>

4 หนังดีเกินต้าน!! “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” โชว์หนังเด็ด บนจอช่อง 3 ต้อนรับ ‘กุมภาพันธ์’ เดือนแห่งความรัก >>

“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” พาชมผลงานย้อนวัยของ “ดาโกต้า แฟนนิ่ง” ในภาพยนตร์ “คนจริงเผาแค้น (Man On Fire)” ทางช่อง 3 >>

ขวัญผวายามดึก!! กับหนังผีระดับตำนาน “แรงอาฆาต ภาพวิญญาณสยอง”  ลายเซ็นผู้กำกับ “มาซายูกิ โอชิอาอิ” ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ทางช่อง 3 >>