“The Mousses” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ความหมายตรง แทงใจ!! “คนปากแข็ง”  >>

เดินทางเข้าสู่โหมดเพลงที่หวานที่สุด!! ของ 4 หนุ่มวงร็อกสายแฟ แอร์ – พงศกร ลิ่มสกุล (ร้องนำ), จ๊ะ – อธิศ อมรเวช (กีตาร์), ต๋า – ศุภโชค เตือนจิตต์ (กลอง) และ กั๊ป – ปัจจาพงศ์ ศุภชัยเจริญ (เบส) วง The Mousses (เดอะ มูส) สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ในเครือ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) กับซิงเกิ้ล คนปากแข็ง เพลงที่เน้นฟังสบาย ตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย และ ไม่ซับซ้อน จากอัลบั้ม Happy Alone (แฮปปี้ อโลน) ซึ่งนอกจากที่ จ๊ะ จะรับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และ ทำนองเองแล้ว เพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ แม็ก – อาสนัย อาตม์สกุล มาช่วยระบายสีสันให้กับเพลงนี้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดย แอร์ นักร้องนำได้เล่าว่า…

“คนปากแข็ง… ผมว่าเพลงนี้มันตรงกับคอนเซปต์ของอัลบั้มแฮปปี้อโลนมากครับ เพราะว่าความหมายของอัลบั้มนี้คือการให้เกียรติตัวเอง คือการมีความสุขได้ด้วยตัวเองแต่ไม่ได้ปฎิเสธความรักนะครับ โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงผู้ชายที่มีคาแรกเตอร์แข็งๆ ที่เหมือนเย็นชา แต่กลับแพ้ใจให้กับผู้หญิงคนนึงที่ตัวเองแอบรัก มันมีความพิเศษตรงที่มีเรื่องราวของความโรแมนติผสมอยู่มากที่สุดในอัลบั้มนี้เลยก็ว่าได้ เพราะตอนที่ผมอ่านเนื้อก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆครับ (ยิ้ม) ส่วนในพาร์ทของดนตรีผมกับวงตั้งใจทำให้เพลงนี้มีดนตรีที่ซิมเปิ้ลสุดๆไม่หวือหวาเหมือนกับเพลงที่ผ่านมา เปรียบเหมือนเดินทางมาไกลตรงนี้ก็คือจุดพักเลยครับ คือพยายามเรียบเรียงดนตรีให้มันง่ายๆตรงไปตรงมากลับมาเป็นแบ็คทูเบสิคเหมือนกับช่วงเพลงเจ็บที่ต้องรู้ รวมถึงเอ็มวีเพลงนี้ได้น้อง มาร์ช จุฑาวุฒิ กับ น้องธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวของหุ่นยนต์ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ซึ่งความเป็นหุ่นยนต์นั้นจะมีความเย็นชาไร้หัวใจ เรื่องราว และ บทสรุปจะเป็นอย่างไรผมอยากให้ทุกคนติดตาม รวมถึงเพลงนี้ผมรู้สึกว่าเป็นเพลงที่โรแมนติกเพลงนึง ซึ่งผมไม่ได้ร้องเพลงแบบนี้บ่อยครั้งนัก ก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดูครับ

ติดตามชมเอ็มวีเพลง “คนปากแข็ง” ของ The Mousses”  ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Genierock

ที่มา:  Public Relations Team Rock
บันทึกภาพ:  Public Relations Team Rock
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Mousses ไอเดียเก๋!! จัด Happy Alone Session  โชว์เพลงใหม่ผ่าน 7 ห้อง 7 อารมณ์ 27 ส.ค. นี้ >>

“จ๊ะ” ปล่อยของ โชว์ฝีมือแต่ง เนื้อร้อง-ทำนอง “ยังไงก็ต้องไหว” เพลงใหม่ 13 ส.ค. นี้ “The Mousses” ชวนลุ้นภาระกิจ 21 วันข้ามผ่านความผิดหวังใน MV >>

ซิงเกิลใหม่ The Mousses สุดพิเศษ! “แอร์ – จ๊ะ” จับไมค์ร้องคู่ครั้งแรก 4 หนุ่มซุ่มเรียนเต้นออกสเต็ปโชว์หญิงชิงหัวใจ “โบว์ เมลดา” ใน MV “ขอดูก่อน” >>

THE MOUSSES ปรับลุครับอัลบั้มใหม่ Happy Alone ประเดิมซิงเกิ้ล “Cosplay” ได้ “พีช พชร” เป็นพระเอกเอ็มวี. >>

ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต ครั้งที่ 10 จัดเต็มความสนุกสุดเร่าร้อนกับคอนเสิร์ตของเดอะมูสส์ ใน เดอะมูสส์ เรด ไนท์ >>