“นภ พรชำนิ” P.O.P ร่วมโปรดิวซ์ฯ ส่งศิลปินน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋า วง “ BOVINI” เพลงกะทันหัน เนื้อหาเจ็บ!! >>

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินน้องใหม่ แต่มีฝีมือเก๋าเอามาก ๆ สำหรับวงน้องใหม่ในนาม BOVINI” (โบวินี่) ประกอบสมาชิกด้วย  “ชะเอม – เกียรติคุณ ศรีนวล” (ร้องนำ) “แฮม –  วรัชญ์ แสงมั่ง” (มือกีต้าร์) “ป๊อก – จิรสิน ดีอ่ำ” (มือเบส)  ซึ่งเป็นวงดนตรีที่รวมตัวกันจากความที่มีใจรักในสายดนตรี และความสนิทของเพื่อน ๆ ที่เจอกันในรั้วมหาวิทยาลัย จึงรวมตัวกันเพื่อลงแข่งขันดนตรีในรายการ Bao Young Blood หลังจากจบการแข่งขันพวกเขาก็ไม่รอช้า ตัดสินใจเริ่มสร้างผลงานเพลงของตัวเอง ทั้งขนประสบการณ์ทำงานเบื้องหลังวงการเพลงทั้งในห้องอัด Back up เรียกว่าฝีมือเข้าตา ราชาเพลงรักอย่าง “นภ พรชำนิ” (P.O.P) จึงร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับวง  BOVINI” (โบวินี่) กับเพลง กะทันหัน รายละเอียดเป็นอย่างไร ฟังนักร้องนำเล่ากันเลย

“ชะเอม – เกียรติคุณ ศรีนวล” (ร้องนำ) กล่าว “ครับ สำหรับเพลงกะทันหัน เป็นเพลงที่ผ่านการขัดเกลา  การเข้าใจในตัวเองและเล่าจากความรู้สึกที่เกิดเหตุการณ์ได้จริง หลาย ๆ คนที่มีความรัก ได้รับกำลังใจ รวมถึงในชีวิต ก้าวเดินต่อไปในแต่ละวันนั้น มีเป้าหมายในชีวิต ชัดเจนได้เพราะมีครอบครัว คนรักคอยอยู่เคียงข้าง แต่วันหนึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์ กะทันหัน แบบปุปปับเกิดขึ้น  ไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่  ความต้องการที่อยากมีสิ่งนั้นอยู่ หรือคน  ๆ นั้นอยู่ แต่ตอนนี้คนคนนั้นไปแล้ว ในด้านความเจ็บปวด โหยหา ความคิดถึงยังมีอยู่ในทุก ๆ วัน   และยังอยากให้ความสุขอยู่กับเรา   แต่ในความเป็นจริงของคนเรา ยังต้องอยู่และดำเนินชีวิตต่อไปให้ได้  เลยเกิดเป็นเพลงกะทันหันครับ  เหมือนเป็นเพลงตัวแทนใครหลายๆ คน ที่เจอเหตุการณ์ แบบเพลงกะทันหัน โดยจุดเด่นของเพลงนี้  ก็คือสำเนียงการร้องแบบบ้าน ๆ ที่เชื่อว่าสามารถดึงและเข้าใจความรู้สึกคนฟังให้อินไปด้วยกันกับเพลงได้โดนใจแน่นอนครับ และเป็นตัวตนของผมด้วย   ผสมผสานกับสำเนียงกีตาร์ที่ผ่านการตกผลึกความเข้าใจของแฮม และ จุดเชื่อมโยงความเหนียวแน่นเบสของป๊อก มารวมกันกับซาวด์ และสัดส่วนกระแทกอารมณ์จากความช่วยเหลือของ พี่นภ พรชำนิ และพี่ ๆ สมาชิกใน วง P.O.P จึงทำให้เพลง “กะทันหัน” มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน อยากให้ลองหาฟังกัน หรือติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรากันได้ใน เฟสบุ๊ค BOVINI Official ครับ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย-นภ” มีวันนี้เพราะยุค 90 อัดอั้นมา 3 ปี เตรียมลุยคอนเสิร์ตยาว 8 ชั่วโมง >>

ประทับใจทุกโมเม้นต์ กับคอนเสิร์ต In The Studio with Nop Ponchamni and The Groovetomatix Band >>

 คุณพ่อป้ายแดง “นภ พรชำนิ” ควง “ใบเตย อาร์สยาม” ส่งความอบอุ่นละมุนทะลุจอ ตามคำขอของทุกคนพร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวดี….มีลูกชายแล้วชนแก้วฉลองสดกลางเวที “The Nightclub Concert Ep.2”

“นภ พรชำนิ” ส่งเพลงพิเศษ “ทนได้ทนไป 2021” เรียกน้ำย่อยเตรียมโชว์ในซีรีส์คอนเสิร์ต “The Nightclub” 14 พ.ย.นี้

“แพนเค้ก-นภ พรชำนิ” นำทีมศิลปินไทยและอาเซียน ชวนร่วมงาน เฉลิมฉลองปีการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศญี่ปุ่นและกลุ่มประเทศลุ่มน้ำโขง 2019 MEKONG-JAPAN EXCHANGE YEAR 2019 COMMEMORATIVE CONCERT >>