“ยูโร” ปลื้ม ! มีตติ้งครั้งแรก “คนรักยูโร”  ให้กำลังใจเพียบ >>

กระแสตอบรับจากละคร “คนเหนือฅน” แรงเกินคาด นักแสดงหนุ่มสุดฮอต  “ยูโร” ยศวรรธน์ ทะวาปี ได้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน Euro Memories 1st Fanmeet” งานนี้มีแฟนคลับนักแสดงหนุ่มยูโรที่มาร่วมงานกว่า 60 ชีวิต ทำให้บรรยากาศในงานมีโมเมนต์ ทั้งอบอุ่น สนุกสุดประทับใจ แถมยังได้ฟิน อิน จากแขกเซอร์ไพรส์พิเศษที่ได้สามนักแสดงช่อง 7HD อาทิ เพื่อนสนิทสุดซี้อย่างหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” รุ่นพี่ “เบน   สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ” และนางเอกคู่บุญสาว “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” จากละคร “ม่านบังใจ” กับ “คนเหนือฅน” มาร่วมสร้างความฟินสุดบรรยายในงานนี้ด้วย

แฟนคลับและกำลังใจมาล้นหลามขนาดนี้ หนุ่มยูโรเปิดแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยโชว์เล่นกีต้าร์พร้อมร้องเพลงต้อนรับทุกคนเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ เป็นออเดิร์ฟส่งมอบความสุขให้กับความรักที่ทุกคนมีให้จนทำให้มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นในวันนี้  ทั้งนี้ยังได้มีการเล่นเกม รู้ไหม…ใครเอ่ย , แฟนพันธุ์แท้ยูโร รวมถึงแสดงละครฉากสำคัญจากละครดัง “มธุรสโลกันตร์” กับผู้โชคดีแบบใกล้ชิด พร้อมรับของรางวัลพิเศษจากมือหนุ่มยูโรทำเอาแฟน ๆ ยิ้มแก้มแตกฟินจุก ๆ ไปเลย ต่อด้วยเวลาที่ทุกคนรอคอย มินิคอนเสิร์ต 30 นาทียาว ๆ      ทั้งร้อง ทั้งเต้น ร่วมกับ เพื่อน ๆ นักแสดงหนุ่มเข้ม หนุ่มเบน และสาวเนย โชว์สเต็ปแดนซ์กระจายบนเวที  ปิดท้ายความประทับใจด้วยแฟนคลับนำของขวัญมามอบให้และร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดที่ (19 ต.ค.) งานนี้ทำเอาหนุ่มยูโรน้ำตาซึมกับมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตอย่างเป็นทางการพร้อมโปรเจคน่ารัก ๆ จากคนรักยูโร      ถือเป็นของขวัญวันเกิดปีที่พิเศษอย่างปีนี้

 

“หนุ่มยูโร” ได้เผยความรู้สึกสุดประทับใจนี้ว่า “ยูโรขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจและแฟน ๆ ทุกคนที่ทำให้มีงานแฟนมีตครั้งแรกในชีวิตอย่างเป็นทางการในวันนี้เกิดขึ้นได้ ทำให้ผมได้เห็นคนที่เรารักและคนที่รักเรามาอยู่พร้อมกันในวันนี้ เหมือนได้เติมพลังใจพร้อมที่จะตั้งใจทำงาน พัฒนาฝีมือขึ้น ๆ ไปพร้อมสร้างสรรค์ผลงานที่ดีมีคุณภาพเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับชมและสนับสนุนผมได้ติดตามผลงงานและอยู่เป็นกำลังใจของผมต่อไปครับ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง!! “WOODY SHOW” ประเดิมเทปแรก 1 พ.ย.นี้ ว้าวจัดหนัก!! เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ตั้งแต่ต้นจนหยดสุดท้าย >>

2 พระเอก “เอก-ยูโร” ผนึกพลังเสียงร้องเพลงประกอบละคร “คนเหนือฅน” >>

“เนย” ปลื้ม! แฟนคลับจับจิ้น “ยูโร” ใน #ม่านบังใจ >>

“ยูโร” ไม่เบื่อบทตำรวจ ปลื้ม! ถูกชมหล่อสมบทน้องชาย “เวียร์” ใน “ม่านบังใจ” >>

Bugaboo.TV เปิดตัวคอมมูนิตี้ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ฟินฟิน แชนแนล” ย่อโลกเชื่อมแฟนๆ ให้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน ดารามากกว่าที่เคย >>