“ซอบก คือสิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะ” สองซูเปอร์สตาร์ “กงยู – พัคโบกอม” ส่งตัวอย่างแรกซับไทย “SEOBOK” แอคชั่นไซไฟนัมเบอร์วันเกาหลี คอนเฟิร์มชาวไทยได้ดูแน่! >>

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกระดับท๊อปสตาร์ของเกาหลีใต้ ที่ครองใจชาวไทยนับไม่ถ้วน อย่าง “กงยู” ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย และ “พัคโบกอม” แฟนหนุ่มแห่งชาติ ในภาพยนตร์แอกชั่น-ไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายปีจากเกาหลี “SEOBOK (ซอ-บก)” ที่จะเล่าเรื่องของ “มินกีฮยอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอ-บก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

โดยในทีเซอร์เทรลเลอร์แรกนี้ ได้เผยให้เห็นคาแรกเตอร์ของทั้ง “กงยู” ที่จะได้กลับมาบู๊อีกครั้งนับตั้งแต่ Train to Busan ที่ซัดซอมบี้แหลกจนขึ้นแท่นเป็น หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในไทย รวมไปถึง “พัคโบกอม” ที่มาในมาดนิ่ง แต่กลับแอบแฝงไปด้วยอะไรบางอย่าง จนทำให้หลายคนนึกถึง “ชเวแท็ก” จาก Reply 1988 ผลงานที่สร้างชื่อให้เขา ดังเปรี้ยงและขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

SEOBOK เป็นผลงานกำกับและเขียนบทล่าสุดของ “อียองจู” จาก Architecture 101 ภาพยนตร์โรแมนติกสุดคลาสิคที่ทำให้ “เบ ซูจี” ได้รับฉายาเป็น “รักแรกแห่งชาติ” ซึ่ง SEOBOK นี้นับผลงานภาพยนตร์ในรอบ 5 ปี และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายก่อนเข้ากรมทหารของ พัคโบกอม อีกด้วย

เมื่อ “โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ” อยู่ในกำมือ เขาจึงทุ่มให้กับ “ภารกิจสุดท้าย”นี้ด้วยชีวิต – #SEOBOK #ซอบก เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! “กงยู” ลุคปีศาจสุดหล่อ! ในซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Goblin เจ้าสาวก็อบลิน”

“กงยู-ยุนอึนเฮ” ชวนย้อนวันวานแห่งความฟินใน “Coffee Prince รักวุ่นวายฉบับเจ้าชาย”

แฟนคลับ “กงยู” ห้ามพลาด! ย้อนฟินสองซีรีส์ฮิต “Coffee Prince” และ “Goblin” ผ่าน “โมโนแมกซ์”

เปิดซิงสามีแห่งชาติ “กงยู” กับ 5 คำถามสุด Exclusive ส่งตรงจากเกาหลี เมื่อแฟนชาวไทยอยากถาม “SEOBOK” จัดให้ >>

เปิดคลิปเบื้องหลังโปรเจกต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ “SEOBOK” เมื่อสองซูเปอร์สตาร์ตัวท็อป “กงยู x พัคโบกอม” ทุ่มสุดตัว ลุยภารกิจสุดอันตราย ใน “ซอบก มนุษย์อมตะ” >>